Lợi ích của miếng dán khử khuẩn xe khách với doanh nghiệp xe của bạn
logo

Vệ sinh nội thất không phải cứ phải đợi dơ mới vệ sinh mà chúng ta nên vệ sinh định kỳ. Nội thất ô tô là một không gian kín, thường xuyên tiếp xúc với môi trường dơ bẩn bên ngoài là môi trường lý tưởng để vi khuẩn sinh sôi và nảy nở. Khoang xe sạch sẽ là một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ xe khách. Loại bỏ vi khuẩn trong xe là điểm mấu chốt giúp khoang xe luôn sạch mùi và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn vai trò của miếng dán khử khuẩn xe khách với doanh nghiệp xe của bạn và cách thức duy trì tuổi thọ xe bền lâu. 

miếng dán khử khuẩn xe khách

Tính năng và công dụng của miếng dán khử khuẩn xe khách với doanh nghiệp xe

Việc vệ sinh nội thất ô tô định kỳ giúp đảm bảo:

 • Duy trì cảm giác thoái mái cho bạn và mọi người đồng hành.
 • Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe.
 • Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh.
 • Giúp bảo dưỡng & làm sạch bề mặt ghế.

Là thành quả của công nghệ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán xoa tay sau lưng ghế có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe của bạn

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%.
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ cho không gian.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Chăm sóc bảo dưỡng ô tô khách định kỳ giúp xe luôn vận hành tốt nhất

Duy trì một chiếc xe trong tình trạng tốt sẽ giúp bạn an toàn trong khi lái xe, kéo dài tuổi thọ của chiếc xe, và tăng giá trị để nó bán với một mức giá tốt trong tương lai. Một số yếu tố cho việc bảo dưỡng ô tô bao gồm:

Thiết lập một kế hoạch bảo dưỡng ô tô đơn giản

Một cách để nghĩ về điều này là sử dụng từ viết tắt TOWBIF, viết tắt của Lốp, Dầu, Cửa sổ, Phanh, Nội thất và Chất lỏng. Sử dụng sổ tay bảo dưỡng của chủ sở hữu của bạn để thiết lập một lịch trình cho chiếc xe của bạn.

Lốp xe

Hãy chắc chắn rằng chúng được bơm đúng theo áp suất quy định của nhà sản xuất. Đồng hồ đo lốp rẻ và dễ sử dụng. Lốp xe nên được thay thế khi các chỉ số mòn lốp được hiển thị giữa các đầu. Hãy hỏi đại lý lốp xe địa phương của bạn nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để xác định các chỉ số mòn lốp. Kiểm tra lốp xe của bạn mỗi ngày cho áp lực và mỗi tuần cho mặc hoặc thiệt hại. Yêu cầu chúng thay thế khi chúng bị mòn quá giới hạn chấp nhận được.

Dầu

Dầu là máu của chiếc xe của bạn, và không có nó, chiếc xe sẽ không đi xa hay lặng lẽ. Có thợ máy của bạn chứng minh làm thế nào để kiểm tra dầu của bạn đúng cách, và có dầu thay đổi mỗi 5.000 – 5.500 km. Trong khi các nhà sản xuất dầu đã tuyên bố rằng dầu của họ có thể kéo dài 7.000 km, nó thường là tốt nhất để sử dụng dầu cùng không quá 7.000 km để tối đa hóa độ tin cậy động cơ và hiệu quả trong thời gian dài. Kiểm tra dầu thường xuyên, khoảng một lần một tuần, và thay dầu hoặc thay dầu khi bạn đạt đến giới hạn.

Các cửa sổ

Đảm bảo rằng tất cả cửa sổ, gương và đèn đều sạch sẽ và không bị hỏng. Thay thế bất kỳ đèn hoặc gương bị hỏng nào càng sớm càng tốt. Có các vết nứt kính chắn gió nhỏ bởi một trung tâm sửa chữa kính chắn gió để xác định xem kính chắn gió có thể được sửa chữa hoặc cần phải được thay thế hay không. Thường xuyên kiểm tra các vết nứt và hư hỏng.

Phanh, đai và ắc quy

Hệ thống phanh của xe ô tô hiện đại được thiết kế để thay thế định kỳ để duy trì hiệu quả phanh tối đa. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ vấn đề nào với phanh, hãy lấy xe của bạn để kiểm tra phanh ngay lập tức. Nếu phanh không thành công, bạn có thể gặp sự cố nghiêm trọng.

Kiểm tra dây đai hoặc kiểm tra chúng thường xuyên để mặc và căng thẳng. Vành đai rất lỏng lẻo thường tạo ra tiếng kêu to lớn; có dịch vụ của bạn nếu bạn nghe thấy tiếng ồn này.

Kiểm tra ắc quy một lần mỗi tháng để ăn mòn và làm sạch nó hoặc làm sạch nó và khi cần thiết.

Trên đây là công dụng của miếng dán khử khuẩn xe khách và những hướng dẫn bảo dưỡng xe khách. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin hữu ích để nâng cao chất lượng phục vụ cho doanh nghiệp xe của mình.

 

 

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG