Loại bỏ mùi gỗ mới nhanh chóng với miếng khử mùi tủ quần áo
logo

Đồ gỗ nội thất từ lâu đã không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đặc biệt các loại tủ bằng chất liệu gỗ như tủ bếp, tủ quần áo,.. ngày càng trở thành đồ vật không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên vấn đề thường gặp đó là gỗ mới mua về hoặc tủ gỗ nội thất mới được sơn thường để lại mùi gỗ mới rất khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này, Airpurity giới thiệu đến bạn giải pháp miếng khử mùi tủ quần áo. Cùng tìm hiểu vai trò và công dụng của miếng dán này trong bài viết dưới đây. 

miếng khử mùi tủ quần áo

Vì sao cần sử dụng miếng khử mùi tủ quần áo?

Trước khi tìm cách khử đi mùi khó chịu của tủ gỗ mới, thì chúng ta cần biết về nguyên nhân từ khiến những chiếc tủ này có mùi. Từ đó sử dụng miếng dán Airpurity để loại bỏ mùi nhanh chóng và hiệu quả.

Đặc biệt các mùi này sẽ có những tác động không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình. Vì vậy, loại bỏ chúng là điều cần thực hiện ngay và luôn.

Nguyên nhân chính có thể là do bạn mua phải những tủ gỗ sơn, những loại sơn không đạt chất lượng hoặc trình độ sơn của thợ thấp, sơn không đảm bảo an toàn, không đúng kỹ thuật.

Những mùi này xuất hiện trong phòng hay trong nhà sẽ là nguyên nhân gây ra một số bệnh như viêm xoang, ho kéo dài,.. Và sẽ nguy hiểm hơn với những bệnh nhân hen suyễn thì mùi này sẽ khiến vấn đề trở nên nguy hiểm hơn.

Không chỉ vậy mùi tủ gỗ mới và mùi sơn gỗ còn tiềm ẩn nguy cơ khiến khiến chúng ta bị đau đầu, chóng mặt.

Tiếp xúc với mùi sơn này trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng ung thư phổi, tệ hơn nữa chúng có thể làm tổn thương đến hệ thần kinh trung ương.

Tuy nhiên dù biết rất rõ về những tác hại của các loại sơn “lởm” đến sức khỏe người dùng nhưng một số xưởng sản xuất đồ gỗ vì tiết kiệm kinh phí, muốn sản phẩm làm ra luôn bền đẹp, không bị mối mọt nên thường thêm hóa chất vào tủ gỗ.

Công dụng của miếng dán khử mùi tủ quần áo

Những không gian kín như tủ quần áo có mức độ ô nhiễm cao hơn ngoài trời. Nơi đây là nơi tích tụ của mùi và vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thành lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Trên đây là công dụng khử mùi gỗ mới trong tủ quần áo đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bạn đã tìm được cách để đánh bay mùi khó chịu, giúp tủ quần áo nhà mình luôn sạch sẽ và thơm tho nhất!

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG