Tranh khử khuẩn sảnh lobby - giải pháp giữ vệ sinh sảnh chung cư
logo

Sử dụng tranh khử khuẩn sảnh lobby trong các chung cư giúp nâng cao chất lượng vệ sinh và bảo vệ an toàn cho nhân viên và khách hàng. Sảnh của mọi tòa nhà, cơ quan, công sở đều hết sức quan trọng. Nó đóng vài trò là bộ mặt, là nơi đầu tiên đập vào mắt khách hàng. Nói một cách hoa văn, sảnh được coi là đại diện trang trọng nhất của mỗi tòa nhà, là một 'cô đại lễ tân' duyên dáng, xinh đẹp, thay mặt cư dân, người sở hữu, người thuê mua tòa nhà chào đón mọi người từ chủ nhà đến đối tác, bạn hàng, người quen ghé đến tham quan, làm việc và hợp tác. Chất lượng dịch vụ vệ sinh bảo trì của cả tòa nhà được đánh giá tốt hay xấu là ở cái sảnh sạch hay bẩn. Cùng tìm hiểu vai trò của tranh khử khuẩn sảnh lobby trong việc giữ vệ sinh tòa nhà và những lưu ý khi vệ sinh sảnh lobby chung cư trong bài viết dưới đây.

Tranh khử khuẩn sảnh lobby

Tính năng của tranh khử khuẩn sảnh lobby

Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Cơ chế kháng vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Cơ chế khử mùi

Do được phủ một lớp nano vô cơ trên bề mặt, các vật liệu này dễ dàng hấp phụ các phân tử mùi trong không khí (các hợp chất lưu huỳnh, các hợp chất nitơ…) sau đó xúc tác cho các phản ứng phân hủy các hợp chất giúp khử mùi hiệu quả.

Khu vực cần lưu ý khi vệ sinh sảnh lobby

Sàn hành lang là nơi đi lại của cư dân, nhân viên công sở thậm chí còn làm nơi trẻ con nô đùa và vui chơi. Vì vậy, cư dân cũng như khách đến tòa nhà thường chú ý nhất bề mặt sàn. Để vệ sinh nhanh và sạch, nhân viên lau dọn cần lưu ý những kĩ thuật dưới đây:

  • Dùng mặt chổi lau nhà có dạng phẳng, độ tiếp xúc với sàn nhà là nhiều nhất, không dùng chổi có dạng búi hoặc dạng tròn, mức độ tiếp xúc với sàn nhà thấp, sẽ tốn công mà không sạch.
  • Dùng hóa chất tẩy rửa trung tính, có mùi thơm dịu (nếu có thể nên dùng hóa chất hữu cơ).
  • Kỹ thuật lau nhà hình số 1: dùng để lau toàn bộ sàn nhà, khu vực sát chân trường.
  • Kỹ thuật lau nhà hình số 8: dùng để lau phần ở giữa của sàn nhà.
  • Ngoài các điều kiện trên, nhân viên vệ sinh cần điều chỉnh lực tay cầm chổi lau làm sao cho độ tỳ đủ mạnh để có thể loại bỏ bụi bẩn ra khỏi bề mặt một cách nhanh chóng và chính xác.

Vệ sinh sảnh thường xuyên:

Bên cạnh việc tổng vệ sinh định kỳ, công tác trực sảnh thường xuyên cũng rất quan trọng vì sảnh rất đông người qua lại, ở mọi đối tượng khác nhau. Công tác trực sảnh được khuyến cáo là từ 60 đến 240 phút/ lần. Việc trực sảnh nhằm mục đích giải quyết nhanh chóng và kịp thời những vết bẩn phát sinh, tránh để dây dính ra nơi khác hoặc gây phiền hà cho khách hàng hay có thể làm mất mỹ quan chung của cả tòa nhà.

Trên đây là những lưu ý khi vệ sinh sảnh tòa nhà. Hi vọng rằng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quy trình giữ vệ sinh sảnh lobby ở nhiều tòa nhà được nâng cao hơn.

Giới thiệu sản phẩm tranh khử khuẩn sảnh lobby Airpurity (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá):

tranh khử khuẩn sảnh lobby

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG