Miếng xoa tay kháng khuẩn loại bỏ sạch vi khuẩn từ phòng ngủ
logo

Sức khỏe luôn là nền tảng cho tuổi thọ của con người. Chính vì vậy, nhiều người đã tích cực ăn uống điều độ, chăm tập thể dục hay tránh xa các tác nhân gây hại từ bên ngoài… nhằm bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và nâng cao thể trạng. Tuy nhiên, những tác nhân gây hại không chỉ đến từ khói bụi, thực phẩm bẩn … mà còn có thể ẩn nấp trong phòng ngủ, cụ thể là bắt nguồn từ các đồ vật quen thuộc. Miếng xoa tay kháng khuẩn Airpurity ra đời giúp bạn ngăn chặn nguy cơ vi khuẩn tấn công phòng ngủ của mình. Cùng tìm hiểu công dụng của chiếc miếng dán này và những loại vi khuẩn thường thấy nhất trong phòng ngủ gia đình qua bài viết dưới đây.

 Miếng xoa tay kháng khuẩn

Miếng xoa tay kháng khuẩn loại bỏ các loại vi khuẩn thường gặp trong phòng ngủ

Siêu vi khuẩn MRSA

Siêu vi khuẩn MRSA (Methicillin-resistant Staphylococcus aureus) được tìm thấy trong gối và chúng có thể thâm nhập vào cơ thể người thông qua các vết cắt hoặc trầy xước trên da.

Loại siêu vi này khi nhiễm vào con người sẽ gây ra nhiễm độc máu và suy nhược cơ thể. Tồi tệ hơn, MRSA có khả năng kháng thuốc kháng sinh rất cao. Ước tính, 20-50% trường hợp các bệnh nhân nhiễm MRSA không có khả năng chữa trị bằng các loại thuốc hiện nay.

Vi khuẩn E.coli

Có thể bạn không tin nhưng các nhà khoa học đã chứng minh, một số chủng nguy hiểm của vi khuẩn E.coli có thể được tìm thấy trong gối trên giường ngủ thân yêu của bạn.

Nếu nhiễm phải các dạng E.coli này, bệnh nhân sẽ gặp phải các triệu chứng như khi bị sốt, cúm. Sau đó, khi E.coli xâm nhập các cơ quan như não và thận, chúng sẽ phá hủy các bộ phận này và khiến bệnh nhân tử vong.

Salmonella

Salmonella là một chi vi khuẩn hình que thuộc họ Enterobacteriaceae, cùng họ với vi khuẩn E. coli vốn được biết đến là nguyên nhân chính gây bệnh tiêu chảy. Salmonella được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới và là nguyên nhân của các bệnh như sốt thương hàn, sốt rét và ngộ độc thực phẩm.

Vi khuẩn này thường được tìm thấy trong chăn, gối, nệm vì chúng bám rất lâu trên bàn tay con người và có cả trong không khí bên ngoài. Bạn hoàn toàn có thể lây khuẩn Salmonella cho trẻ nếu ngủ chung một phòng với bé.

Tính năng khử khuẩn của miếng xoa tay kháng khuẩn

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: Trên bề mặt Miếng dán Airpuiry được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Như vậy, có thể thấy rất nhiều nơi tưởng chừng đã quá quen thuộc trong nhà chúng ta nhưng lại chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Hãy sử dụng miếng xoa tay kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu khỏi nguy cơ tấn công của vi khuẩn nhé.

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG