Lợi ích khi dùng miếng dán khử khuẩn xe bus và đi xe bus
logo

Miếng dán khử khuẩn xe bus giúp hạn chế tối đa lượng vi khuẩn dày đặc trong xuất hiện trong xe. Rất nhiều người không thích đi xe bus vì lo ngại trước vi khuẩn, mùi hôi, tiếng ồn hay sự chen chúc. Nhưng những tiện ích từ phương tiện công cộng này có thể sẽ khiến bạn thay đổi ý định về việc sử dụng phương tiện đi lại. Cùng tìm hiểu công dụng của miếng dán khử khuẩn xe bus và những lợi ích khi sử dụng xe trong bài viết dưới đây.

mieng khu khuan

Vì sao xe bus cần có miếng dán khử khuẩn xe bus?

Theo nghiên cứu, môi trường tay nắm cửa ẩn chưa lượng vi khuẩn virus gấp 10 lần nhà vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Những lợi ích khi đi lại bằng xe bus

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng phương tiện cá nhân khiến bạn phải trả nhiều chi phí cho xăng, dầu, chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, rửa xe thậm chí là trả tiền gửi xe hàng tháng thì xe buýt lại ngược lại. Bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 300.000đ/ tháng để chi trả cho việc đi lại. Hiện nay, tại Hà Nội, đối với vé tháng, loại ưu tiên 1 tuyến (học sinh, sinh viên) là 50.000 đồng; Loại ưu tiên liên tuyến (học sinh, sinh viên) là 100.000 đồng. Đối tượng không ưu tiên 1 tuyến là 100.000 đồng; Đối tượng không ưu tiên liên tuyến là 200.000 đồng.

Giảm ùn tắc giao thông

Giao thông đường bộ Việt Nam đa số là tổ hợp gồm nhiều loại xe, nhiều kích cỡ hoạt động trên một tuyến đường. Do đó, sự va chạm, xung đột, tai nạn rất dễ xảy ra. Việc sử dụng xe buýt sẽ giảm được những hạn chế về giao thông ở trên.

Hạn chế căng thẳng khi phải tự điều khiển xe

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng, việc phải ngồi trên xe để tự điều khiển sẽ khiến bạn căng thẳng và gây stress. Tại sao bạn không lựa chọn việc đi xe buýt, để giúp bạn có thể có thời gian thư giãn đầu óc. Ngồi trên xe để cảm nhận được nhịp sống hối hả xung quanh, mà không cần phải bận tâm đến những thứ xung quanh.Nếu bạn là người thích những kiểu ảnh độc lạ thì xe buýt là địa điểm chụp ảnh cưới ở đà nẵng được nhiều cặp đôi muốn album ảnh cưới của mình thật lạ và thú vị

An toàn cho chính bản thân

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ. Các nghiên cứu cũng cho thấy trong các phương tiện giao thông, người đi xe máy chịu tác động của ô nhiễm không khí nặng nhất và ít ảnh hưởng nhất là xe buýt. Xe buýt được coi là một trong những phương tiện giao thông an toàn hàng đầu. 

Tránh được các tác động do thời tiết bên ngoài

Việc sử dụng xe máy tiết kiệm được thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều nhưng lúc nào bạn cũng phải có chiếc áo nắng hay một bộ quần áo mưa thủ sẵn vài cái khẩu trang trong cốp. Hơn nữa, lớp trang điểm của bạn nhanh chóng bị lem nhọ, không đều màu do những tác động thời tiết từ bên ngoài như mưa, bụi hoặc vì chiếc mũ bảo hiểm đạt chất lượng nên đầu tóc bị rối tung bời mất nếp.

Đi xe công cộng sẽ có nhiều thời gian trò chuyện với bạn bè

So với phương tiện cá nhân, nhược điểm của xe buýt là chậm hơn bởi nó phải đi theo những tuyến đường cố định. Nhưng để bạn kéo dài câu chuyện với bạn bè của mình thì đó cũng là cơ hội. Dĩ nhiên là vẫn làm được điều này khi đi xe máy nhưng nó không hề an toàn cho người cầm lái bởi khi phải lắng nghe và trả lời những câu hỏi của bạn họ bị phân tán sự tập trung.

Trên đây là những lí do vì sao nên sử dụng miếng dán khử khuẩn xe bus và đi lại bằng xe bus. Airpurity hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về công dụng của sản phẩm này và có thêm một lựa chọn phương tiện giao thông hữu ích cho mình.

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG