Loại bỏ mùi hôi tủ quần áo nhanh chóng với miếng khử mùi tủ quần áo
logo

Tủ quần áo dùng lâu ngày sẽ xuất hiện những mùi khó chịu, đặc biệt là vào mùa mưa. Làm thế nào để loại bỏ mùi hôi trong tủ quần áo nhanh chóng nhất? Airpurity mang tới cho bạn giải pháp miếng khử mùi tủ quần áo. Tham khảo ngay tính năng và công dụng của sản phẩm này, cũng như những mẹo nhỏ hữu ích giúp giữ cho quần áo luôn thơm tho dưới đây nhé!

miếng khử mùi tủ quần áo

Tại sao cần sử dụng miếng khử mùi tủ quần áo?

Tủ quần áo nhà bạn có mùi khó chịu có thể do những nguyên nhân sau đây:

Do quần áo bị ẩm ướt

Vào mùa mưa thiếu nắng quần áo phơi rất dễ bị ẩm ướt hoặc bạn để cả quần áo bẩn vào trong tủ thì chỉ sau 1 vài ngày tủ sẽ xuất hiện mùi hôi khó chịu. Sự ẩm mốc sẽ khiến số lượng vi khuẩn tăng cao, nhanh chóng lan mùi ẩm mốc ra khắp nơi.

Do chất liệu của tủ mới

Tủ nhựa hoặc tủ gỗ mới chưa sử dụng cũng sẽ có mùi tương đối khó chịu. Tủ nhựa mới cso thành phần BPA cao nên tạo ra mùi và có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. Tủ gỗ thì có mùi của PU và sơn dầu dễ gây ám lên quần áo.

Do tủ đồ bị ẩm ướt

Tủ đồ bị ẩm ướt là nguyên nhân gây mùi khó chịu nhất. Hơi nước ngấm vào gỗ sau đó điều kiện thuận lợi sẽ làm tủ ẩm mốc và gây mùi, dễ ám vào quần áo.

Công dụng của miếng dán khử mùi tủ quần áo

Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thanh lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Miếng khử mùi có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:
Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.

  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

Mẹo lưu giữ hương thơm cho quần áo 

Dùng báo cũ

Báo cũ có khả năng hút ẩm và khử mùi rất hiệu quả. Bạn có thể dùng báo cũ cuộng lại để trong tay áo, nách áo treo trong tủ qua đêm để loại bỏ mùi khó chịu.

Dùng rượu

Đối với quần áo mùa đông dày như áo len, áo dạ thì bạn có thể khử mùi bằng cách cho rượu vào bình xịt và xịt nhẹ lên quần áo. Sau đó bạn để quần áo ở nơi thoáng mát để mùi hôi bay đi hết nhé!

Đặt quần áo trong ngăn đá

Bạn có thể để quần áo trong túi nhựa rồi để ngăn đá để loại bỏ mùi hôi. Cách làm này hiệu quả nhất với những chiếc quần jean mới.

Trên đây là những cách khử mùi tủ quần áo đơn giản hiệu quả nhanh chóng nhất. Hy vọng bạn đã tìm được cách để đánh bay mùi hôi khó chịu, giúp tủ quần áo nhà mình luôn sạch sẽ và thơm tho nhất!

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG