Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

5 stars - based on 2 reviews
 • Mã sản phẩm: Miếng khử mùi tủ quần áo/DA2030TQA
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 400.000 Đ

 • Miếng khử mùi tủ quần áo giúp khử mùi, khử khuẩn cho không gian tủ quần áo.

  Kích thước: 20x30cm.

  Thời hạn sử dụng: từ 6-12 thángI. Các vấn đề gặp phải với mùi hôi

Mùi hôi và vi khuẩn luôn là những vấn đề khiến chúng ta khó chịu. Các khu vực như tủ giày, tủ quần áo, tủ lạnh, nhà bếp... là những nơi tích tụ vi khuẩn và mùi hôi, có hại cho sức khỏe. Những mùi này có thể được gây ra bởi các sản phẩm tẩy rửa, sơn hoặc dung môi nên được lưu trữ bên ngoài, trong tủ kín hoặc rác thải. 

Một số người chọn thêm mùi vào không gian trong nhà của họ, chẳng hạn như tinh dầu hoặc nến thơm. Những sản phẩm có mùi thơm này chỉ che đi các mùi khác bằng cách thêm nhiều hóa chất hơn vào không khí trong nhà. Chúng không giải quyết tận gốc các vấn đề mùi và có thể gây khó chịu hoặc gây ra phản ứng dị ứng cho những người nhạy cảm. Máy tạo ozone cũng không phải là một lựa chọn tốt để kiểm soát mùi hôi trong nhà. Chúng tạo ra nồng độ ozone trong nhà rất cao có thể gây nguy hiểm khi thở.

Các hóa chất dùng để át mùi có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ nhận thấy mùi hôi thấp hơn mức trong không khí có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, mỗi người có một mức độ nhạy cảm khác nhau với hóa chất và có thể không bị ảnh hưởng bởi chúng theo cách tương tự. Việc ai đó có bị ảnh hưởng đến sức khỏe hay không phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm loại hóa chất, hàm lượng hóa chất trong không khí, thời gian tiếp xúc tiếp tục và liệu người ngửi thấy hóa chất có bất kỳ nhạy cảm cụ thể nào hay không. Các triệu chứng sức khỏe do tiếp xúc với mùi thường biến mất nhanh chóng khi mùi hôi chấm dứt.

Mùi không phải là một cách đáng tin cậy để xác định nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với một số hóa chất, mùi sẽ được chú ý ở nồng độ thấp, nơi nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng rất thấp. Đối với những hóa chất khác, chẳng hạn như carbon monoxide, không có mùi ở bất kỳ nồng độ nào và không có cảnh báo khi mọi người tiếp xúc với mức độ nguy hiểm.

Ví dụ, Nếu bạn ngửi thấy mùi nấm mốc trong nhà, có lẽ là do có sự phát triển nấm mốc ẩn ở đâu đó. Khi nấm mốc phát triển và lan rộng, nó giải phóng các khí được gọi là hợp chất hữu cơ dễ bay hơi vi sinh vật (MVOCs). Những MVOCs này có thể gây ra mùi mốc mạnh, làm chúng ta phát hiện được sự tồn tại của mốc.

Một số bào tử nấm mốc cũng có thể tạo ra một loại độc tố gọi là "độc tố nấm mốc", có thể được khuấy động bởi các luồng không khí từ quạt, sưởi ấm và điều hòa không khí và hoạt động của con người. Khi ở trong không khí, độc tố nấm mốc rất dễ ngửi vì chúng có ngưỡng mùi thấp.

Khi bạn ngửi thấy mùi nấm mốc, đó là bởi vì bạn đang hít phải MVOCs, bào tử nấm mốc và trong một số trường hợp là độc tố nấm mốc. Tiếp xúc với các chất ô nhiễm này có liên quan đến các tác động tiêu cực đến sức khỏe, chẳng hạn như:

 • Nhức đầu;
 • Chóng mặt;
 • Mệt mỏi;
 • Buồn nôn;
 • Phát ban da;
 • Khó thở;
 • Kích ứng mắt, mũi và cổ họng;
 • Dị ứng và các triệu chứng hen suyễn ở những người nhạy cảm với nấm mốc.

Trong một số trường hợp, mùi có thể được sử dụng để cho biết liệu có vấn đề cần được khắc phục hay không. Ví dụ, các vấn đề về nấm mốc, nước thải và rò rỉ khí đốt trong nhà đều có thể được phát hiện bởi mùi của chúng, ngay cả khi chúng không thể được nhìn thấy.

Tiếp xúc với mùi có thể dẫn đến ảnh hưởng đến sức khỏe, từ không có, đến khó chịu nhẹ, đến các triệu chứng nghiêm trọng hơn. Một số hóa chất có mùi mạnh có thể gây kích ứng mắt, mũi, họng hoặc phổi. Mùi mạnh có thể khiến một số người cảm thấy nóng rát dẫn đến ho, thở khò khè hoặc các vấn đề hô hấp khác. Những người ngửi thấy mùi mạnh có thể bị đau đầu hoặc cảm thấy chóng mặt hoặc buồn nôn. Nếu một mùi kéo dài một thời gian dài hoặc tiếp tục xảy ra, nó cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng, lo lắng và căng thẳng.

Các sản phẩm và hoạt động tạo mùi là một phần phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và ảnh hưởng đến cả chất lượng không khí ngoài trời và trong nhà. Ví dụ, mùi ngoài trời có thể được tạo ra bởi các nhà máy hóa chất, xử lý nước thải hoặc chế biến thực phẩm. Các nhà máy giấy, bãi rác, chiến lợi phẩm nạo vét hoặc các phương tiện giao thông cũng phát ra mùi hôi. Trong các cộng đồng nông nghiệp, bạn có thể ngửi thấy mùi phân trộn, cho ăn nhiều hoặc phân và bùn lan rộng. Trong nhà, các hoạt động hàng ngày như nấu ăn hoặc dọn dẹp có thể tạo ra mùi hôi. Nhiều sản phẩm chăm sóc cá nhân có mùi thơm, chẳng hạn như nến và làm mát không khí. Dầu sưởi ấm bị đổ hoặc các sản phẩm dầu mỏ được lưu trữ cũng sẽ tạo ra mùi và có thể ảnh hưởng đến không khí trong nhà.

II. Giải pháp chung

Làm thế nào để thoát khỏi mùi hôi trong bếp?

Thùng rác: Làm sạch nó bằng cách rắc baking soda vào hoặc sử dụng gói hoặc vỏ khử mùi, như Fresh Wave, dưới lớp lót của lon hoặc dính bên trong nắp. Sau đó phun nó bằng bình xịt khử trùng, như Lysol, để tiêu diệt vi khuẩn.

Tủ lạnh: Hấp thụ mùi hôi bằng cách bỏ một hộp baking soda ở trong tủ lạnh và tủ đông. Thực phẩm cay nồng phải được bọc hai lần và bảo quản thức ăn thừa trong hộp đựng có nắp đậy an toàn.

Máy rửa chén: Hãy luôn rửa bát đĩa bẩn trước khi đặt vào máy rửa chén để tránh thức ăn bị dính và có mùi.

Lò vi sóng: Về cơ bản, khi bạn nấu thức ăn trong lò vi sóng của mình như súp, thức ăn thừa...có nghĩa là có hàng triệu mùi lưu thông trong một không gian rất hạn chế. Loại bỏ mùi hôi kéo dài bằng cách đun sôi một lít nước với lát chanh trong vài phút. Đảm bảo lau sạch mọi mẩu thức ăn bị kẹt và để cửa mở để lò vi sóng sạch sẽ của bạn có thể thoát ra ngoài.

Thớt: Rõ ràng, vệ sinh thớt là điều không cần bàn cãi nhưng ngay cả điều đó cũng không phải lúc nào cũng loại bỏ hết được mùi hành tây và tỏi. Để giải quyết, hãy cho thớt nhựa vào máy rửa chén. Đối với thớt gỗ, chà chúng bằng một nửa quả chanh nhúng muối.

Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi vệ sinh

Nhà vệ sinh: Làm sạch chúng bằng chất tẩy rửa bồn cầu trước khi chúng bắt đầu trông bẩn. Để chống lại mùi và vết bẩn trong tối đa một tuần, hãy sử dụng Scrubbing Bubbles Toilet Cleaning Gel. Sau khi làm sạch, đổ 1/2 cốc thuốc tẩy vào nước. 

Làm thế nào để thoát khỏi mùi hôi phòng ngủ

Nệm:Sau một vài năm (mặc dù vài tháng), nệm của bạn có thể bắt đầu có mùi mốc. Làm mới giường của bạn bằng cách rắc baking soda lên nệm, để yên và sau đó hút bụi. Để khắc phục nhanh chóng, hãy phun các bề mặt mềm bằng Vải Good Housekeeping Seal Star Febreze.

Tủ quần áo: Dù bạn làm gì, đừng đóng cửa tủ quần áo của bạn. Đóng cửa bẫy tất cả độ ẩm - và mùi - trong không gian nhỏ. 

Làm thế nào để thoát khỏi mùi hôi phòng khách

Thảm: Không giống như sàn gỗ cứng, thảm sang trọng hấp thụ mùi rất mạnh. Rắc baking soda lên khắp thảm để loại bỏ mùi hôi sau đó hãy hút bụi để làm sạch thảm.

Giường cho thú cưng: Điều tương tự cũng xảy ra với vật nuôi: Rắc giường cho thú cưng bằng baking soda, để yên và hút bụi. 

IIICác giải pháp cụ thể với Airpurity

Là thành quả công nghệ nghiên cứu của tập đoàn Johnsmedia Hàn Quốc, Airpurity là loại vật liệu tiên tiến được chế tạo theo công nghệ Nano độc quyền. Airpurity đã được thử nghiệm và chứng minh khả năng diệt tới 99.9% các loại vi khuẩn, virus, khử mùi.

Miếng dán Airpurity khử mùi là sản phẩm đột phá với hiệu quả khử mùi, diệt khuẩn vượt trội, giúp cho khu vực xung quanh nhà bạn luôn an toàn và sạch sẽ.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Loại sạch toàn bộ mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc cho các không gian xung quanh miếng dán
 • Sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên vải không dệt
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và không chiếm diện tích
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc
 • Khả năng truyền thông tốt, thích hợp làm quà tặng và marketing.

IV.Hướng dẫn sử dụng

Tác dụng: Khử mùi, diệt khuẩn, diệt nấm.

Ứng dụng: Có thể dùng để khử mùi thịt cá bên trong tủ lạnh, mùi hôi của tủ giầy hoặc, tủ quần áo hoặc các khu vực khác trong nhà…

Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh sơ bộ bên trong tủ lạnh, bóc và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán.

Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sử dụng.

Bảo quản: Tránh ánh sáng mạnh, tránh tiếp xúc trực tiếp với nước.

Những không gian kín như tủ quần áo có mức độ ô nhiễm cao hơn ngoài trời. Nơi đây là nơi tích tụ của mùi và vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán  có khả năng khử mùi, diệt khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thành lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là diệt khuẩn, diệt virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng diệt virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu diệt chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản
 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các bề mặt được dán.
 • Kích thước: 20cm x 30cm.
 • Thời gian sử dụng: 6-12 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt