Loại bỏ ổ vi khuẩn trong nhà với tranh khử khuẩn phòng khách
logo

Tranh khử khuẩn phòng khách là giải pháp phòng ngừa hiệu quả khỏi nguy cơ vi khuẩn gây hại có mặt trong phòng khách nhà bạn. Trong không gian sống của chúng ta tồn tại rất nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Có những loại chỉ một thời gian ngắn sẽ tự chết đi. Những cũng có những loại sống được rất lâu cho đến khi bất hoạt. Để phòng tránh bệnh từ việc hít phải các vi khuẩn, nấm mốc này, chúng ta cần có biện pháp loại bỏ chúng triệt để. Tranh khử khuẩn Airpurity sẽ thay bạn thực hiện nhiệm vụ này. Cùng tìm hiểu công dụng của tranh khử khuẩn phòng khách Airpurity và những loại vi khuẩn thường thấy trong phòng khách qua bài viết dưới đây.

 tranh khử khuẩn phòng khách

Tranh khử khuẩn phòng khách tiêu kháng vi khuẩn như thế nào?

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan chứng nhận quốc tế Nhật Bản (IA Japan)

Vì sao phòng khách chứa nhiều vi khuẩn?

Phòng khách tuy không ẩm thấp nhưng lại có nhiều người ra vào, là khu vực sinh hoạt, nghỉ ngơi của cả gia đình nên dễ tích tụ vi khuẩn. Đặc biệt những vật dụng ghế sofa, thảm chùi chân và màn rèm là những đồ dễ bám nhiều vi khuẩn nếu không vệ sinh thường xuyên.

Vì vậy, bạn đừng chủ quan là những nơi sạch sẽ như phòng khách lại không có bụi bẩn là sai lầm đấy nhé! Vụn đồ ăn, giày dép bẩn và lông thú cưng dễ trở thành vật dẫn đường cho vi khuẩn tấn công.

Vi khuẩn tập trung ở đâu trong phòng khách?

Vi khuẩn, nấm mốc,... ẩn náu sâu trong ghế sofa mà bạn không thể nào nhìn thấy được. Chúng có thể tấn công vào cơ thể của bạn và những thành viên trong gia đình bạn bất cứ lúc nào. Ghế sofa bên dưới có cấu tạo từ lớp mút mềm vì vậy nó rất dễ thu hút vi khuẩn. Nếu xuất hiện dấu hiệu ho, mẩn ngứa,... thì khả năng cao là bạn đã bị viêm nhiễm từ vi khuẩn, nấm mốc tồn tại trong ghế sofa, điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và cuộc sống của gia đình bạn.

Sau một thời gian sử dụng thì chắc hẳn những bộ ghế sofa đều bám đầy bụi bẩn và đây sẽ là cơ hội cho các loại vi khuẩn gây hại phát triển nhanh chóng. Đây chính là nguồn gốc gây ra nhiều căn bệnh về da liễu và hô hấp, đặc biệt là khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Như vậy, có thể thấy rất nhiều nơi tưởng chừng đã quá quen thuộc trong nhà chúng ta nhưng lại chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Hãy sử dụng tranh khử khuẩn phòng khách để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu khỏi nguy cơ tấn công của vi khuẩn nhé.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG