Tranh khử khuẩn sảnh lễ tân loại bỏ vi khuẩn từ thiết bị quầy lễ tân
logo

Bộ phận lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng tiếp xúc, trao đổi thông tin và xử lý các thủ tục liên quan. Những chiếc máy tính hoặc latop là thiết bị không thể thiếu tại các quầy lễ tân khách sạn hay công ty. Tuy nhiên, bạn có biết rằng chúng hoàn toàn có thể là ổ chứa vi khuẩn tại quầy lễ tân. Những giao dịch diễn ra tại quầy lễ tân vô hình chung lại đưa vi khuẩn đi khắp mọi nơi trong tòa nhà. Để ngăn chặn ảnh hưởng của chúng, tranh khử khuẩn sảnh lễ tân Airpurity đã ra đời. Cùng tìm hiểu sâu hơn công dụng của loại tranh này và tác hại của vi khuẩn từ quầy lễ tân trong bài viết dưới đây.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Tranh khử khuẩn sảnh lễ tân hạn chế vi khuẩn từ máy tính quầy lễ tân

Máy tính và bàn phím hầu hết chúng ta dành nhiều giờ mỗi tuần để gõ máy tính nhưng hiếm khi nghĩ đến việc làm sạch nó.

Một kết quả nghiên cứu được phát hiện bởi CBT Nuggets, người ta đã quét các vật dụng điển hình được sử dụng trong văn phòng để xem chúng chứa bao nhiêu vi khuẩn. Kết quả cho thấy đồ điện tử là các vật dụng bẩn nhất, với lượng vi khuẩn nhiều hơn 243 lần so với đồ chơi thú cưng chứa đầy vi trùng.

Bàn phím đứng ở vị trí thứ hai, tiếp theo là điện thoại di động, chuột máy tính và cuối cùng là bàn di chuột – thứ chứa nhiều vi khuẩn hơn 162 lần so với tiền. Loại vi khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy trên các vật dụng hàng ngày này là cầu khuẩn gram dương, được tìm thấy trong bệnh viêm phổi.

Nghiên cứu từ Đại học Công nghệ Swinburne ở Úc đã nghiên cứu số lượng và loại vi khuẩn trên bàn phím cá nhân của giảng viên, bàn phím dùng chung và các bề mặt khác xung quanh trường đại học. Họ phát hiện ra rằng bàn phím có thể chứa nhiều vi khuẩn và bàn phím dùng chung có xu hướng có nhiều vi khuẩn hơn so với bàn phím chỉ một người sử dụng.

Đáng lo ngại hơn nữa, nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Đại học Arizona còn phát hiện ra rằng máy tính để bàn trung bình có lượng vi khuẩn nhiều hơn 400 lần so với bệ ngồi toilet bình thường. Nghiên cứu đó đã lấy mẫu từ các văn phòng trên khắp Hoa Kỳ và cũng cho thấy rằng bàn làm việc của phụ nữ có xu hướng chứa nhiều vi khuẩn hơn của nam giới.

Một nghiên cứu tại Bệnh viện Northwestern Memorial ở Chicago cho thấy hai loại vi khuẩn kháng thuốc chết người (Enterococcus faecium kháng vancomycin (VRE) và Staphylococcus aureus kháng methicillin (MRSA)) có thể tồn tại tới 24 giờ trên bàn phím, trong khi một loại vi khuẩn phổ biến khác nhưng loài bọ ít chết hơn (Pseudomonas aeruginosa) có thể sống sót trong một giờ.

Tính năng kháng khuẩn của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là lợi ích khi sử dụng tranh khử khuẩn sảnh lễ tân kháng khuẩn từ máy tính quầy lễ tân. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho quá trình giữ vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và tối ưu hơn.

Một số mẫu tranh khử khuẩn sảnh lễ tân Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 20cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG