Miếng dán khử khuẩn xe con - giải pháp khử khuẩn xe hơi hiệu quả
logo

Xe hơi ngày nay là một phương tiện giao thông rất được nhiều người yêu thích và chọn lựa. Ngoài việc trang trí ngoại thất cho xế cưng thì việc giữ cho nội thất của xe luôn sạch sẽ cũng là một vấn đề rất quan trọng. Vệ sinh nội thất ô tô là biện pháp cần thực hiện thường xuyên và đúng cách để giữ chất lượng và giá trị của 1 chiếc xe. Chính vì thế nên bạn cần phải bảo quản và vệ sinh nội thất xe hơi đúng cách và thường xuyên. Bước đầu tiên trong quy trình làm vệ sinh xe hơi là khử sạch vi khuẩn bám bên trong xe với miếng dán khử khuẩn xe con. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn vai trò và quy trình vệ sinh xe hơi đúng cách.

miếng dán khử khuẩn xe con

Tại sao bạn cần khử sạch vi khuẩn trong xe với miếng dán khử khuẩn xe con?

Xe hơi sau một thời gian sử dụng cùng với thời tiết, khí hậu và môi trường diễn biến thất thường sẽ khiến cho dàn nội thất xe ô tô dễ gặp phải hư hỏng và nhanh xuống cấp đi trông thấy. Điều kiện thời tiết không tốt cùng với thói quen ít vệ sinh xe là tác nhân chính khiến cho các sinh vật và vi khuẩn có hại cho sức khỏe sinh sôi, phát triển. Những tác nhân này vừa khiến nội thất trong xe nhanh bị bám bẩn, bụi bặm làm mất thẩm mỹ và còn có thể gây nhiều bệnh tật cho người sử dụng.

Bụi bẩn, mồ hôi và những mảnh vụn từ thức ăn, nước uống của bạn cũng là một trong những nguyên nhân làm cho nội thất xe nhanh bẩn và bốc mùi khó chịu. Ngoài ra, việc chăm sóc vệ sinh xe hơi không đúng cách còn có thể dẫn đến tình trạng nội thất xe bị bạc màu, xước, rách hoặc tệ hơn là nứt gãy các bề mặt da xe hơi. Chính vì thế mà vệ sinh nội thất xe hơi thường xuyên chính là một giải pháp hiệu quả cho chiếc xe thân yêu của bạn.

Tính năng của miếng dán khử khuẩn xe con

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%.
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Airpurity sẽ loãng hơn nơi khác. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ cho không gian.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Quy trình và lợi ích gì khi vệ sinh nội thất xe ô tô?

Thường thì bạn có thể vệ sinh nội thất cho chiếc xe của mình thông qua những bước như sau:

 • Làm sạch khoang nội thất bên trong xe
 • Làm sạch trần xe, bảng điều khiển và taplo
 • Vệ sinh và làm sạch ghế xe, thảm xe
 • Vệ sinh cánh cửa và làm sạch cốp xe
 • Làm sạch sàn xe và sấy khô sau khi các công đoạn trên hoàn thành
 • Sử dụng chất dưỡng da nội thất và kiểm tra lại lần cuối

Chiếc xe hơi cũng giống như một 'ngôi nhà thứ 2' của bạn, mà không ai lại muốn để cho ngôi nhà của mình trông nhếch nhác và mất vệ sinh đúng không? Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc gìn giữ 'ngôi nhà thứ 2' này luôn sạch sẽ. 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG