Công dụng của miếng dán tay nắm kháng khuẩn khử khuẩn DA1340TN
logo

Mới đây, một trang web cho thuê xe ô tô CarRentals.com đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1.000 tài xế ở Hoa Kỳ. Chủ đề đó chính là mức độ thường xuyên vệ sinh và làm sạch nội thất xe bus của những lái xe này. Kết quả 32 % cho biết họ ít khi vệ sinh nội thất và nếu có thì thực tế họ chỉ làm sạch nội thất xe bus mỗi năm một lần. Đây là con số không mấy khả quan, cho thấy mức độ hiểu biết của tài xế đối với nguy hiểm từ vi khuẩn trong khoang nội thất rất hạn chế. Theo Trung tâm Thông tin Công nghệ sinh học Quốc gia (National Center for Biotechnology Information) thì nội thất của xe bus là một trong những nơi bẩn nhất trên trái đất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những loại vi khuẩn thường trú ngụ trên xe bus và giải pháp sử dụng miếng dán tay nắm kháng khuẩn khử khuẩn DA1340TN

mieng dan khu khuan

Tại sao cần sử dụng miếng dán tay nắm kháng khuẩn khử khuẩn DA1340TN?

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng có khoảng 700 dạng vi khuẩn tồn tại ở bên trong khoang ôtô. Đặc biệt, kết quả còn cho biết vô lăng bẩn hơn 4 lần so với bồn cầu mà chúng ta hay sử dụng hằng ngày.

Được biết, cơ quan này đã tiến hành đo lượng độ bẩn của các phụ tùng nội thất xe thông qua đơn vị chỉ số vi chuẩn trung bình mỗi cm2, gọi tắt là CFU. Và họ đã phát hiện rằng vô lăng xe có tới 620 CFU. Ngược lại, một màn hình điện thoại di động trung bình có khoảng 100 CFU, các nút bấm thang máy công cộng là ở mức 313 CFU. Trong khi, bồn cầu công cộng thì chỉ có 172 CFU.

Ngoài ra, kết quả cũng phát hiện ra 2 dạng vi khuẩn phổ biến nhất được tìm thấy bên trong xe ôtô. Đầu tiên là Staphylococcus, loại vi khuẩn có thể gây nên nhiều bệnh như ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng da. Loại còn lại là Propionibacterium có thể gây nên viêm và nhiễm trùng. Tuy nhiên, đây chỉ là 2 trong số 700 loại vi khuẩn đó mà thôi.

Giải pháp khử khuẩn xe bus hiệu quả

Theo nghiên cứu, môi trường tay nắm cửa ẩn chưa lượng vi khuẩn virus gấp 10 lần nhà vệ sinh tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

- Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán Airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
- Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

- Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
- Phòng nghiên cứu Analiytical Lab Global (ALG)
- Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
- Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
- Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
- Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
- Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG