AIRPURITY - MAI HOA GROUP
Số 14-16 / 1 Phố Bùi Huy Bích, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại:
1900 868683 - 0919 522 686

Thông tin liên hệ

I.Giới thiệu về Mai Hoa Group

Công ty Cổ phần tập đoàn Mai Hoa viết tắt là Mai Hoa Group., JSC, được thành lập vào năm 2014 với sự góp mặt của các cổ đông – là những người tâm huyết, tài giỏi và đóng góp lớn cho sự phát triển của thương hiệu đến hiện nay.

Trước tình trạng Trái Đất đang nóng lên vì sự hủy hoại, cạn kiệt tài nguyên môi trường, chất lượng không khí ngày càng ô nhiễm, dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, các loại virus biến thể và lây lan rất nhanh trên diện rộng, nhất là chủng CoronaVirus.

Trải qua gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đưa các sản phẩm bảo vệ môi trường, diệt khuẩn, lọc bụi bẩn không khí... ra thị trường. Chúng tôi đã và đang tiếp tục mang thương hiệu tiến xa và rộng rãi hơn trong nước cũng như quốc tế. Hiện nay, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng lớn, cùng sự ủng hộ nhiệt tình phía đối tác, Mai Hoa Group tự tin khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường Việt Nam trong công cuộc cải thiện môi trường sống, tăng cường bảo vệ sức khoẻ cho cộng đồng.

Năm 2019 đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lịch sử loài người khi dịch bệnh Covid19 lây lan đã làm ảnh hưởng tới mọi ngõ ngách của người dân trên toàn thế giới. 

Hình 1: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mai Hoa Group và Công ty Nhật Bản Kowa Global Nhật Bản đã ký kết hợp tác toàn diện và công bố nguyên liệu Airpurity ra thị trường

Mai Hoa Group đã triển khai để cung cấp cho cộng đồng giải pháp diệt khuẩn, ngăn chặn sự lây lan phát tán của virus, vi khuẩn qua các sản phẩm Airpurity.Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật Bản.