Tranh khử khuẩn nhà hàng góp phần đảm bảo quy định vệ sinh nhà hàng
logo

Trong kinh doanh nhà hàng, một trong những điều cốt lõi nhất chính là đảm bảo vệ sinh khu vực nấu ăn và toàn bộ nhà hàng. Để giúp khách hàng thưởng thức được những món ngon thì đòi hỏi nhà hàng phải khử sạch vi khuẩn có thể xuất hiện bên trong. Việc không đảm bảo quy định vệ sinh sẽ khiến vi khuẩn gia tăng trong khu vực chế biến của nhà hàng. Để ngăn chặn những ảnh hưởng xấu của vi khuẩn đến thực khách và nhân viên, tranh khử khuẩn nhà hàng Airpurity chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn những tính năng nổi bật của loại tranh này và những quy định vệ sinh cần đảm bảo trong nhà hàng.

 tranh khử khuẩn nhà hàng

Tranh khử khuẩn nhà hàng loại bỏ vi khuẩn như thế nào?

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Những quy định vệ sinh cần đảm bảo trong nhà hàng để tránh vi khuẩn

Quy định khi rửa dụng cụ bằng tay

Các vật dụng sử dụng trong nhà hàng thường được rửa theo thứ tự sau: đồ thủy tinh, dao nĩa, đồ sành sứ, các dụng cụ đựng, các dụng cụ nhỏ. Nước rửa và nước xả phải được thay liên tục khi có dấu hiệu đục hay bám bẩn

Quy định khi rửa dụng cụ bằng máy

Phương pháp xả rửa bằng máy được khá nhiều nhà hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và nhân lực, an toàn cho người sử dụng và mang lại chất lượng vệ sinh cao… Các thứ tự rửa và xả sẽ được thực hiện tương tự như phương pháp rửa bằng tay nhưng được tự động hóa bằng máy móc. Tuy nhiên, cách rửa bằng máy sẽ không thể làm sạch hoàn toàn một số vị trí kẽ hở nên vẫn cần kiểm tra và tráng tay lại sau khi rửa

Quy định vệ sinh bồn rửa 

Sau khi đã cọ rửa sạch sẽ bộ phận vòi rửa, chậu rửa, việc quan trọng không thể quên đó chính đánh sạch và thông tắc cho chén lọc rác, cống chậu rửa. Thức ăn thừa thường đọng trong bồn rửa mỗi khi dọn dẹp, điều này khiến dầu mỡ bám cặn rất nhiều ở chén lọc rác, cống chậu rửa.

Nếu không vệ sinh ngay mà để lâu ngày thì đây chính là lý do mấu chốt dẫn đến tình trạng tác nghẽn bồn rửa, bốc mùi khó chịu, đồng thời là môi trường lý tưởng khiến vi khuẩn sinh sôi phát triển. Cuối cùng, sau khi đã làm sạch tất cả, bạn hãy đổ nước sôi vào chén lọc rác và toàn bộ chậu rửa, cống sẽ không còn tắc, mùi hôi không còn nữa mà chậu rửa đã được khử trùng sạch sẽ, sáng bóng.

Quy trình vệ sinh nhà hàng là yếu tố quyết định đến cảm nhận của thực khách khi trải nghiệm dịch vụ tại bất kỳ nhà hàng nào. Bạn hãy lưu ý thật kĩ những điều trên để hoàn thiện dịch vụ của nhà hàng mình hơn nhé!

Giới thiệu tranh khử khuẩn nhà hàng Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn

tranh khử khuẩn nhà hàng

tranh khử khuẩn nhà hàng

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG