Tính năng bảo vệ của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân
logo

Tranh khử khuẩn sảnh lễ tân là giải pháp vệ sinh kết hợp thẩm mỹ cần thiết cho các tòa nhà văn phòng và nhà hàng, khách sạn. Quầy lễ tân là nơi đón tiếp, lắng nghe các yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đây cũng là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn từ môi trường bên ngoài xâm nhập. Nếu không được loại bỏ nhanh chóng, chúng sẽ đe dọa đến sức khỏe của cả khách hàng và nhân viên tới lui trong sảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc tính nguy hại của vi khuẩn trong sảnh lễ tân và giải pháp ngăn ngừa chúng với tranh khử khuẩn Airpurity.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Vì sao tranh khử khuẩn sảnh lễ tân nên có mặt trong các tòa nhà?

Trên thực tế, bụi bặm, nắm mốc, mùi hôi, hay đặc biệt là vi khuẩn trong không khí luôn tồn tại, bay lơ lửng trong không khí, quá trình hít thở của chúng ta vô tình đưa những tác nhân không tốt này vào bên trong cơ thể từ đây gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và phiền toái. Vậy cách thức phòng ngừa vi khuẩn trong không khí như thế nào?

Khi hít phải vi khuẩn có hại vào trong cơ thể, chúng dễ dàng bám, xâm nhập vào mô phổi, vào máu hoặc các cơ quan và từ đó tạo thành ổ bệnh hoặc làm giảm khả năng hô hấp, hoặc động hay trực tiếp gây bệnh. Con đường lây truyền này rất dễ dàng, nhanh chóng mà khả năng phòng ngừa lại không thực sự hiệu quả, chính vì vậy mà rất khó kiểm soát.

Đối tượng đặc thù của loại bệnh này chính là những nhân viên lễ tân thường xuyên tiếp xúc và làm việc trong môi trường nhiều vi khuẩn... với hoạt động giao tiếp mỗi ngày, cường độ làm việc đều đặn. Bên cạnh đó, khách hàng ra vào tòa nhà cũng rất dễ nhiễm vi khuẩn vì chúng thường lây lan rất nhanh.

Tính năng bảo vệ của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Những bức tranh trang trí vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ tòa nhà văn phòng hay nhà hàng, khách sạn nào. Các văn phòng công ty luôn hiển diện những bức tranh trang trí theo sự nhận diện của công ty, hoặc những bức ảnh ghi dấu những thành thành công của họ. Hay đơn giản hơn, các văn phòng hiện đại có thể treo những câu slogan, những câu nói tạo động lực…..

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Cơ chế kháng vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Cơ chế khử mùi

Do được phủ một lớp nano vô cơ trên bề mặt, các vật liệu này dễ dàng hấp phụ các phân tử mùi trong không khí (các hợp chất lưu huỳnh, các hợp chất nitơ…) sau đó xúc tác cho các phản ứng phân hủy các hợp chất giúp khử mùi hiệu quả.

Trên đây là nguy cơ vi khuẩn từ sảnh lễ tân và lợi ích khi sử dụng tranh khử khuẩn sảnh lễ tân Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho quá trình giữ vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và tối ưu hơn.

Một số mẫu tranh khử khuẩn sảnh lễ tân Airpurity:

Thông số kĩ thuật

  • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
  • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
  • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
  • Kích thước: 20cm x 30cm.
  • Thời gian sử dụng: 6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG