Vì sao hành lang công ty cần có tranh khử khuẩn hành lang?
logo

Khu vực công cộng của một tòa nhà văn phòng bao gồm rất nhiều không gian như tiền sảnh, hành lang, thang máy… cần phải được vệ sinh thường xuyên. Trong số đó không thể bỏ qua hành lang. Hành lang là nơi khách hàng và nhân viên thường xuyên qua lại. Doanh nghiệp muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng cần lưu ý tới việc giữ vệ sinh những khu vực công cộng trong công ty trong đó có hành lang. Tranh khử khuẩn hành lang là giải pháp giữ vệ sinh hiện đại và hiệu quả cho khu vực hành lang công ty. Cùng tìm hiểu sâu hơn vai trò và tính năng của loại tranh này cũng như nguy cơ vi khuẩn từ hành lang kém vệ sinh trong bài viết dưới đây.

Tranh khử khuẩn hành lang

Cơ chế bảo vệ sức khỏe của tranh khử khuẩn hành lang

Cơ chế kháng vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Cơ chế kháng virus

Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Hành lang là đại bản doanh của vi khuẩn

Không phải không khí chúng ta hít thở hàng ngày đều có lợi cho sức khỏe, chứa đựng trong đó còn là những tạp chất có hại. Quá trình tiến hóa cũng trang bị cho con người những công cụ giúp bảo vệ hệ hô hấp như: lông mũi, dịch nhờn trong mũi... Tuy nhiên với vi khuẩn trong không khí thì liệu cơ chế bảo vệ tự nhiên có hiệu quả?

Trên thực tế, bụi bặm, nấm mốc, mùi hôi, hay đặc biệt là vi khuẩn trong không khí luôn tồn tại, bay lơ lửng. Quá trình hít thở của chúng ta vô tình đưa những tác nhân không tốt này vào bên trong cơ thể từ đây gây nên nhiều bệnh nguy hiểm và phiền toái.

Khi hít phải vi khuẩn có hại vào trong cơ thể, chúng dễ dàng bám, xâm nhập vào mô phổi, vào máu hoặc các cơ quan và từ đó tạo thành ổ bệnh hoặc làm giảm khả năng hô hấp, hoặc động hay trực tiếp gây bệnh. Con đường lây truyền này rất dễ dàng, nhanh chóng mà khả năng phòng ngừa lại không thực sự hiệu quả, chính vì vậy mà rất khó kiểm soát.

Trên đây là những công dụng của tranh khử khuẩn hành lang và nguyên nhân vì sao cần khử sạch vi khuẩn khu vực hành lang. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho quá trình giữ vệ sinh cho doanh nghiệp của bạn trở nên hiệu quả và tiến bộ hơn.

Giới thiệu tranh khử khuẩn hành lang Airpurity (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá):

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước 40cm x 60cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

tranh khử khuẩn hành lang Airpurity

tranh khử khuẩn hành lang Airpurity

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG