Công dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc
logo

Ngày nay thế giới đang trải qua thời kỳ ô nhiễm nặng nề, hàng trăm nghìn nhà máy mọc lên như nấm sau mưa. Đứng trước tình cảnh, Mai Hoa Group đã sản xuất ra miếng dán khử khuẩn bàn làm việc để giải quyết được phần nào về làm sạch môi trường.

Công dụng của miếng dán khử khuẩn Airpurity

Airpurity được coi là "thiên địch" của các loại vi khuẩn, virus gây hại. Với cách sử dụng đơn giản, ứng dụng được trong nhiều không gian, Airpurity là sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân và cộng đồng.

Cả thế giới đang sống trong thời đại mà mỗi người ra đường phải chụp lên mặt chiếc khẩu trang dày cộm, trên người thay vì mùi nước hoa lại là mùi cồn sát khuẩn. Thời đại mà một cái hắt xì cũng làm ta nao núng. Thậm chí người ta ngại trao nhau những cái bắt tay chỉ vì không biết bàn tay mình sắp chạm vào có ẩn chứa vi khuẩn hay không.

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hoành, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe con người, sự có mặt của Airpurity nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng. Airpurity là miếng dán có khả năng lọc không khí, khử mùi và khử khuẩn với hiệu quả lên đến trên 90%.

Sản phẩm miếng dán ứng dụng các công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tối ưu của Nhật Bản trên nền tảng vải không dệt, được sản xuất trên các dây chuyền sản xuất hiện đại từ Hàn Quốc nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Ứng dụng của miếng dán khử khuẩn Airpurity

Airpurity được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau như trong gia đình, siêu thị, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Bạn có thể sử dụng Airpurity để dán trên điện thoại, laptop, dán ở tay nắm cửa văn phòng, tay nắm ô tô... Chỉ cần xoa tay lên bề mặt miếng dán là có thể khử hết virus, vi khuẩn trên bề mặt bàn tay mà không cần xịt các hóa chất khác, vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, có thể sử dụng miếng dán để bảo quản hoa quả, thực phẩm được lâu hơn, dán trong nhà vệ sinh để khử mùi.

Tính tiện dụng của miếng dán Airpurity mang lại là rất lớn. Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng, đó là: dễ sử dụng và hiệu quả. Hiểu rằng bàn tay là bộ phận tiếp xúc nhiều nhất với các bề mặt chứa vi khuẩn nên với tính năng "chạm kháng khuẩn" của Airpurity, bạn có thể loại bỏ sự bám dính của những vi khuẩn đáng ghét này.

Không chỉ phù hợp để dán ở những không gian nhỏ hay trên đồ dùng, miếng dán Airpurity rất cần có mặt ở những môi trường lớn như công ty, nhà máy, trạm xe bus, sân bay… những nơi có lượng người đông và việc kiểm soát vi khuẩn là điều cần thiết. Bạn có thể dán Airpurity ở các trạm chờ, ở cửa lên xuống xe, các vị trí ra vào trung tâm. Có thể thấy, tính cộng đồng mà Airpurity mang lại là rất lớn.

Ngoài các miếng dán dân dụng kể trên, dòng sản phẩm Tranh có các dạng như:1, MH Air Gold "Khử mùi/kháng khuẩn/kháng virus" áp dụng cho Nhà Bếp, Toilet, Thang máy, Nhà gom rác...2, MH Air Platinum "Thanh lọc không khí/kháng khuẩn/kháng virus" áp dụng cho không gian phòng ở.3, MH Air Diomond "kháng virus/vi khuẩn/thanh lọc không khí" đây là sản phẩm cao cấp nên số lượng giới hạn về tiêu chuẩn & mẫu mã.

Thời gian sử dụng của các sản phẩm kháng khuẩn, khử khuẩn Airpurity

Các sản phẩm kháng khuẩn, khử khuẩn Airpurity vừa có tính thẩm mỹ cao để trang trí, vừa có tác dụng khử khuẩn, kháng virus với thời gian sử dụng lên đến 5 năm.

Đáng chú ý, sản phẩm Airpurity không có giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, đối với sản phẩm sử dụng tại những nơi công cộng hoặc thường xuyên tiếp xúc, nên thay sau 6 tháng đến 1 năm. Còn những sản phẩm được trang trí trong phòng ít tiếp xúc thì có thể sử dụng 5 năm trở lên.

Airpurity là kết quả nghiên cứu và hợp tác của Tập đoàn KOWA Nhật bản và JohnsMedia Hàn Quốc, đã được cấp phép và chứng nhận hiệu quả bởi các cơ quan kiểm nghiệm của Mỹ (ALG, FDA), Nhật Bản, Hàn Quốc. Nhiều nước trên thế giới đã tin dùng Airpurity như là một giải pháp để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, người thân và cộng đồng.

Tại Việt Nam, sản phẩm Airpurity được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ Phần Mai Hoa Group. Giá trị mà Mai Hoa Group hướng đến là các sản phẩm có công nghệ đột phá, chăm sóc sức khỏe và cải thiện đời sống cộng đồng.

Trong bối cảnh cả thế giới đang phải học cách sống chung với các loại dịch bệnh mới phát sinh, miếng dán Airpurity sẽ là một công cụ hữu ích cho cộng đồng giúp tự bảo vệ sức khỏe bản thân và bảo vệ môi trường sống.

Giới thiệu sản phẩm miếng dán khử khuẩn bàn làm việc :

Kích thước 40cm x 30cm.

Thời hạn sử dụng: 6 tháng

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 40cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, hay bàn làm việc…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe. 

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG