Vì sao nên sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity?
logo

Bạn có biết rằng tủ lạnh là ổ vi khuẩn lớn thứ 2 trong nhà chỉ sau bồn cầu? Nguyên nhân là do bạn sử dụng chúng trong một thời gian dài không vệ sinh hoặc vệ sinh sai cách, thức ăn để lâu trong tủ bị hỏng,... Suy nghĩ rằng vi khuẩn không thể nào sống nổi trong môi trường tủ lạnh là hoàn toàn sai. Thật ra vi khuẩn chỉ tạm thời "ngủ đông" trong tủ lạnh. Để loại bỏ chúng hoàn toàn, miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity chính là giải pháp hiệu quả cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc thực hư sự tồn tại của vi khuẩn trong tủ và tính năng của miếng dán khử mùi tủ lạnh.

miếng dán khử mùi tủ lạnh

Vì sao tủ lạnh nhà bạn cần có miếng dán khử mùi tủ lạnh?

Nhiều người cứ lầm tưởng rằng, môi trường tủ lạnh rất an toàn để bảo quản thực phẩm và có thể kháng được các vi khuẩn độc hại. Vì vậy theo họ cho dù thực phẩm để lâu trong tủ thì chúng vẫn an toàn và không hề gây nguy hiểm. Nhưng đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng môi trường tủ lạnh chỉ có tác dụng kìm khuẩn mà không hề có tác dụng kháng khuẩn. Thậm chí tủ lạnh sẽ biến thành ổ vi khuẩn nếu bạn không bảo quản thức ăn đúng cách và khoa học.

Ngay cả ngăn lạnh với nhiệt độ 5ºC vi khuẩn cũng không chết mà chúng chỉ ngừng phát triển hoặc phát triển chậm lại, các độc tố cũng không hề bị phá hủy. Đặc biệt, có một số loại có thể thích nghi với môi trường này. Khi lấy thức ăn trong tủ lạnh ra để chế biến, vi khuẩn gặp được điều kiện nhiệt độ bình thường chúng sẽ hoạt động trở lại.

Thức ăn để vào tủ lạnh sau đó được mang ra đun nóng lại để ăn là thói quen của nhiều gia đình. Mọi người vẫn thường nghĩ như vậy là đã có thể tiệt trùng, nhưng sự thật không phải thế. Với những thức ăn để lâu ngày sau khi mang ra đun nóng lại để dùng thì nguy cơ ngộ độc vẫn rất cao đó.

Vi khuẩn đã tụ cầu trong thức ăn trước khi bạn cho bảo quản trong tủ lạnh và chúng không bị tiêu kháng bởi nhiệt độ thấp. Khi đun sôi lại thức ăn, vi khuẩn có thể bị giết chết nhưng độc tố của chúng thì không bị phân hủy và có thể gây ra ngộ độc.

Những tính năng nổi bật của miếng dán khử mùi tủ lạnh

Sản phẩm miếng dán khử mùi tủ lạnh là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản. Mai Hoa Group cho ra đời miếng dán Airpurity dán trong tủ lạnh có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp tủ lạnh của bạn luôn sạch mùi, hoa quả của bạn tươi được lâu hơn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là thực hư về sự tồn tại của vi khuẩn trong tủ lạnh và cơ chế hoạt động của miếng dán khử khuẩn tủ lạnh Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trong tủ lạnh nhà mình.

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 15cm x 20cm.
 • Thời gian sử dụng: 1-2 năm. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

miếng dán khử mùi tủ lạnh

miếng dán khử mùi tủ lạnh

miếng dán khử mùi tủ lạnh

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG