Miếng dán khử khuẩn bàn làm việc loại bỏ vi khuẩn ở thiết bị văn phòng
logo

Bàn làm việc là khu vực bạn dành phần lớn thời gian mỗi ngày. Bàn tay chạm vào nhiều thứ và có thể là nguồn lây nhiễm vi khuẩn trên bàn làm việc. Những vật dụng này cũng rất “bẩn” tương tự như tay của chúng ta. Để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan từ đồ dùng văn phòng, miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn vi khuẩn trốn ở đâu trên bàn làm việc và công dụng của miếng dán Airpurity trong bài viết dưới đây.

miếng dán khử khuẩn bản làm việc

Miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity ngăn ngừa vi khuẩn từ các thiết bị trên bàn làm việc

Miếng dán Airpurity sẽ bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của những ổ vi khuẩn trên bàn làm việc dưới đây:

Máy tính để bàn

Máy tính để bàn chứa nhiều vi khuẩn hơn gấp khoảng 400 lần so với toilet. Khoảng 21 nghìn con vi khuẩn, virus và nấm nằm trên mỗi inch vuông. Những con vi khuẩn nhỏ bé nguy hiểm này thường xuyên di chuyển trên bàn tay bạn và tới những thứ mà bạn chạm vào. Đó là lí do vì sao bạn cần kháng khuẩn máy tính đề bàn. Đặc biệt là bạn cần thường xuyên vệ sinh máy tính của mình với một bộ hút thổi bụi chuyên nghiệp và khăn lau khô chuyên dụng.

Bàn phím laptop

Bàn phím laptop cũng là một trong những nơi chứa rất nhiều vi khuẩn bởi bạn nó là mặt phẳng ở gần bạn nhất khi làm việc. Hơn nữa đó cũng là nơi bạn rất ít khi làm sạch. Bạn có thể vừa ăn vừa làm việc, và vi khuẩn sẽ đi thẳng vào bụng của bạn. Hơn thế nữa, nếu bạn dùng chung bàn phím laptop với người khác thì điều này lại càng tồi tệ hơn. Mỗi người thêm một chút dầu, một chút bụi bẩn và đồ ăn của họ chỉ tăng vi khuẩn trên bàn phím. Đừng sợ hỏng máy tính khi vệ sinh, hãy luôn lau và thổi bụi cho chúng bằng những vật và dụng dung dịch cọ rửa chuyên dụng cho bàn phím. 

Điện thoại di động

Bởi vi khuẩn là vô hình dưới mắt người, các nhà khoa học đã phải làm một thử nghiệm để phát hiện ra chúng. Họ lấy gạc quệt lên 30 chiếc điện thoại di động của các nhân viên y tế, sau đó, mang mẫu bệnh phẩm này quay trở lại phòng thí nghiệm và thả chúng vào các đĩa thạch petri. Ảnh chụp những chiếc đĩa petri này cho thấy một lượng lớn các tập đoàn vi khuẩn sinh ra từ đó. Họ đã tìm thấy đủ mọi loại vi khuẩn: E. coli (chứng tỏ đã có sự ô nhiễm từ phân); pseudomonas aeruginosa (chúng cực kỳ đề kháng với các loại kháng sinh khác nhau); salmonella; listeria. Đặc biệt, nhóm nghiên cứu còn tìm thấy sự xuất hiện của cả các ký sinh trùng, động vật nguyên sinh. Ví dụ, một trong số chúng là entamoeba histolytica.

Thiết bị văn phòng

Từ nút của máy in, máy fax, đồng hồ cho đến những thiết bị khác đều ẩn chữa vi khuẩn. Mọi người hiếm khi làm sạch chúng, bởi vậy những bề mặt này luôn tiềm tàng vi khuẩn xung quanh.

Miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity hoạt động như thế nào?

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là những thông tin về các loại vi khuẩn có trên bàn làm việc và cơ chế hoạt động của miếng dán khử khuẩn bàn làm việc Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên bàn làm việc của mình.

Giới thiệu về miếng dán bàn làm việc Airpurity:

Thông số kĩ thuật:

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 40cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

miếng dán bàn làm việc

miếng dán bàn làm việc

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG