Loại Bỏ Mùi Hôi Tủ Lạnh Với Miếng Dán Khử Mùi Tủ Lạnh Airpurity
logo

Trên thực tế, hiện tượng này thường gặp ở những tủ lạnh không được vệ sinh cẩn thận, nhất là trường hợp ngắt điện kéo dài là điều không thể tránh khỏi. Khi phát hiện tủ lạnh có mùi hôi khó chịu, cần nhanh chóng tìm ra giải pháp để khử mùi tủ lạnh, việc chậm trễ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ thực phẩm trong tủ lạnh. Đứng trước tình cảnh này, Mai Hoa Group đã sản xuất miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity đánh bay mùi hôi trong tủ lạnh của bạn.

 Loại Bỏ Mùi Hôi Tủ Lạnh Với Miếng Dán Khử Mùi Tủ Lạnh Airpurity

Nguyên nhân khiến tủ lạnh có mùi hôi

1. Tủ lạnh lâu ngày chưa được vệ sinh.

Trong nhiều gia đình, tủ lạnh được coi là nơi lý tưởng để lưu trữ thực phẩm, vì vậy mọi người thường để nhiều loại thực phẩm yêu thích của họ vào đó, từ thịt sống, cá sống đến thực phẩm quá chín, rau, sống và đồ uống. ..nhưng đừng bao bì nó bằng bao bì và không chú ý đến hạn sử dụng. Họ luôn nghĩ rằng thực phẩm hoàn toàn an toàn trong tủ lạnh mà quên mất rằng vi khuẩn vẫn có thể sinh sôi và phát triển tốt trong môi trường tủ lạnh.

Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng và mạnh tay loại bỏ thực phẩm hết hạn sử dụng thì chỉ một thời gian ngắn vi khuẩn đã có cơ hội tấn công khiến thực phẩm nhanh hỏng, lên men, nấm mốc, sinh ra mùi hôi khó chịu.

2. Tủ lạnh không lạnh hoặc không lạnh.

Khi nhiệt độ trong tủ lạnh không đáp ứng yêu cầu làm lạnh, thịt, cá có thể rã đông gây chảy nước, thức ăn chín nhanh hỏng, rau củ bị héo. Kết quả là, nếu bạn không sửa chữa hư hỏng kịp thời, mùi hôi bắt đầu xuất hiện và nặng hơn. Nếu thấy thực phẩm có mùi, hãy mang ra khỏi tủ để rửa sạch, kiểm tra thực phẩm cẩn thận và nếu có dấu hiệu thì tuyệt đối không được đặt lại tủ sau khi đã khắc phục xong.

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị ám rất nhiều mùi của thực phẩm, mùi này không được thoát ra bên ngoài nên sau một thời gian sẽ sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm Miếng dán khử mùi tủ lạnh là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán trong tủ lạnh  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp tủ lạnh của bạn luôn sạch mùi, hoa quả của bạn tươi được lâu hơn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

3. Cửa tủ lạnh bị hư hỏng hoặc đóng cửa không đúng cách.

Lúc này hơi lạnh sẽ bị tản ra bên ngoài khiến nhiệt độ trong tủ lạnh tăng cao, thực phẩm nhanh hỏng và có mùi.

Liên tục hạn chế đóng mở, nhớ đóng cửa sau mỗi lần mở. Kiểm tra gioăng cửa bằng một tờ giấy ở giữa khe cửa, nếu giấy bị lỏng, gioăng không khít cần khắc phục kịp thời.

4. Đổ đầy thức ăn vào tủ lạnh.

Do có nhiều thực phẩm trong tủ lạnh và không khí lạnh lưu thông kém, một số thực phẩm sẽ bị hư và sinh ra mùi hôi.

Luôn bảo quản đúng lượng thực phẩm trong tủ lạnh, chừa khoảng trống giữa các món để không khí lưu thông, không để thực phẩm cản luồng gió từ quạt.

5. Chất lỏng tràn vào tủ.

Mùi khó chịu trong tủ cũng có thể do thức ăn sống hoặc chín bị đổ ra từ đồ uống, bia, rượu, hoặc nước tràn ra từ tủ lạnh.

Khi bảo quản chất lỏng, hãy nhớ vặn chặt nắp. Tất cả thực phẩm cần được đậy kín hoặc cho vào hộp nhựa trước khi bảo quản.

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity

Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG