Vì sao phòng ngủ cần có tranh ảnh khử khuẩn gia đình?
logo

Phòng ngủ sạch sẽ và thông thoáng tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, nếu nơi này bị nhiễm khuẩn, mất vệ sinh và bốc mùi hôi khó chịu, mọi sự thoải mái đều tan biến, thay vào đó là nỗi buồn bực và bức bối. Chất lượng giấc ngủ từ đó cũng bị giảm sút. Để khắc phục tình trạng này, Airpurity giới thiệu đến bạn giải pháp tranh ảnh khử khuẩn gia đình. Cùng tìm hiểu sâu hơn vai trò và tính năng của loại tranh này trong bài viết dưới đây.

tranh ảnh khử khuẩn gia đìnhtranh ảnh khử khuẩn gia đình

Vì sao cần sử dụng tranh ảnh khử khuẩn gia đình trong phòng ngủ?

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết rằng phòng ngủ lại có thể là ổ vi khuẩn trong nhà mình. Những nguyên nhân khiến vi khuẩn xuất hiện trong phòng ngủ bao gồm:

Chăn ga gối đệm lâu ngày không được vệ sinh

Khi ngủ cơ thể chúng ta thực hiện quá trình trao đổi và đào thải chất độc trong cơ thể. Trong quá trình này người chúng ta tiết ra một lượng mồ hôi nhất định. Mồ hôi này có chứa vi khuẩn lâu ngày sẽ tích tụ lại trên gối, nệm và chăn từ đó gây ra mùi hôi, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Quần áo bẩn để trong phòng

Quần áo sau một ngày làm việc, vui chơi, giải trí thì chúng sẽ bị bám bụi bẩn, vi khuẩn trong lúc bạn hoạt động. Thay vì bạn mang đi giặt thì lại treo chúng ở trên móc áo quần trong phòng ngủ. Điều này thật tai hại vì những vi khuẩn trong quần áo sẽ từ từ khuếch tán ra toàn bộ phòng ngủ gây hại sức khỏe cho bạn.

Đặc biệt đối với những quần áo bị ẩm mốc chúng có chứa lượng vi khuẩn lớn hơn thông thường rất nhiều. Nếu bạn để chúng trong phòng, dưới nhiệt độ thích hợp (đặc biệt là ở trong môi trường máy lạnh) chúng sẽ phát triển, phát tán bám vào các vật dụng, gây ra ẩm mốc, mùi hôi khó chịu cho cả phòng ngủ.

Phòng ngủ lâu ngủ không được dọn dẹp, vệ sinh

Trong không khí cũng chứa bụi bẩn và việc bạn đi ra đi vào cũng sẽ mang những vi khuẩn bụi bẩn vào trong phòng ngủ. Kết hợp với việc bạn không chịu vệ sinh thường xuyên sẽ dẫn đến căn phòng chứa nhiều bụi bẩn, vi khuẩn. Lâu ngày nếu bạn sinh hoạt trong đó có thể gây ra nhiều bệnh cho bạn.

Do bụi mịn và ô nhiễm không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí trong nhà là ô nhiễm hóa học, sinh học và vật lý của không khí trong nhà. Nó có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Ở các nước đang phát triển, nguồn ô nhiễm không khí trong nhà chính là khói sinh khối có chứa các chất dạng hạt lơ lửng (5PM), bụi mịn PM 2.5, nitơ đioxit (NO2), lưu huỳnh đioxit (SO2), cacbon monoxit (Ca), fomandehit và polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs).

Trong số đó loại bụi siêu vi có tên PM2.5 là loại bụi gây nguy cơ tử vong cao nhất trong số các loại hạt gây ô nhiễm không khí. PM2.5 là yếu tố gây nguy cơ tử vong cao thứ 6 trên toàn thế giới, cướp đi 4 triệu sinh mạng mỗi năm trên toàn thế giới.

Thêm các chất gây ô nhiễm không khí trong nhà (từ việc đun nấu và các nguồn đốt khác), con số này đã tiệm cận 7 triệu sinh mạng mỗi năm.

Tính năng nổi bật của tranh ảnh khử khuẩn gia đình

Những bức ảnh gia đình, ảnh chân dung, tranh trang trí phòng khách vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Từ hàng nghìn năm trước, nhu cầu treo tranh ảnh trong gia đình vẫn luôn là điều yêu thích của nhân loại.

Mai Hoa Group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện Kiểm nghiệm an toàn VSTP Quốc gia
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Như vậy, có thể thấy rất nhiều nơi tưởng chừng đã quá quen thuộc trong nhà chúng ta nhưng lại chứa nhiều nguy cơ gây bệnh. Hãy sử dụng tranh ảnh khử khuẩn gia đình để bảo vệ phòng ngủ của bạn khỏi nguy cơ tấn công của vi khuẩn nhé.

Giới thiệu tranh ảnh khử khuẩn gia đình Airpurity:

Thông số kĩ thuật:

 • Kích thước: 40x60cm; 60x80cm; 80x120cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

tranh ảnh khử khuẩn gia đình

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG