Vì sao tranh khử khuẩn hành lang nên có trong hành lang khách sạn?
logo

Tranh khử khuẩn hành lang là sự tổng hòa của yếu tố vệ sinh và thẩm mỹ cần có trong các khách sạn. Trong các tiêu chuẩn khách sạn, công tác vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó tạo nên uy tín riêng cũng như sự thành công của mỗi khách sạn. Đặc biệt tại các khách sạn, cần đảm bảo các yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm, buồng phòng, sảnh công cộng. Vì sạch sẽ là tiêu chí hàng đầu để khách hàng chọn bạn. Đồng thời, trang trí khách sạn sao cho thật sang trọng, chuyên nghiệp và độc đáo sẽ tạo nên dấu ấn riêng trong khách hàng. Điều này giúp những vị khách có những giây phút trọn vẹn nhất trong quá trình lưu trú tại khách sạn bạn. Cùng tìm hiểu vai trò của tranh khử khuẩn hành lang trong trang trí khách sạn và những lưu ý khi thiết kế hành lang khách sạn trong bài viết dưới đây.

tranh khử khuẩn hành lang

Vì sao tranh khử khuẩn hành lang cần thiết trong trang trí hành lang khách sạn?

Yếu tố vệ sinh chính là yếu tố giúp giữ chân và thu hút khách hàng. Chắc chắn khách hàng sẽ sẵn sàng chi tiền để được sử dụng những khách sạn chất lượng tốt, vệ sinh sạch sẽ.

Theo khảo sát mới nhất về yếu tố vệ sinh của khách sạn, kết quả có 33% phụ nữ và 26% nam giới cho rằng yếu tố vệ sinh sẽ cao hơn phong cách và giá cả của khách sạn. Vì tâm lý khách hàng là chỉ những nơi sạch sẽ, gọn gàng mới có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng bây giờ sẽ sẵn sàng trả tiền nếu sức khỏe của họ được đảm bảo.

Tính năng của tranh khử khuẩn hành lang

Airpurity sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Lưu ý trong thiết kế hành lang khách sạn

Đừng tạo cảm giác mỏi mắt nhàm chán

Thường với những khách sạn như 3 sao, 5 sao thì đi bộ trên hành lang dài và khung cảnh vô tận so với khoảng cách đến lễ tân sẽ tạo cho họ cảm giác mỏi mắt nhàm chán. Có một số cách mà các nhà thiết kế có thể cải thiện điều này bằng cách quy hoạch, trang trí nội thất khách sạn và sử dụng hiệu ứng ánh sáng và cần chú ý thiết kế ánh sáng sao cho không bị xuất hiện những góc tối.

Nếu có thể, khi thiết kế kiến trúc khách sạn và thiết kế nội thất khách sạn nên được xem xét ngay từ đầu. Như thang máy nên đặt ở trung tâm của hành lang để giữ ngắn khoảng cách đến các phòng.

Nên thiết kế phù hợp với tổng thể của khách sạn

Mỗi khách sạn đều mang dấu ấn thiết kế riêng nhưng có 3 khía cạnh bắt buộc khi thiết kế không thể thay đổi. Đó là phong cách, thiết thực và chú ý đến chi tiết. Những khách sạn nhỏ thì điều họ muốn thể hiện là sự sang trọng và cá tính. Khách sạn có phong cách chiết trung như kể một câu chuyện lịch sử về khách sạn hay chủ sở hữu và có thể là điều đặc biệt của văn hóa địa phương hay sự cố tình mang lại cảm giác yên tĩnh của vùng biển ồn ào. Một mặt nên thiết kế hành lang phù hợp với tổng thể của khách sạn và bên trong hành lang nên có những điểm đặc biệt.

Hành lang cần phải mạnh mẽ

Bởi đây là nơi mà xe đẩy hành lý và vệ sinh liên tục bị đẩy lên và xuống áp lực nên thảm trải hành lang khách sạn và sàn phải thật tốt (nếu với khách sạn 3 sao trở lên). Điểm kết của tấm thảm phải thật sự bền và nên có những họa tiết trang trí để bỏ quên cảm giác của một "hành lang dài".

Để thiết kế nên một không gian khách sạn đẹp và sang trọng thôi chưa đủ, các chủ đầu tư đừng quên luôn phải nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn nhất. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một giải pháp nâng cao vệ sinh khách sạn và lựa chọn được phong cách trang trí cho hành lang khách sạn của mình sao cho thật đẹp, độc đáo và sang trọng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG