Tranh khử khuẩn phòng làm việc ngăn ngừa ô nhiễm không khí văn phòng
logo

Tranh khử khuẩn phòng làm việc là giải pháp hiệu quả cho tình trạng ô nhiễm không khí văn phòng. Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu bảo hộ lao động, ô nhiễm không khí trong phòng cũng nguy hiểm không kém không khí bên ngoài. Không khí trong văn phòng sử dụng máy điều hòa thường ngột ngạt và chứa nhiều loại bụi bặm, khí thải, nấm mốc, vi khuẩn, mùi mồ hôi người, mùi hôi thuốc lá... không có lợi cho sức khỏe. Về lâu dài, nó có thể gây hen xuyễn, ung thư phổi, bệnh về tim mạch... Để đẩy lui những mối nguy hại của ô nhiễm không khí văn phòng, vi khuẩn trong không khí cần được loại bỏ triệt để. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn tình trạng ô nhiễm không khí văn phòng và lợi ích khi sử dụng tranh khử khuẩn phòng làm việc xử lí tình trạng này.

Tranh khử khuẩn phòng làm việc

Vì sao cần xử lý ô nhiễm không khí văn phòng với tranh khử khuẩn phòng làm việc?

Văn phòng vốn được cho là khu vực “khó ô nhiễm nhất”. Luôn kín đáo, tách biệt với bên ngoài khiến bụi bẩn, ô nhiễm không khí bên ngoài khó có thể xâm nhập không gian văn phòng được. Hơn nữa trong không gian văn phòng ý thức chung của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường làm việc rất cao, việc giữ gìn môi trường làm việc sạch – thân thiện luôn được chú trọng hàng đầu.

Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Nguy cơ ô nhiễm không khí khu vực văn phòng không hề kém bất cứ khu vực nào khác với nhiều yếu tố, nguyên nhân gây ô nhiễm khác nhau và rất khó để khắc phục. Từ các chất thải văn phòng, các hóa chất sử dụng trong quá trình vệ sinh duy trì. tới những chất ít ai ngờ tới từ đồ nội thất, thiết bị văn phòng cũng có thể khiến môi trường này có nguy cơ ô nhiễm cao. Radon, Phomaldehyle, Benzen, Phenol, Co, RH là nguyên nhân gây ô nhiễm văn phòng hàng đầu.

Đối tượng đặc thù của loại bệnh này chính là những nhân viên văn phòng thường xuyên tiếp xúc và làm việc với máy vi tính, giấy tờ, hồ sơ... với hoạt động lao động trí óc, có nhiều mối quan hệ công tác đa dạng, phức tạp, cường độ làm việc cao, áp lực công việc lớn, tình trạng căng thẳng trong công việc nhiều và thường không có giờ giấc cố định như thường xuyên tiệc tùng, liên hoan, đi công tác...

Tính năng bảo vệ vượt trội của tranh khử khuẩn phòng làm việc

Airpurity được coi là "thiên địch" của các loại vi khuẩn, virus gây hại. Với cách sử dụng đơn giản, ứng dụng được trong nhiều không gian, Airpurity là sản phẩm hữu ích để bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân và cộng đồng.

Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hoành, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại sức khỏe con người, sự có mặt của Airpurity nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng. Tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity tích hợp khả năng lọc không khí, khử mùi và khử khuẩn với hiệu quả lên đến trên 90%.

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là tính năng vượt trội của tranh khử khuẩn phòng làm việc trong việc ngăn ngừa ô nhiễm không khí văn phòng. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm ra một giải pháp vệ sinh tối ưu cho doanh nghiệp mình.

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn

tranh khử khuẩn phòng làm việc

tranh khử khuẩn phòng làm việc

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG