Miếng kháng khuẩn tủ lạnh - Giải pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe và bảo quản thực phẩm
logo

Tủ lạnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của chúng ta, nhưng đôi khi chúng ta quên rằng tủ lạnh cũng cần được vệ sinh và bảo quản để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của chúng ta. Và đó chính là lý do tại sao miếng kháng khuẩn tủ lạnh là một sản phẩm cần thiết trong mọi gia đình. Miếng kháng khuẩn tủ lạnh giúp loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn gây hại trong tủ lạnh, đồng thời còn giúp bảo quản thực phẩm lâu hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về miếng kháng khuẩn tủ lạnh và cách sử dụng sản phẩm này để đảm bảo tủ lạnh của bạn luôn sạch sẽ và an toàn.

Miếng kháng khuẩn tủ lạnh là gì?

Miếng kháng khuẩn tủ lạnh là sản phẩm được thiết kế để giúp loại bỏ mùi hôi và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn trong tủ lạnh. Được làm bằng các hợp chất hóa học như clo hoặc thủy ngân, miếng kháng khuẩn tủ lạnh có thể giúp loại bỏ các mầm bệnh và đảm bảo rằng thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh luôn tươi ngon và an toàn cho sức khỏe.

Tại sao cần sử dụng miếng kháng khuẩn tủ lạnh?

Tủ lạnh là nơi chứa đựng thực phẩm và đồ uống, đó là lý do tại sao việc giữ cho nó luôn sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe là vô cùng quan trọng. Nếu không được bảo quản đúng cách, thực phẩm và đồ uống có thể bị nhiễm khuẩn và gây hại cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, sử dụng miếng kháng khuẩn tủ lạnh là cách tuyệt vời để đảm bảo rằng tủ lạnh luôn sạch sẽ và giữ cho thực phẩm và đồ uống được bảo quản an toàn.

Cách sử dụng miếng kháng khuẩn tủ lạnh

Để sử dụng miếng kháng khuẩn tủ lạnh hiệu quả, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Đọc kỹ nhãn mác và hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng có thể khác nhau đối với từng sản phẩm và nhà sản xuất khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm trước khi bắt đầu.

 2. Tháo miếng kháng khuẩn tủ lạnh khỏi bao bì và đặt nó trong tủ lạnh. Nếu sản phẩm được thiết kế để treo trong tủ lạnh, bạn có thể treo nó lên các kẹp hoặc móc được cung cấp bởi sản phẩm. Nếu sản phẩm được thiết kế để đặt trên giá tủ lạnh, hãy đặt nó ở một vị trí thoáng khí và khô ráo.

 3. Không để miếng kháng khuẩn tủ lạnh tiếp xúc với thực phẩm trực tiếp. Đảm bảo rằng miếng kháng khuẩn được đặt ở một vị trí an toàn, nơi không thể làm ảnh hưởng đến chất lượng và an toàn của thực phẩm.

 4. Thay đổi miếng kháng khuẩn tủ lạnh đúng thời gian. Thời gian sử dụng của sản phẩm có thể khác nhau đối với từng loại, vì vậy hãy xem hướng dẫn sử dụng để biết thời gian thay đổi sản phẩm. Thường thì, bạn nên thay miếng kháng khuẩn mỗi 1-3 tháng để đảm bảo hiệu quả tối đa.

 5. Lưu ý về quy trình vận chuyển. Nếu bạn mua miếng kháng khuẩn tủ lạnh trực tuyến hoặc từ cửa hàng, hãy kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc có dấu hiệu bất thường, hãy liên hệ với nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp để được hỗ trợ.

Giới Thiệu Miếng Dán Khử Mùi Tủ Lạnh

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị ám rất nhiều mùi của thực phẩm, mùi này không được thoát ra bên ngoài nên sau một thời gian sẽ sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm Miếng dán khử mùi tủ lạnh là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán trong tủ lạnh  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp tủ lạnh của bạn luôn sạch mùi, hoa quả của bạn tươi được lâu hơn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG