Vì sao dân văn phòng nên dùng miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng?
logo

Miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn tấn công từ văn phòng làm việc. Nghiên cứu của Đại học Arizona của Mỹ cho thấy văn phòng là một nguồn phát sinh vi khuẩn rất phổ biến. Vi khuẩn có thể ở trong, trên và xung quanh bàn làm việc, điện thoại, máy tính, bàn phím, ngăn kéo và các vật dụng cá nhân. Miếng dán Airpurity sẽ hỗ trợ bạn giải quyết lũ vi khuẩn vô hình đang đe dọa tới sức khỏe của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về lượng vi khuẩn có trên máy tính bảng đến từ đâu và công dụng của miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng Airpurity.

Miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng

Vai trò của miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng 

Máy tính bảng là thiết bị công nghệ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng thường có mặt trong các văn phòng và có tính ứng dụng trong công việc rất cao.

Và bạn biết không, nơi bạn ngồi và gọi điện cho khách hàng, gửi email hay báo cáo mỗi ngày, bẩn hơn phòng tắm 400 lần. Điều này có nghĩa là bạn và đồng nghiệp ngồi cạnh bạn đang gặp nguy hiểm.

Cụ thể, theo phát hiện của một nghiên cứu mới của Đại học Arizona, các văn phòng của chúng ta trên thực tế vô cùng bẩn. Đặc biệt, bàn làm việc của nam giới bẩn hơn bàn làm việc của nữ giới tới 3 đến 4 lần.

Nói như vậy không có nghĩa là nam giới vệ sinh kém hơn nữ giới. Theo các chuyên gia, nguyên nhân có thể là do bàn làm việc của nam giới nhìn chung rộng hơn, đồng nghĩa với việc diện tích bề mặt nhiều hơn, vi khuẩn dễ tích tụ hơn.

Nhưng dù vậy, chúng ta vẫn không thể phủ nhận sự thật rằng văn phòng làm việc là một nơi cực kỳ nhiều vi khuẩn, và chúng sẽ lây lan sang các thiết bị bên trong bao gồm cả chiếc máy tính bảng.

Công dụng của miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng

Là thành quả của công nghệ Nhật Bản, miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt sticker được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các sticker airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của sticker không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)

Trên đây là vai trò và công dụng của miếng dán kháng khuẩn máy tính bảng Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên chiếc máy tính bảng của mình.

Giới thiệu về Sticker Diệt Khuẩn 15x20/DA2015MTB:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 15cm x 20cm.
 • Thời gian sử dụng: tới 12 tháng (Khuyến khích sử dụng từ 3-6 tháng).
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Sticker Diệt Khuẩn 15x20/DA2015MTB

Sticker Diệt Khuẩn 15x20/DA2015MTB

Sticker Diệt Khuẩn 15x20/DA2015MTB

Sticker Diệt Khuẩn 15x20/DA2015MTB

 

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG