Miếng dán khử mùi tủ lạnh giúp giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí?
logo

Tủ lạnh là một thiết bị quan trọng trong gia đình, giúp giữ cho thực phẩm tươi mới và an toàn cho sức khỏe của gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, tủ lạnh thường bị mùi hôi từ các loại thực phẩm phân hủy hoặc nước hoa quả bị đổ trong tủ lạnh. Điều này không chỉ làm cho tủ lạnh trở nên khó chịu mà còn có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, làm cho thực phẩm nhanh chóng hỏng hóc và không an toàn cho sức khỏe.

May mắn thay, giải pháp cho vấn đề này là sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh. Miếng dán này giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh, giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ và mát mẻ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về miếng dán khử mùi tủ lạnh, cách sử dụng và những lợi ích mà nó mang lại cho gia đình.

Điều gì xảy ra nếu không sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh?

Nếu không sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh, mùi hôi từ thức ăn hoặc nước hoa quả sẽ dễ dàng lây lan và gây ảnh hưởng đến hương vị của các thực phẩm trong tủ lạnh. Không chỉ làm cho thực phẩm trở nên khó chịu và không thơm ngon, mà còn có thể gây ra sự trộn lẫn mùi với các loại thực phẩm khác. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm ẩm thực mà còn có thể gây ra sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc trong tủ lạnh, làm cho thực phẩm nhanh chóng hỏng hóc và không an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, mùi hôi từ tủ lạnh cũng có thể lây lan ra phòng khách, gây khó chịu cho người ở và gây mất vệ sinh trong không gian sống. Vì vậy, sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh sẽ giúp giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ, mát mẻ và không bị mùi hôi, đồng thời bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng cách giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Miếng dán khử mùi tủ lạnh giúp giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí?

Miếng dán khử mùi tủ lạnh không chỉ giúp giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ và mát mẻ, mà còn giúp giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí trong tủ lạnh. Khi các thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh, chúng có thể bị phân hủy và tạo ra mùi hôi khó chịu, khiến chúng trở nên khó ăn hoặc không còn tốt để sử dụng. Tuy nhiên, khi sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh, mùi hôi sẽ được loại bỏ, giúp cho thực phẩm được bảo quản lâu hơn và giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí.

Việc sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh cũng giúp cho các thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh giữ được hương vị và chất lượng của chúng, không bị trộn lẫn mùi hôi từ các loại thực phẩm khác. Điều này giúp cho bạn có thể sử dụng thực phẩm một cách tối ưu và tiết kiệm được chi phí cho việc mua sắm thực phẩm mới.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh không chỉ giúp cho tủ lạnh của bạn luôn được giữ sạch sẽ và mát mẻ, mà còn giúp cho bạn tiết kiệm chi phí cho thực phẩm và giảm thiểu lượng thực phẩm bị lãng phí.

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ lạnh Aipurity

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị ám rất nhiều mùi của thực phẩm, mùi này không được thoát ra bên ngoài nên sau một thời gian sẽ sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm Miếng dán khử mùi tủ lạnh là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán trong tủ lạnh  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp tủ lạnh của bạn luôn sạch mùi, hoa quả của bạn tươi được lâu hơn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG