Lợi ích khi sử dụng miếng kháng khuẩn iphone
logo

Vi khuẩn trên xe bus, tại các nhà gas, trên tay nắm nhà vệ sinh, trên tay lái xe, trên bàn làm việc,... đều được "lưu trữ" trên chiếc điện thoại hàng ngày. Sau đó khi đưa điện thoại lên nghe máy thì vô tình lượng vi khuẩn đó có thể tiến vào cơ thể người qua đường miệng một cách dễ dàng. Chiếc điện thoại di động rất có thể sẽ trở thành cầu nối đưa vi khuẩn vào cơ thể một cách dễ dàng. Để loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn trên điện thoại, miếng dán kháng khuẩn điện thoại iphone, smartphone của Airpurity chính là giải pháp bạn cần. Cùng tìm hiểu sâu hơn các loại vi khuẩn có trên điện thoại và tính năng của miếng dán điện thoại Airpurity trong bài viết dưới đây,

miếng kháng khuẩn iphone

Vì sao điện thoại của bạn cần có miếng dán kháng khuẩn điện thoại iphone, smartphone?

Bàn tay chạm vào nhiều thứ và có thể là nguồn lây nhiễm vi khuẩn. Tuy nhiên, điện thoại cũng là thứ tiếp xúc với bàn tay bạn nhiều nhất. Theo kết quả thống kê của Gallup, hơn một nửa người dùng smartphone kiểm tra điện thoại một đến hai lần mỗi giờ, thậm chí là nhiều hơn.

Khảo sát năm 2019 của công ty nghiên cứu Dscout cho thấy, tần suất trung bình một người chạm vào điện thoại di động của họ là 2.617 lần mỗi ngày. Và thử đoán xem, trong những lần “chạm” ấy, bạn đã mang theo bao nhiêu vi khuẩn lên tay, lên mặt thậm chí vào thẳng cơ thể mình?

Các nghiên cứu đã tìm thấy nhiều loại vi khuẩn và virus khác nhau trên điện thoại. Những loại này thường được tìm thấy trên da người, trong đường hô hấp hay trong “chất thải” của bạn.

Những vi khuẩn trên điện thoại có thể là hệ quả của rất nhiều lần tiếp xúc. Đó có thể là vi khuẩn trên bàn làm việc, trên tay nắm cửa, trong nhà vệ sinh. Thậm chí, vi khuẩn có thể truyền từ tay người khác khi bạn nắm tay và từ tay bạn sang điện thoại. Khi bạn sử dụng điện thoại để gọi hoặc nghe, bạn cũng vô tình truyền hoặc nhận những vi khuẩn từ chiếc “dế yêu” của mình.

Mặc dù không phải tất cả các vi khuẩn đều gây bệnh, nhưng cũng không có nghĩa chúng vô hại. Nhiều nghiên cứu cho thấy bằng chứng về sự tồn tại của nhiều loại vi khuẩn như E. coli, MRSA, Streptococcus… trên điện thoại di động. Nhiều bệnh xảy ra khi bạn phải tiếp xúc với hàng ngàn, hàng triệu vi khuẩn. Hoặc có trường hợp một số tác nhân gây bệnh như norovirus có thể khiến bạn bị đau đầu hoặc buồn nôn chỉ với vài phần tử. Cách tốt nhất để phòng ngừa vi khuẩn và các loại vi khuẩn, virus lây lan sang là thường xuyên vệ sinh điện thoại.

Công dụng của miếng dán khử khuẩn điện thoại Airpurity

Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật bản.

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Trên đây là những thông tin về các loại vi khuẩn có trên điện thoại di động và cơ chế hoạt động của miếng kháng khuẩn iphone Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên điện thoại của mình.

Giới thiệu về Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT:

Thông số kĩ thuật

  • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
  • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
  • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
  • Kích thước: 6cm x 9cm.
  • Thời gian sử dụng: 1-3 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

 

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG