Tranh khử khuẩn nhà hàng đẩy lui cuộc tấn công của vi khuẩn
logo

Tranh khử khuẩn nhà hàng Airpurity sẽ là trợ thủ đắc lực ngăn chặn công cuộc lây lan của vi khuẩn trong nhà hàng. Nhiều người trong chúng ta thường có xu hướng yêu thích việc đi ăn ở nhà hàng, đặc biệt là ở các nhà hàng sang trọng. Thế nhưng, với lượng khách đông đúc và giới hạn về thời gian phục vụ, nhà hàng vẫn xuất hiện rất nhiều đồ dùng chưa được vệ sinh cẩn thận, ẩn chứa vô số vi khuẩn mà mắt thường chúng ta không nhìn thấy. Chúng ta vẫn luôn lầm tưởng tất cả những gì tồn tại trong nhà hàng đều được vệ sinh sạch sẽ và không tì vết. Từ lúc bước vào nhà hàng đến lúc gọi món, thưởng thức và sau đó rời đi, thực khách có thể đã mang trên mình rất nhiều vi khuẩn từ những vật dụng tiếp xúc khi ở trong nhà hàng. Trong bài viết này, bạn đọc sẽ hiểu hơn con đường di chuyển của vi khuẩn trong nhà hàng và vai trò của tranh khử khuẩn Airpurity trong việc ngăn chặn chúng.

Tranh khử khuẩn nhà hàng Airpurity

Vi khuẩn lây lan trong nhà hàng dễ như thế nào? Vì sao cần có tranh khử khuẩn nhà hàng?

Thời báo CNN từng đưa tin về một cuộc kiểm tra sự lây lan của virus và vi khuẩn được thực hiện với mô phỏng môi trường trong một nhà hàng buffet hoặc trên du thuyền và do NHK phối hợp với các chuyên gia y tế tiến hành.

Trong thử nghiệm, 10 vị khách đã đến nhà hàng và nhiều khu vực trong đó được xem là “bị nhiễm khuẩn”. Các nhà khoa học sử dụng một chất đặc biệt mô phỏng thay cho vi khuẩn. Tất cả khách hàng đều dùng buffet như bình thường chứ không biết nơi nào có thể lây nhiễm bệnh.

Cuối video, mọi người được quay dưới hiệu ứng ánh sáng đen làm nổi bật những khu vực bị "nhiễm khuẩn". Kết quả cho thấy sự xuất hiện của các chất thay thế vi khuẩn và vi rút trong thực phẩm, dao kéo, đĩa và hàng tạp hóa, thậm chí trên khuôn mặt của một số người.

Theo Giáo sư John Nicholls của Đại học Hồng Kông, xét nghiệm này cho thấy virus có thể lây lan nhanh như thế nào trong khu vực nhà hàng, kể cả khi không gian bên trong được vệ sinh thường xuyên.

Tranh khử khuẩn nhà hàng ngăn ngừa sự gia tăng của vi khuẩn 

Airpurity sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99%.

Cơ chế kháng vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Cơ chế khử mùi

Do được phủ một lớp nano vô cơ trên bề mặt, các vật liệu này dễ dàng hấp phụ các phân tử mùi trong không khí (các hợp chất lưu huỳnh, các hợp chất nitơ…) sau đó xúc tác cho các phản ứng phân hủy các hợp chất giúp khử mùi hiệu quả.

Sản phẩm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật Bản.

Quy trình vệ sinh nhà hàng là yếu tố quyết định đến cảm nhận của thực khách khi trải nghiệm dịch vụ tại bất kỳ nhà hàng nào. Bạn hãy lưu ý thật kĩ những điều trên để hoàn thiện dịch vụ của nhà hàng mình hơn nhé!

Giới thiệu tranh khử khuẩn nhà hàng Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn

tranh khử khuẩn nhà hàng

tranh khử khuẩn nhà hàng

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

CỘNG ĐỒNG