GIỚI THIỆU VỀ MAI HOA GROUP VÀ DÒNG SẢN PHẨM AIRPURITY

I.Giới thiệu về Mai Hoa Group

Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa viết tắt là Mai Hoa Group., JSC, được thành lập vào năm 2014 với sự góp mặt của các cổ đông – là những người tâm huyết, tài giỏi và đóng góp lớn cho sự phát triển của thương hiệu đến hiện nay.

Trước tình trạng Trái Đất đang nóng lên vì sự hủy hoại, cạn kiệt tài nguyên môi trường, chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, các loại virus biến thể và lây lan rất nhanh trên diện rộng, nhất là chủng CoronaVirus.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa các sản phẩm bảo vệ môi trường, diệt khuẩn, lọc bụi bẩn không khí... ra thị trường. Chúng tôi đã và đang tiếp tục mang thương hiệu tiến xa và rộng rãi hơn trong nước cũng như quốc tế. Hiện nay, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng lớn, cùng sự ủng hộ nhiệt tình phía đối tác, Mai Hoa Group tự tin khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường Việt Nam trong công cuộc cải thiện môi trường sống, tăng cường bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử loài người khi dịch bệnh Covid19 lây lan đã làm ảnh hưởng tới mọi ngõ ngách của người dân trên toàn thế giới. 

Hình 1: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản đã ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu Airpurity ra thị trường

Mai Hoa Group đã triển khai để cung cấp cho cộng đồng giải pháp diệt khuẩn, ngăn chặn sự lây lan phát tán của virus, vi khuẩn qua các sản phẩm Airpurity.Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật Bản.

II. TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM AIRPURITY

1. Airpurity là gì?

Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật bản.

Airpurity có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, có thể diệt sạch tới 99% các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Sản phẩm Airpurity được thiết kế dưới dạng miếng dán keo, thuận lợi cho việc sử dụng cũng như dễ dàng tháo bỏ khi hết hạn sử dụng.

Ngoài việc khử khuẩn và khử mùi, sản phẩm airpurity còn được xử lí để dễ dàng in lên bề mặt tạo thành tranh, pano, áp-phích vừa mang tính nghệ thuật lại có khả năng bảo vệ sức khỏe và môi trường.

2. Thành phần của airpurity

Hình 2: Thành phần cấu tạo của sản phẩm airpurity

Thành phần của miếng dán airpurity latex bao gồm:

+ Lớp vật liệu nano trên cùng (Công nghệ độc quyền của KOWA Nhật bản) có tác dụng khử mùi và diệt khuẩn.

+ Lớp vải không dệt (loại vật liệu polime được kéo sợi và kết dính với nhau bằng tác nhân hóa học hay nhiệt mà không qua công đoạn dệt như thông thường, làm cho chúng trở nên xốp, nhẹ, chịu lực tốt và dễ phân hủy sinh học) thưởng được sử dụng trong sản xuất khẩu trang.

+ Lớp keo dán đặc biệt có khả năng loại bỏ dễ dàng khi hết hạn sử dụng mà không làm ảnh hưởng tới bề mặt

+ Lớp giấy bảo vệ dưới cùng, loại bỏ khi sử dụng sản phẩm dán lên bề mặt

III. Cơ chế diệt khuẩn và khử mùi của airpurity như thế nào?

3.1. Cơ chế diệt vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu diệt nhanh chóng.

Hình 3: Cơ chế tiêu diệt vi khuẩn của sản phẩm airpurity

3.2. Cơ chế khử mùi

Do được phủ một lớp nano vô cơ trên bề mặt, các vật liệu này dễ dàng hấp phụ các phân tử mùi trong không khí (các hợp chất lưu huỳnh, các hợp chất nitơ…) sau đó xúc tác cho các phản ứng phân hủy các hợp chất giúp khử mùi hiệu quả.

IV. Các chứng nhận đã được cấp

Chứng nhận đăng ký do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cấp

Giấy chứng nhận đăng ký do Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Mỹ cấp

Giấy chứng nhận CE phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu do Liên minh Châu Âu cấp

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Hàn Quốc

Giấy chứng nhận Đại lý độc quyền tại Việt Nam do tập đoàn Kowa cấp cho Mai Hoa Group

Phiếu kết qua kiểm nghiệm do Viện kiểm nghiệm ATVSTP Quốc gia cấp, chứng nhận Airpurity diệt 99.9% vi khuẩn

V. CÁC BÁO CÁO KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

5.1. Báo cáo kết quả diệt virus Humancoronavirus

Báo cáo kết quả diệt chủng Humancorona virus tới 99.9% sau 1 giờ

Báo cáo kết quả diệt chủng Humancorona virus tới 99.9% sau 1 giờ

5.2. BÁO CÁO KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM DIỆT KHUẨN

Báo cáo kết quả diệt chủng vi khuẩn Salmonella tới 99.9%

Báo cáo kết quả diệt chủng vi khuẩn E.Coli tới 99.9%

Báo cáo kết quả diệt chủng vi khuẩn Klebsenilla tới 99.9%

Báo cáo kết quả diệt chủng vi khuẩn Tụ Cầu Vàng tới 99.9%

5.3. Báo cáo kết quả khử mùi

Báo cáo kết quả khử mùi tanh thịt cá tới 99.6%

Báo cáo kết quả khử mùi hôi giày tới 99.3%

Báo cáo kết quả khử mùi khai nước tiểu tới 99.8%

Báo cáo kết quả khử mùi chua của rác thải tới 96%

5.4. Báo cáo kết quả kháng nấm

Báo cáo kết quả ức chế sự phát triển của nấm xuống dưới 10%