Tranh khử khuẩn khách sạn - giải pháp bảo vệ sức khỏe trước những hiểm họa không ngờ
logo

Khách sạn là nơi thường xuyên có nhiều người lui tới. Ngay cả khi được vệ sinh thường xuyên thì một số vật dụng trong khách sạn có thể vẫn chứa nhiều vi khuẩn gây bệnh. Do vậy, tranh khử khuẩn khách sạn cần được đưa vào sử dụng để kháng trừ tận gốc vi khuẩn. 

tranh khu khuan

Tại sao cần sử dụng tranh khử khuẩn khách sạn?

Tranh khử khuẩn khách sạn giúp bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của vi khuẩn khi tiếp xúc với những đồ vật dưới đây:

Điều khiển tivi

Đây có thể là vật mà chúng ta chạm đến nhiều lần. Vì là tivi khách sạn nên cũng rất nhiều người sử dụng điều khiển đó. Tuy nhiên, nhân viên khác sạn lại rất ít khi vệ sinh cái điều khiển tivi.

Một số nghiên cứu ở Mỹ phát hiện điều khiển tivi ở khách sạn có thể chứa các mầm bệnh gây bệnh hô hấp và đường tiêu hóa.

Đồ vật bị ném trên sàn

Sàn và thảm ở khách sạn có thể không sạch sẽ như chúng ta nghĩ. Thảm khách sạn chứa mức độ cao các vi khuẩn có thể gây bệnh đường hóa, các chuyên gia cảnh báo.

Bàn chải đánh răng trong phòng tắm

Không ít người có thói quen để bàn chải đánh răng, vật dụng trang điểm cũng như những món đồ vệ sinh cá nhân khác lên các khay, kệ được bố trí phòng tắm khách sạn.

Hành động này rất không nên vì các khay kệ này là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất trong khách sạn.

Điện thoại của khách sạn

Cũng như điều khiển tivi, điện thoại khách sạn do có nhiều người dùng chung nên chứa nhiều vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng đường hô hấp, viêm da cũng như một số bệnh khác.

Việc cầm điện thoại lên tay và đặt sát mặt có thể làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

Bồn rửa

Bổn rừa tay là một trong những nơi chứa nhiều vi khuẩn nhất. Nguyên nhân là bổn rửa có những khe hở rất khó làm sạch. Việc này cộng với môi trường ẩm ướt trở thành nơi hoàn hảo cho vi khuẩn phát triển.

Nếu bạn không có thời gian vệ sinh và khử trùng bồn rửa thì hãy cẩn thận, tránh để cho bất kỳ vật dụng nào rơi vào bồn rửa.

Ưu điểm nổi bật của tranh khử khuẩn khách sạn

Những hệ thống nhà hàng, khách sạn đều luôn có những bức tranh trang trí cho không gian của mình.

Airpurity sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

- Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
- Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
- Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

- Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
- Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
- Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
- Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
- Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
- Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
- Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG