Miếng dán nano Airpurity khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 400.000 Đ

 • Miếng dán khử mùi tủ lạnh giúp khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm mốc, giúp thực phẩm được bảo quản lâu và tươi hơn.

  - Công nghệ: Nano
  - Nguyên liệu:

  • Airpurity Freetex Nhập khẩu Hàn Quốc, bề mặt phủ lớp nano vô cơ (Cu, Zn, Ag, Au...)
  • Mực in gốc nước chính hãng Nhập khẩu an toàn.

  - Kích thước: 15X15cm (1 miếng)
  - Tình trạng: Mới 100%.
  Hạn dùng 2 năm (phụ thuộc vào môi trường và điều kiện sử dụng.)Mô tả:  Tủ lạnh, với chức năng bảo quản, lưu trữ thực phẩm luôn là nơi chứa rất nhiều loại vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi. Nhiều người thường nghĩ nhiệt độ thấp sẽ hạn chế sự phát triển của vi khuẩn nhưng thực tế đã chỉ ra, nhiều loại vi khuẩn vẫn có thể sinh sôi trong điều kiện nhiệt độ thấp, trong đó có loại vi khuẩn Listeria monocytogens – một loại vi khuẩn nguy hiểm, có thể tồn tại ở nhiệt độ âm, thường xuyên có mặt trong tủ lạnh khi lưu trữ các loại thịt. Vi khuẩn Listeria monocytogene sẽ bám vào thức ăn và xâm nhập vào đường ruột của con người gây nguy hiểm cho sức khỏe như ngộ độc, thậm chí gây viêm màng não hoặc các vấn đề khác về thần kinh trung ương, nghiêm trọng hơn là hôn mê hoặc tử vong. Trong khi vi khuẩn và nấm là mối đe dọa thường trực, người ta thường chỉ để ý đến mùi hôi trong tủ lạnh.

Rất nhiều người sử dụng bã cafe hoặc vỏ bưởi, vỏ cam...để muốn loại bỏ mùi hôi trong tủ lạnh nhưng thực chất đó là cách sử dụng mùi mạnh ( của cafe) để lấn át mùi yếu chứ thực sự bã cafe không hút và cũng ko xử lý được hết mùi trong tủ lạnh, Chưa kể nếu nhỡ có để quên vài hôm thì trong bã cafe lại sinh ra nấm mốc có hại nữa.

Những loại vi khuẩn "không màu không mùi" trong tủ lạnh gây hại cho sức khoẻ thì hiện tại chưa có sản phẩm nào có khả năng diệt được, trừ một số loại tủ lạnh tích hợp sẵn công nghệ loại bỏ mùi, nhưng giá lại rất cao.

Miếng loại bỏ mùi tủ lạnh Nano Airpurity với các hạt nano chứa điện tích sẽ luôn hút không khí , mùi hôi và vi khuẩn vào bề mặt của nó và phá vỡ liên kết các phân tử này, giải phóng thành các hợp chất đơn giản như CO2 và nước, quá trình này diễn ra liên tục nên vì vậ yNano Airpurity thực sự giải quyết vấn đề của loại bỏ mùi cũng như diệt sạch các loại vi khuẩn tương tự như những chiếc tủ lạnh đắt tiền.

Nano Airpurity là loại vật liệu tiên tiến được chế tạo theo công nghệ Nano độc quyền. Nano Airpurity đã được thử nghiệm và chứng minh khả năng loại bỏ tới 99.9% các loại vi khuẩn, virus, loại bỏ mùi.

Miếng dán Nano Airpurity loại bỏ mùi tủ lạnh là sản phẩm đột phá với hiệu quả loại bỏ mùi, kháng khuẩn vượt trội, giúp cho bề mặt bên trong tủ lạnh nhà bạn luôn an toàn và sạch sẽ.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Loại sạch toàn bộ mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc bên trong tủ lạnh
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên vải không dệt
 • Giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn gấp 4 lần
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, tiết kiệm diện tích cho tủ lạnh
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc

Tác dụng: Loại bỏ mùi, kháng khuẩn, diệt nấm mốc bên trong tủ lạnh, giúp bản quản thực phẩm tươi lâu hơn, bảo vệ sức khỏe gia đình.

Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh sơ bộ bên trong tủ lạnh, bóc và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán.

Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

Khử mùi/ kháng khuẩn/ kháng virus, và các mầm bệnh nguy hiểm trong tủ lạnh, giúp bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn.
Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối ưu tùy thuộc vào điều kiện thực tế môi trường sử dụng...

Thời hạn sử dụng: 12-24 tháng kể từ ngày sử dụng.

Khuyến cáo: Thời hạn và giá trị sử dụng các sản phẩm Nano Airpurity phụ thuộc vào nhiệt độ, độ ẩm và mức độ ô nhiễm của môi trường sử dụng.

 • Nguyên liệu nền: Lớp vải không dệt, thân thiện với môi trường
 • Bề mặt: phủ nano vô cơ và lớp mực in theo công nghệ độc quyền
 • Lớp keo dính không độc hại, không ảnh hưởng da tay. Dễ dàng tháo bỏ khi cần, không để lại vết trên các thiết bị. An toàn cho các thiết bị điện tử của bạn.
 • Kích thước: 15cm x 20cm.
 • Thời gian sử dụng: 12-24 tháng. Có thể dùng khăn ẩm để lau nếu bị bẩn.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt