Miếng dán khử mùi khu vệ sinh: Công dụng và cách dùng
logo

Miếng dán khử mùi khu vệ sinh là một sản phẩm tiện lợi và hữu ích để giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh. Với tính năng khử mùi và giữ mùi thơm lâu dài, miếng dán khử mùi khu vệ sinh đã trở thành một phương tiện không thể thiếu trong việc giữ cho không gian vệ sinh luôn sạch sẽ và thoáng mát. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng Mai Hoa Group tìm hiểu về cách sử dụng miếng dán khử mùi khu vệ sinh, cũng như lợi ích và hạn chế của việc sử dụng miếng dán khử mùi. Bài viết cũng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về miếng dán khử mùi khu vệ sinh để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình.

Miếng dán khử mùi khu vệ sinh là gì?

Miếng dán khử mùi khu vệ sinh là một sản phẩm được thiết kế để giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Chúng thường được gắn vào mặt trong của bồn cầu hoặc trên bề mặt tường gần bồn cầu. Khi có khí hôi phát sinh, miếng dán sẽ tự động hoạt động, thải ra các hóa chất khử mùi hoặc hương thơm để khử mùi và mang lại không khí trong lành. Tuy nhiên, việc sử dụng miếng dán khử mùi khu vệ sinh không thể thay thế việc làm sạch thường xuyên bằng cách rửa sạch bồn cầu và bề mặt nhà vệ sinh, vì vệ sinh sạch sẽ là cách tốt nhất để ngăn chặn mùi hôi và giữ cho không gian vệ sinh luôn trong tình trạng sạch sẽ.

Công dụng của miếng dán khử mùi khu vệ sinh

Một số lợi ích khi sử dụng miếng dán khử mùi khu vệ sinh bao gồm:

 1. Giảm mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh: Miếng dán khử mùi có thể giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh, mang lại không khí trong lành và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người sử dụng.

 2. Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi sử dụng miếng dán khử mùi, bạn không cần phải dành nhiều thời gian và công sức để lau chùi hoặc sử dụng các sản phẩm khử mùi khác.

 3. Dễ dàng và tiện lợi: Sử dụng miếng dán khử mùi rất đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần dán miếng lên bề mặt phù hợp và đợi cho nó hoạt động.

Cách dùng miếng dán khử mùi khu vệ sinh

Các bước để sử dụng miếng dán khử mùi khu vệ sinh như sau:

 1. Chọn vị trí phù hợp để dán miếng khử mùi, thường là mặt trong của bồn cầu hoặc trên bề mặt tường gần bồn cầu.

 2. Rửa sạch và lau khô vùng bề mặt trước khi dán miếng khử mùi để đảm bảo miếng dán có thể bám dính chặt vào bề mặt.

 3. Bóc lớp giấy bảo vệ phía sau miếng dán và dán miếng lên vị trí đã chọn.

 4. Sau khi sử dụng, miếng dán sẽ tự động hoạt động để khử mùi hôi. 

Miếng dán khử mùi khu vệ sinh Airpurity

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là khử mùi, kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Tranh airpurity sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của tranh Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong căn phòng.
 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

 

TIN MỚI NHẤT

Bảo vệ sức khỏe công cộng với tranh kháng khuẩn thang máy

Bảo vệ sức khỏe công cộng với tranh kháng khuẩn thang máy

Trong thế giới đang phải đối mặt với những
Chăm sóc quần áo thông minh với miếng dán khử mùi tủ quần áo

Chăm sóc quần áo thông minh với miếng dán khử mùi tủ quần áo

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta
Tranh kháng khuẩn phòng làm việc: nâng cao chất lượng không gian làm việc

Tranh kháng khuẩn phòng làm việc: nâng cao chất lượng không gian làm việc

Chúng ta thường dành một lượng lớn thời gian

CỘNG ĐỒNG