Vai trò của việc treo tranh khử khuẩn nghệ thuật trong nhà
logo

Tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật là sự kết hợp của yếu tố thẩm mỹ và an toàn trong cùng một sản phẩm. Vẻ đẹp của không gian sống luôn là mối quan tâm đặc biệt của nhiều gia chủ. Việc trang trí nhà ở cũng giống như cách bạn chăm chút cho đứa con tinh thần của mình và cùng những người thân yêu lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Trang trí nhà ở với tranh nghệ thuật đã không còn quá xa lạ. Một bức tranh đẹp sẽ góp phần tăng giá trị cho căn hộ và gia chủ sở hữu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc công dụng của tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật và ý nghĩa của việc treo tranh trong nhà.

Tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật

Công dụng của tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật

Những bức ảnh gia đình, ảnh chân dung, tranh trang trí phòng khách vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Từ hàng nghìn năm trước, nhu cầu treo tranh ảnh trong gia đình vẫn luôn là điều yêu thích của nhân loại.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Ý nghĩa của những bức tranh đối với không gian sống

Tranh ảnh nghệ thuật treo phòng khách - Sự khởi đầu trong những cuộc trò chuyện.

Mỗi bức tranh trang trí ở đây đều là một tác phẩm nghệ thuật để nói lên cách nhìn, quan điểm về một sự vật trong cuộc sống. Vì thế, khi mở đầu câu chuyện với khách bằng quan điểm về bức tranh sẽ giúp cuộc nói chuyện dễ dàng và tăng thêm cảm hứng đáng kể. Đó là lý do cơ bản mà tranh thường được treo ở phòng khách, vì đây chính là nơi tiếp khách nhiều nhất.

Tranh nghệ thuật thể hiện phong cách riêng của chủ nhân ngôi nhà

Việc sử dụng tranh treo tường cho không gian nhà vừa tạo tính thẩm mỹ, vừa thể hiện sở thích, gout thẩm mỹ và phong cách riêng của gia chủ nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật, thiên nhiên và mong muốn mang lại một cuộc trước sống vui vẻ cho gia đình. Các bức tranh về chủ đề thiên nhiên, phong cảnh ở các góc độ khác hoặc hình ảnh cách điệu nghệ thuật sẽ làm tăng thêm tính nghệ thuật.

Tranh nghệ thuật phối hợp hài hòa với đồ nội thất

Ngoài yếu tố về phong cách thì việc phối hợp hài hòa với các món nội thất cũng là điều quan trọng. Những bức tranh nghệ thuật không chỉ tô điểm cho không gian sống thêm phần sinh động, mà còn giúp làm nổi bật lên những món nội thất trong nhà. Tuy vậy, bạn cần chú ý đến màu sắc cũng như nội dung bức tranh để phù hợp với phong cách thiết kế nội thất của căn nhà.

Trên đây là vai trò của tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật Airpurity và ý nghĩa của việc treo tranh trong nhà. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một giải pháp decor cho không gian sống của mình thêm sang trọng và tinh tế

Một số mẫu tranh nghệ thuật khử khuẩn Airpurity (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá):

Tranh Hoa khử khuẩn kháng khuẩn TAG4030

Tranh Hoa khử khuẩn kháng khuẩn TAG4030

Tranh Kiến Trúc Khử Khuẩn Diệt Khuẩn TAG4030

Tranh Kiến Trúc Khử Khuẩn Diệt Khuẩn TAG4030

Tranh Lịch Sử Khử Khuẩn Diệt Khuẩn TAG4030

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG