Tranh ảnh khử khuẩn gia đình loại bỏ vi khuẩn E.Coli trong nhà vệ sinh
logo

Nhà vệ sinh là không gian luôn bị ẩm thấp nên đây là khu vực trú ngụ lý tưởng của nhiều vi khuẩn, đặc biệt là khuẩn E.Coli. Có rất nhiều chị em nội trợ thường bỏ qua những chi tiết quan trọng khi làm sạch nhà vệ sinh như vòi nước, rèm cửa, gương soi, bồn rửa lavabo hay thảm chùi chân… nhưng những vị trí này rất dễ trở thành ổ vi khuẩn E.Coli trong phòng tắm. Khuẩn E.Coli là mối đe dọa tiềm ẩn đối với sức khỏe của bạn và gia đình vì chúng thường xuất hiện trong nước và có thể bắn ra xung quanh. Để phòng ngừa tình trạng này, tranh ảnh khử khuẩn gia đình Airpurity sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vi khuẩn E.Coli và tính năng khử khuẩn của tranh ảnh khử khuẩn gia đình trong bài viết dưới đây.

Tranh ảnh khử khuẩn gia đình

Vì sao cần tiêu kháng vi khuẩn E.Coli với tranh ảnh khử khuẩn gia đình Airpurity?

E. Coli viết tắt của Escherichia Coli dùng để chỉ một nhóm vi khuẩn (bacteria) sống trong đường tiêu hoá của động vật và người. Có rất nhiều loại E. Coli, nhưng may mắn thay phần lớn chúng là vô hại, Nhưng có một số vi khuẩn có thể gây tiêu chảy, và loại phổ biến có hại này là E. Coli O157:H7. Ở một số bệnh nhân có sức đề kháng yếu có thể dẫn đến rối loại máu, suy thận và thậm chí tử vong.

Nguyên nhân chính bị nhiễm vi khuẩn E.Coli là qua tiếp xúc hay phơi nhiễm với phân người, động vật và kể cả gia cầm. "Tiếp xúc" được định nghĩa là uống nước bẩn, uống nước đá bẩn hay thức ăn bị nhiễm phân.

Phân người, động vật hay gia cầm bị nhiễm vi khuẩn E Coli có thể xâm nhập vào ao, hồ, sông hay là nguồn nước sinh hoạt. Chúng ta có thể bị nhiễm E Coli qua nguồn nước bị nhiễm khuẩn được sử dụng hằng ngày. Do là nơi ẩm ướt nhất trong nhà, phòng tắm hoàn toàn có thể trở thành đại bản doanh của chúng. 

Vi khuẩn có thể lây từ người sang người, nếu bạn không rửa tay sau khi đi vệ sinh thì có thể dẫn đến lây nhiễm. E Coli cũng có thể lây truyền thông qua các vật dụng chuẩn bị thức ăn như thớt, dao,....

Thời gian ủ bệnh sau khi bị lây nhiễm là từ 2 đến 20 giờ. Người ngộ độc thấy đau bụng dữ dội, đi phân lỏng nhiều trong ngày, đi tiểu ra máu, nôn mửa, bị sốt. Trường hợp bị nặng, bệnh nhân có thể bị sốt cao, mệt mỏi, tay chân co lại, mồ hôi đổ nhiều. Khi bệnh nhân bị nhiễm bệnh nghiêm trọng có thêm biểu hiện: da xanh, yếu cơ và đi tiểu ít. Nhiều trường hợp bị nhiễm mà không có triệu chứng gì hết.

Tranh ảnh khử khuẩn gia đình kháng vi khuẩn như thế nào?

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Sản phẩm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật bản.

Như vậy, có thể thấy rất nhiều nơi tưởng chừng đã quá quen thuộc trong nhà chúng ta nhưng lại chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Hãy sử dụng tranh ảnh khử khuẩn gia đình để bảo vệ phòng tắm của bạn khỏi nguy cơ tấn công của vi khuẩn nhé.

Giới thiệu tranh ảnh khử khuẩn gia đình Airpurity:

Thông số kĩ thuật:

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG