Ý nghĩa của việc treo tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật tôn giáo
logo

Tôn giáo là một trong những nội dung được Airpurity đưa vào những bức tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật của mình. Các bức tranh tôn giáo thường là hình của các đấng tối cao trong các tôn giáo khác nhau và được treo trong nhà để cầu bình an và phước lành đến với gia chủ. Bạn là một tín đồ của tôn giáo. Bạn tin vào tín ngưỡng và hy vọng gia đình sẽ được chở che. Nếu trong tâm thức của bạn có những đức tin mãnh liệt với tôn giáo của mình, bạn hãy trang trí cho không gian sống bằng một bức tranh tôn giáo khử khuẩn. Những bức tranh của Airpurity không chỉ thỏa mãn mỹ quan của bạn mà còn bảo vệ bạn khỏi vi khuẩn gây bệnh. Cùng tìm hiểu sâu hơn về tính năng của tranh tôn giáo khử khuẩn và ý nghĩa của việc treo tranh tôn giáo trong nhà qua bài viết dưới đây.

tranh khử khuẩn nghệ thuật

Tính năng của tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Ý nghĩa khi treo tranh tôn giáo trong nhà

Theo ý nghĩa tâm linh, gia chủ treo tranh về các đấng tối cao trong nhà sẽ được bình an và may mắn. Hình ảnh các bậc bề trên trong những bức tranh còn có thể mang đến cho ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp uy nghiêm.

Thông qua hình ảnh thần linh nhân từ, độ lượng, gia chủ mong muốn mình cũng sẽ được cảm hóa để có một đời sống tốt lành nhất. Tranh tôn giáo treo tường không giống như những bức tranh thờ nên gia chủ không cần đặt nặng về vấn đề nghi thức. Tuy nhiên, để bức tranh tôn giáo mang lại giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện rõ tâm ý của gia chủ thì có một số điều vẫn cần lưu ý.

Những lưu ý khi treo tranh ảnh tôn giáo trong nhà

Nên treo tranh tôn giáo ở những vị trí sáng sủa và trang nghiêm nhất trong căn nhà, chẳng hạn như phòng khách hoặc phòng thờ. Treo tranh ở vị trí cao hơn đầu người. Nếu treo ở bàn thờ gia tiên thì cần treo ở vị trí chính giữa và hai bên trái phải là vị trí của ông bà, các thánh nhân,...

Bạn tuyệt đối không treo tranh tôn giáo trong phòng ngủ bởi đây là nơi diễn ra những sinh hoạt cá nhân và có thể ảnh hưởng tới vẻ trang nghiêm của thần linh.

Khi tranh tôn giáo treo tường bị hỏng, cũ thì bạn cũng không nên vứt đi. Nếu như tranh đã hỏng, bạn có thể đốt sau khi đã cúng như một nghi thức thể hiện sự tôn trọng với các đấng tối cao. Trong phong thủy còn rất riêng kỵ việc bạn treo tranh tôn giáo bị vấy bẩn trên tường, vì vậy nếu phát hiện tranh có vết bẩn bạn phải tìm cách loại bỏ ngay.

Trên đây là vai trò của tranh ảnh khử khuẩn nghệ thuật Airpurity và ý nghĩa của việc treo tranh tôn giáo khử khuẩn trong nhà. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm một giải pháp decor cho không gian sống của mình thêm sang trọng và tinh tế

Một số mẫu tranh tôn giáo khử khuẩn kháng khuẩn TAG4030 :

Thông số kĩ thuật

 • Kích thước: 40cm x 60cm; 60cm x 80cm; 80cm x 120xm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm

tranh tôn giáo

tranh tôn giáo

tranh tôn giáo

tranh tôn giáo

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG