Tranh khử khuẩn sảnh lobby ngăn ngừa vi khuẩn trong không khí
logo

Sảnh tòa nhà là nơi chứa rất nhiều bụi bẩn vì thường xuyên mở cửa tiếp khách và có rất nhiều người qua lại. Tác hại của vi khuẩn trong không khí rất nghiêm trọng và nguy hiểm. Hơn nữa, vi khuẩn sinh sống và phát triển rất nhanh ở mọi nơi. Kích thước của chúng cũng rất nhỏ, không thể nhìn thấy bằng mắt thường nên sẽ rất khó để phát hiện ra chúng. Airpurity giới thiệu đến bạn giải pháp tranh khử khuẩn sảnh lobby giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả ở các sảnh tòa nhà. Cùng tìm hiểu sâu hơn công dụng của loại tranh này và các loại vi khuẩn gây bệnh trong không khí trong bài viết dưới đây.

tranh khử khuẩn sảnh lobby

Tranh khử khuẩn sảnh lobby loại bỏ vi khuẩn trong không khí sảnh tòa nhà

Cần khẳng định, không khí luôn bao quanh cơ thể và mọi hoạt động của con người và dưỡng khí trong đó đặc biệt thiết yếu với sự sống của chính chúng ta. Nhưng không phải 100% không khí bao quanh đó đều là dưỡng khí chúng ta cần để hô hấp hàng ngày.

Không phải không khí chúng ta hít thở hàng ngày đều có lợi cho sức khỏe, chứa đựng trong đó còn là những tạp chất có hại. Quá trình tiến hóa cũng trang bị cho con người những công cụ giúp bảo vệ hệ hô hấp như: lông mũi, dịch nhờn trong mũi... Tuy nhiên với vi khuẩn trong không khí thì liệu cơ chết bảo vệ tự nhiên có hiệu quả?

Trên thực tế, bụi bặm, nắm mốc, mùi hôi, hay đặc biệt là vi khuẩn trong không khí luôn tồn tại, bay lơ lửng trong không khí, quá trình hít thở của chúng ta vô tình đưa những tác nhân không tốt này vào bên trong cơ thể từ đây gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và phiền toái. Vậy cách thức phòng ngừa vi khuẩn trong không khí như thế nào?

Khi hít phải vi khuẩn có hại vào trong cơ thể, chúng dễ dàng bám, xâm nhập vào mô phổi, vào máu hoặc các cơ quan và từ đó tạo thành ổ bệnh hoặc làm giảm khả năng hô hấp, hoặc động hay trực tiếp gây bệnh. Con đường lây truyền này rất dễ dàng, nhanh chóng mà khả năng phòng ngừa lại không thực sự hiệu quả, chính vì vậy mà rất khó kiểm soát.

Hiện nay dễ dàng bắt gặp việc người dân sử dụng khẩu trang khi ra đường, trong quá trình làm việc... tuy nhiên chất lượng cũng như tác dụng của các loại khẩu trang đó thì không phải là đồng nhất, chính vì vậy mà các vi khuẩn, bụi siêu mịn PM2.5 vẫn có thể xâm nhập vào hô hấp của con người gây bệnh, đặc biệt đáng lưu ý ở trẻ em, người già hay những người mắc các bệnh về đường hô hấp.

Hiệu quả kháng vi khuẩn của tranh khử khuẩn sảnh lobby

Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật bản.

Trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Trên đây là những lợi ích của tranh khử khuẩn sảnh lobby và lưu ý về vi khuẩn có trong không khí sảnh toàn nhà. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quy trình giữ vệ sinh sảnh lobby ở nhiều tòa nhà được nâng cao hơn.

Giới thiệu sản phẩm tranh khử khuẩn sảnh lobby Airpurity:

Thông số kĩ thuật

  • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
  • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
  • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị.
  • Kích thước: 20cm x 30cm.
  • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

tranh khử khuẩn sảnh lobby

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG