Vì sao nên sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc?
logo

Đôi khi trong một căn phòng làm việc, mọi nơi đều bừa bộn với tài liệu, đồ đạc chất đống ngổn ngang nhưng chỉ cần bàn làm việc của chúng ta gọn gàng, sạch sẽ, những ý tưởng tới, cảm hứng làm việc sẽ giúp chúng ta quên hết đi những thứ bừa bộn xung quanh đó. Lợi ích từ một chiếc bàn làm việc tưởng chừng nhỏ bé đôi khi lại mang tới hiệu quả bất ngờ. Công đoạn quan trọng nhất trong quy trình giữ bàn làm việc sạch sẽ là đảm bảo chiếc bàn luôn sạch khuẩn sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc. Hãy tìm hiểu xem bạn có thể làm được những gì từ một chiếc bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng trong bài viết dưới đây nhé.

miếng dán khử khuẩn bàn làm việc

Tại sao cần sử dụng miếng dán khử khuẩn bàn làm việc?

Bàn làm việc sạch sẽ, gọn gàng chính là nơi bắt nguồn những ý tưởng mới.

Chẳng phải nói suông đâu, với nhiều người, dù căn phòng có nhỏ bé, chật chội hoặc bừa bộn tới đâu, chỉ cần có một chiếc bàn gọn gàng là đủ. Với họ, bàn làm việc chính là nơi sáng tạo ra những ý tưởng làm việc. Vừa chỗ cho một chiếc máy tính xách tay, một cuốn sổ ghi chép, một hộp nhỏ đựng bút và một chậu cây nhỏ nhỏ xinh xinh là quá ổn.

Với từng đó vật dụng cũng đủ để chúng ta tìm tới những điều mới, khơi gợi những ý tưởng mới và làm việc với nhiệt huyết cao nhất.

Sẽ chẳng có ý tưởng mới nào hay bất cứ hứng thú gì với công việc khi chúng ta bước vào một văn phòng bừa bộn với mọi thứ lộn xộn, thậm chí ngay cả bàn làm việc của chúng ta cũng phủ kín bởi những giấy tờ ngổn ngang.

Lúc ấy tâm trí chắc chắn sẽ chỉ còn sự mệt mỏi, chán nản thay vì quyết tâm làm việc. Vậy những lúc rơi vào hoàn cảnh như thế, hãy bắt tay dọn dẹp vệ sinh bàn làm việc của mình ngay đừng chần chừ phút giây nào thêm nữa, học cách bố trí bàn làm việc sao cho gọn gàng, tạo cảm hứng làm việc nhất.

Công dụng của miếng dán khử khuẩn bàn làm việc

Cùng với những hoạt động hàng ngày, đôi bàn tay của chúng ta cũng tiếp xúc với rất nhiều loại vi khuẩn. Mỗi một bề mặt chúng ta chạm vào như điện thoại, laptop, máy tính bảng, hay bàn làm việc…đều tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây hại với sức khỏe.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Cách sắp xếp bàn làm việc tạo cảm hứng

Các chi tiết trên bàn làm việc tưởng chừng như những thứ tầm thường chẳng mang tới điều gì đặc biệt, tuy nhiên khi biết sắp xếp vệ sinh bàn làm việc hợp lý, logic, thì những gì mang lại chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ.

Với bàn làm việc nhỏ, không nên sắp xếp quá nhiều thứ trên bàn để tránh làm không gian làm việc chật chội. Một chiếc laptop bên góc trái bàn làm việc sẽ giúp bạn có tư thế làm việc thoải mái nhất. Tuy nhiên cũng không nên để chiếc laptop sát với mép bàn vì như vậy sẽ làm tư thế ngồi không thoải mái. Góc trên cùng bên phải bàn làm việc nên bố trí một lọ hoa hoặc cây xanh mini nhỏ để làm không gian làm việc trở nên sinh động hơn.

Ngoài ra, những vật dụng như lọ bút và giấy tờ quan trọng kết hợp với một cuốn sổ tay nên để ngay bên góc phải làm làm việc để thuận tiện cho công việc, ghi chép khi cần thiết. Một chiếc bàn làm việc sạch được bố trí vừa đủ cho laptop, giấy tờ, tổ tay, hộp bút nhỏ và một chậu cây xanh mini được sắp xếp hợp lý, logic đã là quá đủ cho bạn để sáng tạo ý tưởng cũng như tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Bàn làm việc tuy là không gian nhỏ bé nhưng thực sự lợi ích từ không gian nhỏ bé ấy lại không hề “nhỏ” chút nào. Biết cách sắp xếp hợp lý không chỉ giúp bạn có được một nơi tuyệt vời để làm việc mà còn giúp bạn có thêm những nguồn động lực, những ý tưởng làm việc mới. Từ đó giúp bạn thêm gắn bó, thêm yêu công việc hơn.

Trên đây là những hướng dẫn giữ cho không gian làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng. Hãy thỏa sức sáng tạo và cháy hết mình với đam mê trong công việc bằng chiếc bàn làm việc được sắp xếp khoa học, đẹp mắt bạn nhé!

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG