Tranh trang trí khử mùi nhà bếp/TA-KM 35x45 cm

5 stars - based on 2 reviews
 • Mã sản phẩm: Tranh trang trí khử mùi/TAG4030
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • Liên hệ

 • Tranh trang trí Airpurity giúp khử khuẩn, khử mùi và thanh lọc không khí cho khu bếp ăn

  • Kích thước 35x45; 50cm x 70cm; 70x100cm; 90x130cm; 130x190cm

  Các kích thước khác vui lòng liên hệ Hotline: 1900 86 86 83 hoặc 098 660 2288.

  Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu tranh tại phần THƯ VIỆNI. Vấn đề với không khí trong nhà

Ô nhiễm không khí trong nhà và sức khỏe

Chất lượng không khí trong nhà (IAQ) đề cập đến chất lượng không khí bên trong và xung quanh các tòa nhà và công trình kiến trúc, đặc biệt là vì nó liên quan đến sức khỏe và sự thoải mái của người cư ngụ trong tòa nhà. Hiểu và kiểm soát các chất ô nhiễm phổ biến trong nhà có thể giúp giảm nguy cơ lo ngại về sức khỏe trong nhà.

Ảnh hưởng sức khỏe từ các chất ô nhiễm không khí trong nhà có thể được trải nghiệm ngay sau khi tiếp xúc hoặc, có thể, nhiều năm sau đó.

Ảnh hưởng tức thì

Một số ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện ngay sau một lần tiếp xúc hoặc tiếp xúc nhiều lần với chất ô nhiễm. Chúng bao gồm kích ứng mắt, mũi và cổ họng, đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi. Tác dụng tức thời như vậy thường là ngắn hạn và có thể điều trị được. Đôi khi việc điều trị chỉ đơn giản là loại bỏ sự tiếp xúc của người đó với nguồn ô nhiễm, nếu nó có thể được xác định. Ngay sau khi tiếp xúc với một số chất ô nhiễm không khí trong nhà, các triệu chứng của một số bệnh như hen suyễn có thể xuất hiện, trở nên trầm trọng hơn hoặc trở nên tồi tệ hơn.

Khả năng phản ứng ngay lập tức với các chất ô nhiễm không khí trong nhà phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm tuổi tác và các điều kiện y tế đã có từ trước. Trong một số trường hợp, việc một người có phản ứng với chất ô nhiễm hay không phụ thuộc vào độ nhạy cảm của từng cá nhân, điều này rất khác nhau ở mỗi người. Một số người có thể trở nên nhạy cảm với các chất ô nhiễm sinh học hoặc hóa học sau khi tiếp xúc nhiều lần hoặc mức độ cao.

Một số tác động tức thời tương tự như do cảm lạnh hoặc các bệnh do virus khác, vì vậy thường rất khó để xác định xem các triệu chứng có phải là kết quả của việc tiếp xúc với ô nhiễm không khí trong nhà hay không. Vì lý do này, điều quan trọng là phải chú ý đến thời gian và địa điểm các triệu chứng xảy ra. Ví dụ, nếu các triệu chứng mờ dần hoặc biến mất khi một người ở xa khu vực đó, cần nỗ lực để xác định các nguồn không khí trong nhà có thể là nguyên nhân có thể gây ra. Một số ảnh hưởng có thể trở nên tồi tệ hơn do nguồn cung cấp không khí ngoài trời không đủ đến trong nhà hoặc từ các điều kiện sưởi ấm, làm mát hoặc độ ẩm phổ biến trong nhà.

Ảnh hưởng lâu dài

Các ảnh hưởng sức khỏe khác có thể xuất hiện trong vài năm sau khi phơi nhiễm đã xảy ra hoặc chỉ sau thời gian dài hoặc lặp đi lặp lại của phơi nhiễm. Những ảnh hưởng này, bao gồm một số bệnh về đường hô hấp, bệnh tim và ung thư, có thể gây suy nhược nghiêm trọng hoặc gây tử vong. Thật thận trọng khi cố gắng cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn ngay cả khi các triệu chứng không đáng chú ý.

Mặc dù các chất ô nhiễm thường được tìm thấy trong không khí trong nhà có thể gây ra nhiều tác động có hại, nhưng có sự không chắc chắn đáng kể về nồng độ hoặc thời gian tiếp xúc là cần thiết để tạo ra các vấn đề sức khỏe cụ thể. Mọi người cũng phản ứng rất khác nhau khi tiếp xúc với các chất ô nhiễm không khí trong nhà. Nghiên cứu sâu hơn là cần thiết để hiểu rõ hơn những ảnh hưởng sức khỏe nào xảy ra sau khi tiếp xúc với nồng độ chất ô nhiễm trung bình được tìm thấy trong nhà và xảy ra từ nồng độ cao hơn xảy ra trong thời gian ngắn.

Nguyên nhân chính của các vấn đề không khí trong nhà

Các nguồn ô nhiễm trong nhà giải phóng khí hoặc các hạt vào không khí là nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về chất lượng không khí trong nhà. Thông gió không đầy đủ có thể làm tăng mức độ ô nhiễm trong nhà do không đưa đủ không khí ngoài trời vào để làm loãng khí thải từ các nguồn trong nhà. Nhiệt độ và độ ẩm cao cũng có thể làm tăng nồng độ của một số chất ô nhiễm.

Có nhiều nguồn gây ô nhiễm không khí trong nhà. Chúng có thể bao gồm:

         Thiết bị đốt cháy nhiên liệu

         Khói thuốc lá

         Vật liệu xây dựng và đồ đạc

         Vật liệu cách nhiệt có chứa amiăng xuống cấp

         Sàn mới được lắp đặt, bọc hoặc thảm

         Tủ hoặc đồ nội thất làm bằng một số sản phẩm gỗ ép

         Hệ thống sưởi ấm và làm mát trung tâm và thiết bị tạo ẩm

         Độ ẩm cao

Các nguồn ngoài trời như:

         Thuốc trừ sâu

         Ô nhiễm không khí ngoài trời.

Một số nguồn, chẳng hạn như vật liệu xây dựng, đồ nội thất và các sản phẩm như chất làm mát không khí, có thể thải ra các chất ô nhiễm liên tục. Các nguồn khác, liên quan đến các hoạt động như hút thuốc, dọn dẹp, trang trí hoặc các công việc giải phóng các chất ô nhiễm không liên tục. Các thiết bị không được thông gió, trục trặc hoặc các sản phẩm được sử dụng không đúng cách có thể giải phóng mức độ ô nhiễm cao hơn và đôi khi nguy hiểm trong nhà.

Nồng độ chất ô nhiễm có thể tồn tại trong không khí trong thời gian dài sau một số hoạt động. Nếu quá ít không khí ngoài trời đi vào trong nhà, các chất ô nhiễm có thể tích tụ đến mức có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe. Trừ khi các tòa nhà được xây dựng bằng các phương tiện thông gió cơ học đặc biệt, những tòa nhà được thiết kế và xây dựng để giảm thiểu lượng không khí ngoài trời có thể "rò rỉ" vào và ra có thể có mức độ ô nhiễm trong nhà cao hơn.

II. Giải pháp tổng quát

Làm thế nào để cải thiện chất lượng không khí trong nhà?

Giữ nhà sạch sẽ. Một ngôi nhà sạch sẽ có thể là một ngôi nhà lành mạnh hơn, bởi vì vệ sinh trong nhà tốt có thể cắt giảm đáng kể bụi và vẩy da động vật. Các nỗ lực làm sạch của bạn nên tập trung vào các chiến lược để giảm sự tích tụ của vẩy lông thú cưng, nấm mốc và bụi ẩn nấp trong nhà của bạn. Tập trung vào những điều sau:

Hút bụi thảm liên tục

Thường xuyên làm sạch bộ đồ giường, màn và các vật dụng khác có xu hướng thu hút các chất gây dị ứng — đặc biệt nếu bạn có vật nuôi.

Dọn dẹp sự lộn xộn, bởi vì nó bẫy và giữ bụi có thể gây ra phản ứng.

Giữ cây xanh ngoài trời. Cây trồng trong nhà rất đẹp, nhưng chúng cũng có thể thu thập và thúc đẩy sự phát triển của nấm mốc. Vì vậy, nếu các chất gây dị ứng trong nhà là một vấn đề, bạn sẽ muốn tránh chúng.

III. Các giải pháp cụ thể với Airpurity

Những bức ảnh gia đình, ảnh chân dung, tranh trang trí phòng khách vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Từ hàng nghìn năm trước, nhu cầu treo tranh ảnh trong gia đình vẫn luôn là điều yêu thích của nhân loại.

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, diệt khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Ưu điểm của các dòng tranh Airpurity:

-           Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.

-           Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng diệt virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu diệt chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

-           Khử mùi, thanh lọc không khí: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

-           Thiết kế, in ấn theo nhu cầu khách hàng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Các loại tranh Airpurity:

-           Tranh Airpurity Gold: Dùng để dán khử mùi, thanh lọc không khí trong kho, nhà vệ sinh,nhà bếp nơi phát ra nhiều mùi hôi. Mỗi bức tranh Airpurity Gold kích thước 30x40cm có khả năng khử mùi, thanh lọc không khí cho diện tích khoảng 3m2 sàn.

-           Tranh Airpurity Platinum: treo phòng ngủ, phòng làm việc. Mỗi bức tranh Airpurity Paltinum kích thước 60x90cm có khả năng khử mùi, thanh lọc không khí cho khoảng 10m2 sàn.

-           Tranh Airpurity Diamond: treo phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ. Mỗi bức tranh Airpurity Diamond kích thước 90x120cm có khả năng khử mùi, thanh lọc không khí cho khoảng 20m2 sàn.

Thời hạn sử dụng:

 • Tranh Airpurity Gold: 3-5 năm
 • Tranh Airpurity Platinum: tới 10 năm
 • Tranh Airpurity Diamond: trên 10 năm

Sử dụng tranh Airpurity trong nhà

Tùy vào điều kiện sử dụng và thể tích của phòng mà chúng ta có những lựa chọn tranh Airpurity khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý của MaiHoa Group về sử dụng tranh Airpurity cho các khu vực trong nhà:

Những bức ảnh gia đình, ảnh chân dung, tranh trang trí phòng khách vẫn luôn là thứ không thể thiếu với bất cứ gia đình nào. Từ hàng nghìn năm trước, nhu cầu treo tranh ảnh trong gia đình vẫn luôn là điều yêu thích của nhân loại.

Các văn phòng công ty luôn hiển diện những bức tranh trang trí theo sự nhận diện của công ty, hoặc những bức ảnh ghi dấu những thành thành công của họ. Hay đơn giản hơn, các văn phòng hiện đại có thể treo những câu slogan, những câu nói tạo động lực…..

Những hệ thống nhà hàng, khách sạn đều luôn có những bức tranh trang trí cho không gian của mình

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, diệt khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là diệt khuẩn, diệt virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu diệt nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng diệt virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu diệt chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản
 • Kích thước 36x46; 50cm x 70cm; 70x100cm; 90x130cm; 130x190cm
 • Nguyên liệu airpurity gold: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Thời gian sử dụng:
  • Tranh Airpurity Diamond: 10 năm
  • Tranh Airpurity Platinum: 5-8 năm
  • Tranh Airpurity Gold: Lên đến 5 năm
 • Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu tranh ảnh bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt