Miếng dán kháng khuẩn điện thoại loại bỏ vi khuẩn từ thói quen sai lầm
logo

Ngày nay, điện thoại thông minh là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Chiếc điện thoại theo chân chúng ta trong mọi hoạt động của đời sống thường ngày, hỗ trợ kết nối tức thời và truy cập vào các nguồn thông tin vô hạn, đồng thời giữ cho cuộc sống theo một trật tự nhất định. Rất nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại khi đi vệ sinh. Thói quen tưởng chừng như vô hại này lại là nguyên nhân khiến vi khuẩn có cơ hội làm ổ trên điện thoại. Để ngăn ngừa chúng, miếng dán kháng khuẩn điện thoại iphone, smartphone Airpurity đã ra đời. Cùng tìm hiểu sâu hơn nguy cơ vi khuẩn từ việc dùng điện thoại trong nhà vệ sinh và công dụng khử khuẩn của miếng dán Airpurity trong bài viết dưới đây.

miếng dán kháng khuẩn điện thoại iphone, smartphone

Miếng dán kháng khuẩn điện thoại iphone, smartphone ngăn chặn vi khuẩn từ thói quen dùng điện thoại khi đi vệ sinh

Phòng vệ sinh là nơi sinh sôi của hàng triệu vi khuẩn. Mỗi khi bạn mang điện thoại vào “ngồi chơi”, các vi khuẩn sẽ bay tới và bám lên máy. Những vi khuẩn này có thể bao gồm norovirus, E.coli, salmonella, shigella, viêm gan A, tụ cầu vàng kháng methicillin, streptococcus… gây rất nhiều thứ bệnh từ nhẹ tới nặng. Nghiên cứu của Đại học Arizona đã phát hiện ra rằng 9/10 điện thoại di động tiềm ẩn bệnh tật và 16% máy được kiểm tra có dấu vết của phân người bám vào.

Kể cả khi bạn rửa tay sạch sẽ, chiếc điện thoại vẫn có thể làm lây lan vi khuẩn ra ngoài. Tất nhiên, nó chẳng chừa nơi nào khác. Từ phòng ngủ, phòng khách, bàn ăn… đều có thể bị vi khuẩn lan sang. Quan trọng nhất là khi ăn. Những ngón tay đầy vi khuẩn sẽ dính lên đồ ăn và có thể gây đau bụng hay ói mửa.

Tính năng khử khuẩn của miếng dán kháng khuẩn điện thoại

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt sticker được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các sticker airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của sticker không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL) 

Trên đây là nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn từ thói quen dùng điện thoại khi đi vệ sinh và cơ chế hoạt động của miếng kháng khuẩn điện thoại Airpurity. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc loại bỏ vi khuẩn tích tụ trên điện thoại của mình.

Giới thiệu về Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT:

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 6cm x 9cm.
 • Thời gian sử dụng: 1-3 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

Sticker Diệt Khuẩn Khử Khuẩn 6x9 DA0609DT

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG