Vai trò của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân trong việc giữ vệ sinh tòa nhà
logo

Tranh khử khuẩn sảnh lễ tân là giải pháp giữ vệ sinh vượt trội cho khu vực lễ tân của các tòa nhà. Hoạt động của bộ phận lễ tân có vai trò quan trọng trong tổ chức hoạt động của một công ty hoặc khu chung cư. Bộ phận lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng hoặc cư dân tiếp xúc, trao đổi thông tin và xử lý các thủ tục liên quan. Do đó, lễ tân còn được coi là bộ mặt của một tòa nhà, tạo những ấn tượng đầu tiên và sau cùng với khách hàng. Do là nơi tiếp khách và chứa rất nhiều đồ dùng công cộng, việc khử khuẩn lễ tân trở nên rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc vai trò của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân trong việc nâng cao vệ sinh khu vực lễ tân tòa nhà công ty và chung cư.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tântranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Tại sao các tòa nhà cần sử dụng tranh khử khuẩn sảnh lễ tân?

Khi khách hàng hoặc nhà cung cấp đến một cơ sở, lễ tân thường là điểm tiếp xúc đầu tiên của họ và thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Đảm bảo họ được chào đón vào một môi trường sạch sẽ và hợp vệ sinh, điều này sẽ phản ánh tốt các tiêu chuẩn vệ sinh của cơ sở nhà máy. Các bề mặt có nhiều người chạm vào như quầy tiếp tân và tay nắm cửa là nơi trú ngụ của vi khuẩn có thể gây nhiễm trùng da, ngộ độc thực phẩm và các bệnh về đường hô hấp.

Tính năng của tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Dịch bệnh làm cho một số quy tắc sống của chúng ta phải thay đổi. Một trong số đó là rửa tay trước khi đi vào những nơi công cộng như tòa nhà công ty, khu chung cư...Tuy nhiên, những điều này gây tốn nhiều thời gian và bất tiện cho bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Lưu ý khi vệ sinh quầy lễ tân

Hãy đảm bảo mọi không gian trong công ty hoặc khu chung cư đều được vệ sinh sạch sẽ và ngăn nắp nhất. Quầy lễ tân và khu vực sảnh lại càng phải chú trọng điều này. Bởi, đó sẽ là nơi đầu tiên mà khách hàng hoặc cư dân tiếp xúc và nán lại để hoàn tất các thủ tục cần thiết trước khi di chuyển lên các tầng trên. Đừng để mùi hôi, rác bẩn hay giấy tờ bừa bộn khiến khách khó chịu và làm mất đi hình ảnh đẹp của tòa nhà trong mắt họ. Nhân viên lễ tân nên tự ý thức dọn dẹp và phối hợp nhịp nhàng với bộ phận buồng phòng, nhân viên vệ sinh công cộng để đảm bảo vệ sinh trước khi đón khách, lưu ý thêm tại các vị trí khác như cầu thang, thang máy, ghế ngồi chờ…

Trên đây là giải pháp vệ sinh khu vực lễ tân công ty và tòa chung cư. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình nâng cao vệ sinh khu vực công cộng ở các tòa nhà chung cư hoặc văn phòng hiệu quả.

Giới thiệu tranh khử khuẩn sảnh lễ tân Airpurity (quý khách vui lòng liên hệ để biết giá):

Thông số kĩ thuật

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 20cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 6 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

tranh khử khuẩn sảnh lễ tân

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Tăng cường vệ sinh an toàn với tranh kháng khuẩn gia đình

Trong thế giới ngày nay, vấn đề vệ sinh và
Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Khám phá công dụng vượt trội của miếng dán kháng khuẩn quai balo

Miếng dán kháng khuẩn quai balo không chỉ là
Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Ứng dụng của miếng dán kháng khuẩn bàn làm việc trong văn phòng

Trong thời đại mà sức kháng khuẩn và vệ sinh

CỘNG ĐỒNG