Để mùi hôi không còn gây cản trở với miếng dán khử mùi tủ quần áo
logo

Miếng khử mùi tủ quần áo là cứu tinh cho bạn trước những mối nguy mà mùi khó chịu có trong tủ có thể gây ra cho bạn. Mùi ẩm mốc, mùi hôi trong tủ khiến quần áo, giầy dép của bạn được vệ sinh sạch sẽ vẫn nhiễm mùi, làm bạn mất tự tin khi ra đường hay gặp gỡ người khác. Mùi hôi còn làm chính bản thân bạn khó chịu. Tác hại nhiều hơn nữa là những ẩm mốc này rất dễ dẫn tới bệnh da liễu hay các bệnh khác cho bản thân và gia đình bạn. Với những cách khử mùi hôi sau đây hy vọng sẽ giúp bạn xử lý triệt để mùi hôi trong tủ quần áo và tủ để giày dép của bạn.

miếng dán khử mùi tủ quần áo

Miếng khử mùi tủ quần áo loại bỏ mùi hôi xuất hiện trong tủ từ những nguyên nhân nào?

Miếng dán khử mùi tủ quần áo Airpurity sẽ khử sạch mùi hôi trong tủ xuất phát từ 3 nguyên nhân chính dưới đây:

Do quần áo bị ẩm ướt

Đây là một trong những nguyên nhân làm cho tủ đồ ảm mùi thường thấy nhất. Trong suốt quá trình sử dụng, bạn đã treo những bộ quần áo dơ ẩm ướt vào tủ rồi đóng lại, sau một vài ngày mùi mốc sẽ nhanh chóng lây lan ra những bộ đồ và vật dụng khác có trong đó. Mặt khác, ẩm mốc là tình trạng số lượng vi khuẩn tăng cao hơn bình thường, nó sẽ dễ dàng sinh sôi và phát triển nhanh chóng nếu gặp điều kiện thuận lợi như bên trong một chiếc tủ kín ẩm ướt.

Do chất liệu của tủ mới

Những chiếc tủ mới mua bằng nhựa hay gỗ cũng là nguyên do khác gây ra tình trạng tủ quần áo có mùi hôi. Cụ thể, với chất liệu bằng nhựa mới sản xuất, thành phần BPA cao làm cho chúng có mùi khó chịu hay thậm chí là ảnh hưởng đến sức khỏe nếu tiếp xúc lâu. Đó cũng là lý do vì sao những chuyên gia khuyên bạn nên để trống tủ đồ nhựa mới mua ít nhất 01 tuần để mùi hôi bay đi hết. Bên cạnh đó, mùi sơn dầu và PU của tủ gỗ cũng có thể dễ dàng ảm lên quần áo và gây cảm giác khó chịu.

Do tủ đồ bị ẩm ướt

Nguyên nhân phổ biến cuối cùng làm cho tủ đồ bốc mùi cần được đề cập đến đó là chiếc tủ của bạn đã bị ẩm ướt. Nói cách khác, trong quá trình lau dọn phòng ngủ, hơi nước đã bốc lên tủ, gặp điều kiện ẩm ướt thuận lợi, chúng sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong chiếc tủ, sau một thời gian dài, tủ của bạn sẽ bị mục và xuất hiện ẩm mốc.

Cơ chế tích hợp của miếng khử mùi tủ quần áo

Nguyên liệu giấy Airpurity là phát minh đột phá của Johnsmedia Hàn Quốc, phối hợp kiểm định chất lượng cùng Kowa Global Nhật Bản. Airpurity được giới thiệu và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi MaiHoa Group ( MHG).

Sản phâm cũng đã được thử nghiệm, kiểm tra đánh giá và công nhận bởi các cơ quan uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA ( Mỹ), CE (Châu Âu), FITI, KCL Hàn Quốc và IA Nhật bản.

Airpurity có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, có thể kháng sạch tới 99% các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Sản phẩm Airpurity được thiết kế dưới dạng miếng dán keo, thuận lợi cho việc sử dụng cũng như dễ dàng tháo bỏ khi hết hạn sử dụng.

Ngoài việc khử khuẩn và khử mùi, sản phẩm airpurity còn được xử lí để dễ dàng in lên bề mặt tạo thành tranh, pano, áp-phích vừa mang tính nghệ thuật lại có khả năng bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Cơ chế kháng vi khuẩn

Trên bề mặt của sản phẩm airpurity được xử lí đặc biệt với 1 lớp vật liệu nano vô cơ trên bề mặt để tạo thành các lỗ có vai trò như các “hố đen” hút các giọt nước ẩm chứa các vi sinh vật vào.

Khi tiếp xúc, các hợp chất vô cơ trên bề mặt trực tiếp xuyên thủng lớp màng tế bào của vi khuẩn, sau đó tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào như phá hủy chuỗi DNA, protein, bất hoạt enzyme… khiến chúng bị bất hoạt và bị tiêu kháng nhanh chóng.

Cơ chế khử mùi

Do được phủ một lớp nano vô cơ trên bề mặt, các vật liệu này dễ dàng hấp phụ các phân tử mùi trong không khí (các hợp chất lưu huỳnh, các hợp chất nitơ…) sau đó xúc tác cho các phản ứng phân hủy các hợp chất giúp khử mùi hiệu quả.

Trên đây là công dụng của miếng dán khử mùi tủ quần áo và những nguyên nhân gây mùi trong tủ. Hy vọng bạn đã tìm được cách để đánh bay mùi hôi khó chịu, giúp tủ quần áo nhà mình luôn sạch sẽ và thơm tho nhất!

Giới thiệu miếng khử mùi tủ quần áo Airpurity:

Thông số kĩ thuật

  • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
  • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
  • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các bề mặt được dán.
  • Kích thước: 20cm x 30cm.
  • Thời gian sử dụng: 6-12 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

miếng khử mùi tủ quần áo

miếng khử mùi tủ quần áo

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG