Tranh khử khuẩn sảnh lễ tân - để không gian làm việc luôn an toàn
logo

Mỗi ngày người lao động đều có khả năng tiếp xúc với các chất nhiễm bẩn và các điều kiện có thể tổn hại cho da của họ, ví dụ như chất tẩy rửa, chất lỏng, hóa chất, dầu cơ học, dầu mỡ, nhựa, sơn, chất trám và thậm chí cả điều kiện nóng và lạnh. Viêm nhiễm về da bao gồm cả bệnh Chàm, liên quan đến công việc, thường không được ghi nhận, chiếm 11,2% trong tất cả các bệnh nghề nghiệp. Điều đáng nói là sảnh lễ tân chính là một trong những khu vực rất dễ lưu giữ mầm bệnh do thường xuyên có người qua lại. Để ngăn ngừa tình trạng này, Airpurity đem tới giải pháp tranh khử khuẩn sảnh lễ tân giúp xua tan nỗi lo vi khuẩn lây nhiễm. 

tranh khu khuan

Vệ sinh, đặc biệt là vệ sinh tay, là yếu tố cực kỳ quan trọng trong lĩnh vực sản xuất để đảm bảo sức khỏe cộng đồng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Cũng như viêm da, vệ sinh kém có thể gây ra tỷ lệ nghỉ làm và gián đoạn ca làm việc cao hơn, tăng thói quen làm thêm giờ trong khi các nhân viên bị bệnh đi làm và lây lan bệnh tật và tổn hại đến danh tiếng và tệ nhất là rủi ro xảy ra vụ kiện pháp lý.

Với khoảng 80% các bệnh lây nhiễm thông thường được truyền qua tiếp xúc, điều quan trọng là các doanh nghiệp sản xuất phải xây dựng thói quen vệ sinh tay tốt.

Tại sao cần sử dụng tranh khử khuẩn sảnh lễ tân?

Khi khách hàng hoặc nhà cung cấp đến một cơ sở, lễ tân thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của họ và thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Đảm bảo họ được chào đón vào một môi trường sạch sẽ và hợp vệ sinh, điều này sẽ phản ánh tốt các tiêu chuẩn vệ sinh của cơ sở nhà máy. Các bề mặt có nhiều người chạm vào như quầy tiếp tân và tay nắm cửa là nơi trú ngụ của vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng da, ngộ độc thực phẩm và các bệnh về đường hô hấp.

Những khu vực khác nhiều vi khuẩn cần lưu ý

Nhà vệ sinh

Các tiêu chuẩn nhà vệ sinh thường khác nhau giữa khu văn phòng và khu sản xuất. Nhà vệ sinh của văn phòng cần quảng bá hình ảnh nhà máy, truyền tải cảm giác tự hào về điều kiện phát triển và lịch sử của công ty. Còn nhà vệ sinh trong khu sản xuất phải sạch sẽ và cung cấp vật tư phù hợp cho nhân viên sử dụng chúng trong khu vực này. Cứ 6 người thì có 1 người thừa nhận không rửa tay mỗi lần đi vệ sinh, nhà vệ sinh cần phải sạch sẽ và thu hút đối với khách và nhân viên.

Triển khai lịch vệ sinh chặt chẽ dựa trên thời gian cao điểm và lượng người qua lại để đảm bảo nhà vệ sinh luôn sạch sẽ.

Đảm bảo nhà vệ sinh luôn có sẵn các nhu yếu phẩm vệ sinh như xà phòng rửa tay và khăn giấy để vệ sinh tay tốt.

Giữ mùi thơm tươi mát - mùi hôi có thể là yếu tố ngăn cản mọi người sử dụng nhà vệ sinh và thường là lý do khiến họ bỏ qua bước rửa tay đúng cách.

Xem xét các giải pháp tự động và cảm biến để giám sát việc tuân thủ vệ sinh tay và đảm bảo rửa tay trước khi quay lại dây chuyền sản xuất.

Khu vực rửa tay

Bằng cách bảo vệ, làm sạch và phục hồi da tay, người lao động có thể ngăn ngừa viêm da và bạn có thể yên tâm duy trì lực lượng lao động khỏe mạnh. Cần tuân thủ quy trình 3 bước để đảm bảo da được bảo vệ chống lại các tác động và các chất gây hại.

Rửa tay thật kỹ với xà phòng ít nhất 20 giây

Sử dụng máy sấy tay hoặc giấy để đảm bảo tay khô ráo

Hoàn thiện việc vệ sinh tay bằng dung dịch rửa tay sát khuẩn

Khu nghỉ ngơi/căng tin

Các khu vực chung nơi nhân viên tụ tập là không gian tuyệt vời để xây dựng nhận thức về vệ sinh và để thúc đẩy một nơi làm việc sạch sẽ hơn, an toàn hơn.

Nêu bật những hậu quả của việc thực hành vệ sinh kém và tác động chi phí tiềm tàng đối với doanh nghiệp trên các poster ở các khu vực nghỉ ngơi.

Các sản phẩm tạo hương có thể góp phần kiểm soát và giảm thiểu mùi có thể phát sinh từ vi khuẩn gây mùi hôi ở các khu vực nghỉ ngơi. Các thiết bị khử trùng không khí cũng có thể góp phần giảm vi sinh vật trong không khí.

Cung cấp thiết bị chứa dung dịch sát khuẩn tay để hỗ trợ tăng tiêu chuẩn vệ sinh tay.

Phòng họp với khách/khu vực văn phòng

Một nghiên cứu gần đây cho thấy 49% nhân viên văn phòng đôi khi hoặc luôn ăn tại bàn của họ. Khi đó, khả năng lây nhiễm chéo cao vì vi khuẩn lây lan qua bàn tay bị nhiễm bẩn và truyền sang bàn, thiết bị văn phòng và thực phẩm.

Đảm bảo bàn làm việc và thiết bị làm việc máy tính được lau chùi thường xuyên. Bàn dùng chung thường bị bỏ qua vệ sinh và có thể tích tụ vi trùng và nguồn nhiễm bẩn.

Lau chùi và thường xuyên khử trùng tất cả các bề mặt để giảm nguy cơ lây nhiễm chéo qua tiếp xúc với thực phẩm.

Lắp đặt thiết bị chứa dung dịch sát trùng tay ở những nơi có nhiều người qua lại và sử dụng chung.

Cải thiện thông gió và điều hòa không khí, đặc biệt là nếu văn phòng và phòng họp được đặt gần dây chuyền sản xuất giải phóng khí hoặc mùi.

Giới thiệu sản phẩm tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Dịch bệnh làm cho một số quy tắc sống của chúng ta phải thay đổi. Một trong số đó là rửa tay trước khi đi vào những nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, tòa nhà...Tuy nhiên điều này gây tốn nhiều thời gian và bất tiện.

- Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

- Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

- Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
- Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
- Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
- Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
- Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
- Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
- Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
- Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG