Tranh khử khuẩn phòng khách khắc phục sai lầm khi dọn dẹp phòng khách
logo

Dọn dẹp phòng khách là công việc quen thuộc không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc mình dọn nhà đã đúng cách chưa? Nếu làm không đúng cách. vô tình chúng ta sẽ khiến phòng khách nhà mình nhiều vi khuẩn hơn cả trước khi lau dọn. Để giúp bạn giữ gìn phòng khách luôn vệ sinh, Airpurity giới thiệu đến bạn giải pháp tranh khử khuẩn phòng khách. Cùng tìm hiểu sâu hơn công dụng của loại tranh này và những sai lầm thường mắc khi dọn phòng khách trong bài viết dưới đây.

tranh khử khuẩn phòng khách

Tranh khử khuẩn phòng khách kháng khuẩn như thế nào?

Vẫn những bức tranh, ảnh với mục đích trang trí, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Những sai lầm khi dọn phòng khách khiến vi khuẩn gia tăng

Xịt thẳng nước tẩy rửa lên đồ nội thất

Khi lau dọn nhà cửa, bạn sẽ thường phát hiện một số đồ nội thất có bám vết bụi lâu ngày ở những vị trí bình thường không để ý. Chính vì thế, bạn sẽ nghĩ đến ngay việc sử dụng chất tẩy rửa.

Tuy nhiên, nếu xịt thẳng lên đồ nội thất, chất tẩy sẽ tích lũy lên đó qua thời gian và tích tụ vi khuẩn, thậm chí còn trở nên khó lau rửa. Thay vào đó, xịt dung dịch làm sạch lên khăn sạch, sau đó dùng khăn lau đồ đạc. Kỹ thuật này sẽ ngăn vết bẩn đọng lại, và bạn dùng tiết kiệm chất tẩy hơn.

Dùng chổi lông gà quét khắp mọi nơi

Chổi lông gà rất hữu ích khi lau những vị trí cao hoặc khó với. Nhưng không giống như khả năng thấm hút của giẻ ướt, nó không thực sự loại bỏ bụi bẩn, mà chỉ chuyển bụi từ chỗ này sang chỗ khác. Thay vào đó, sử dụng các mảnh vải nhỏ thấm nước để loại bỏ bụi hiệu quả hơn.

Chỉ hút bụi theo một hướng

Sai lầm chủ yếu của mọi người khi dùng máy hút bụi là chỉ hút bụi theo một hướng hoặc đẩy máy đi tới đi lui. Điều này sẽ không giúp nhà sạch triệt để. Các chuyên gia vệ sinh gợi ý bạn nên hút bụi theo hàng theo cả hai hướng. Đầu tiên, bạn đẩy máy tiến về phía trước và hút bụi hết một hàng dọc, khi kết thúc, bạn lại hút bụi theo hướng ngược lại của hàng đó. Nhờ việc này, bạn sẽ có một căn phòng sạch bụi.

Cọ rửa kính trong ngày nắng ấm

Vào một ngày đẹp trời, nắng chiếu khiến bạn cảm thấy cửa kính của mình đã bị bám bẩn rồi và phải lau nó sáng bóng. Tuy nhiên, ánh mặt trời làm bốc hơi nước và dung dịch tẩy rửa trước khi bạn đủ thời gian để hoàn tất. Việc này sẽ để lại các vết bẩn, các vệt đọng của chất tẩy... chứ không giúp kính trong suốt như bạn nghĩ.

Trên đây là tính năng kháng khuẩn tranh khử khuẩn phòng khách và những sai lầm cần tránh khi dọn dẹp phòng khách gia đình. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho quá trình vệ sinh phòng khách của bạn trở nên hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng khách Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn

tranh khử khuẩn phòng khách

tranh khử khuẩn phòng khách

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG