Vai trò của miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity
logo

Miếng dán khử mùi tủ lạnh là một sản phẩm được thiết kế để giúp loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh một cách hiệu quả. Với các thành phần hoạt tính đặc biệt, miếng dán khử mùi có khả năng hấp thụ và loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm này không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi mà còn giữ cho tủ lạnh của bạn luôn có mùi thơm dễ chịu, tạo cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho người sử dụng. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity trong bài viết dưới đây nhé. 

Một số lời khuyên để giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh

Mùi hôi trong tủ lạnh có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ví dụ như thực phẩm đã hỏng, bị rò rỉ, hoặc chứa các hóa chất khác nhau. Sau đây là một số lời khuyên để giúp bạn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh:

 1. Kiểm tra thực phẩm: Nếu có thực phẩm đã hỏng hoặc rò rỉ trong tủ lạnh, bạn nên vứt bỏ chúng ngay lập tức.

 2. Sử dụng bột nở hoặc bột soda: Để loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh, bạn có thể đặt một ít bột nở hoặc bột soda trong tủ lạnh và để trong vài giờ hoặc qua đêm.

 3. Sử dụng giấy bạc: Đặt một miếng giấy bạc trong tủ lạnh, giấy bạc sẽ hút mùi hôi trong tủ lạnh.

 4. Sử dụng một bát nước và giấm: Đổ nước và giấm vào một bát nhỏ, đặt trong tủ lạnh và để qua đêm. Giấm có tính kháng khuẩn và giúp khử mùi hôi hiệu quả.

 5. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên: Vệ sinh tủ lạnh ít nhất mỗi tháng một lần để loại bỏ các vi khuẩn và mùi hôi. Nên sử dụng dung dịch rửa chén để vệ sinh và lau khô sau khi hoàn thành.

Tác hại từ mùi hôi trong tủ lạnh

Mùi hôi trong tủ lạnh có thể gây ra nhiều tác hại khác nhau, bao gồm:

 1. Gây ô nhiễm môi trường: Mùi hôi trong tủ lạnh có thể lan tỏa ra ngoài không gian sống của bạn, gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và người thân.

 2. Gây độc hại cho sức khỏe: Nếu bạn tiếp xúc với các thực phẩm hoặc vật dụng bị nhiễm mùi hôi trong tủ lạnh, bạn có thể bị ngộ độc hoặc gặp các vấn đề về sức khỏe khác.

 3. Làm giảm chất lượng thực phẩm: Mùi hôi trong tủ lạnh có thể làm giảm chất lượng của các thực phẩm, gây ra hư hỏng nhanh hơn và khiến chúng không an toàn để sử dụng.

 4. Gây ra mất tiền bạc: Nếu bạn phát hiện mùi hôi trong tủ lạnh, bạn sẽ phải loại bỏ các thực phẩm bị ảnh hưởng, gây ra lãng phí và mất tiền bạc.

Một số ưu điểm của miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity

Tranh khử mùi là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh vì nó có nhiều ưu điểm sau:

 1. Khử mùi hôi hiệu quả: Tranh khử mùi chứa các thành phần hoạt tính giúp khử mùi hôi trong tủ lạnh một cách hiệu quả.

 2. An toàn cho sức khỏe: Tranh khử mùi được làm từ các thành phần tự nhiên và không chứa hóa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 3. Tiện lợi và dễ sử dụng: Việc sử dụng tranh khử mùi rất đơn giản, chỉ cần bóc bỏ miếng dán và dán vào bất kỳ nơi nào trong tủ lạnh. Tranh khử mùi còn có thể được tái sử dụng trong khoảng 1-2 tháng.

 4. Tác động kéo dài: Tranh khử mùi không chỉ khử mùi hôi trong tủ lạnh mà còn giúp giữ cho tủ lạnh của bạn luôn có mùi thơm dễ chịu.

 5. Hiệu quả kinh tế: Tranh khử mùi là một giải pháp tiết kiệm chi phí, vì chúng có thể sử dụng được trong thời gian dài và giá cả hợp lý.

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity

Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

Vì vậy, việc loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh là rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe và an toàn thực phẩm cho bạn và gia đình.Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG