Miếng dán khử khuẩn xe bus xua tan nỗi sợ vi khuẩn trong xe
logo

Thường xuyên phải di chuyển ngoài đường nên xe bus cần được vệ sinh định kì kể cả bên trong lẫn bên ngoài. Trong đó, những hàng ghế da bên trong xe là không thể bỏ qua. Nhiều người khó chịu với những mùi hôi do vi khuẩn gây ra trên xe bus đến nỗi đi xe là một ám ảnh.  Với miếng dán khử khuẩn xe bus, vi khuẩn gây mùi bên trong sẽ được giảm thiểu đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc công dụng của miếng dán này và những nguy cơ vi khuẩn có trên xe bus.

miếng dán khử khuẩn xe bus

Vì sao xe bus cần có miếng dán khử khuẩn xe bus?

Theo kết quả nghiên cứu của Travel Math, 265 CFU/in2 đã được tìm thấy chỉ riêng trên tay nắm xe bus. Do đó, việc khử sạch vi khuẩn bên trong xe bus là rất quan trọng để hạn chế tối đa việc phát tán vi khuẩn ra môi trường.

Theo nghiên cứu, môi trường tay nắm cửa ẩn chưa lượng vi khuẩn virus gấp 10 lần nhà vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Bụi bẩn, mồ hôi và những mảnh vụn từ thức ăn, nước uống của hành khách cũng là một trong những nguyên nhân làm cho nội thất xe nhanh bẩn và bốc mùi khó chịu. Ngoài ra, việc chăm sóc vệ sinh không diễn ra thường xuyên cũng góp phần khiến chiếc xe trở thành tụ điểm của vi khuẩn.

Khu vực cabin xe bus chứa rất nhiều vi khuẩn do không được dọn dẹp thường xuyên, cộng thêm việc có rất nhiều người ra vào. Chính vì thế, miếng dán khử khuẩn xe bus chính là dụng cụ cần thiết để kháng trừ vi khuẩn cho khu vực này.

Tính năng kháng khuẩn và khử mùi của miếng dán khử khuẩn xe bus

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Hãy thử sử dụng miếng dán khử khuẩn xe bus của Airpurity. Đây là cách loại bỏ vi khuẩn đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao, giúp hạn chế nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn trên xe bus và giảm thiểu chi phí rủi ro phát sinh tốt nhất.

Giới thiệu Miếng Dán Tay Nắm Diệt Khuẩn Khử Khuẩn DA1340TN Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị được dán
 • Thời gian sử dụng: 3-6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Miếng Dán Tay Nắm Diệt Khuẩn Khử Khuẩn DA1340TN Airpurity

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG