Combo 5 miếng dán nano Airpurity khử mùi 15x15 cm

5 stars - based on 1 reviews
 • Mã sản phẩm: Combo 5 miếng khử mùi 15x15 cm
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.600.000 Đ

 • Combo 5 miếng dán khử mùi, sử dụng cho tủ giày, tủ quần áo, tủ lạnh giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc trong gia đình.

  Thời gian sử dụng: tới 24 thángMô tả: Mùi hôi và vi khuẩn luôn là những vấn đề khiến chúng ta khó chịu. Các khu vực như giày, tủ giày, tủ quần áo... là những nơi tích tụ vi khuẩn và mùi hôi, có hại cho sức khỏe. Những mùi này có thể được gây ra bởi các sản phẩm tẩy rửa, sơn hoặc dung môi nên được lưu trữ bên ngoài, trong tủ kín hoặc rác thải.

Một số người chọn thêm mùi vào không gian trong nhà của họ, chẳng hạn như tinh dầu hoặc nến thơm. Những sản phẩm có mùi thơm này chỉ che giấu hoặc che đi các mùi khác bằng cách thêm nhiều hóa chất hơn vào không khí trong nhà. Chúng không đi đến nguồn gốc của vấn đề mùi và có thể gây khó chịu hoặc gây ra phản ứng dị ứng cho những người nhạy cảm. Máy tạo ozone cũng không phải là một lựa chọn tốt để kiểm soát mùi hôi trong nhà. Chúng tạo ra nồng độ ozone trong nhà rất cao có thể gây nguy hiểm khi thở.

Khi bạn ngửi thấy mùi nấm mốc, đó là bởi vì bạn đang hít phải MVOCs, bào tử nấm mốc và trong một số trường hợp là độc tố nấm mốc. Tiếp xúc với các chất ô nhiễm này có liên quan đến các tác động tiêu cực đến sức khỏe, chẳng hạn như: Nhức đầu; Chóng mặt; Mệt mỏi; Buồn nôn; Phát ban da; Khó thở; Kích ứng mắt, mũi và cổ họng; Dị ứng và các triệu chứng hen suyễn ở những người nhạy cảm với nấm mốc.

Hiện nay, có một số phương pháp khử mùi nhưng chủ yếu là dùng mùi mạnh để át mùi yếu chứ không phải là loại bỏ hoàn toàn toàn mùi hôi.

Là thành quả công nghệ nghiên cứu của tập đoàn Johnsmedia Hàn Quốc, Nano Airpurity là loại vật liệu tiên tiến được chế tạo theo công nghệ Nano độc quyền. Nano Airpurity đã được thử nghiệm và chứng minh khả năng loại bỏ tới 99.9% các loại vi khuẩn, virus và khử mùi hiệu quả.

Miếng dán khử mùi Nano Airpurity là sản phẩm đột phá với hiệu quả loại bỏ mùi, kháng khuẩn vượt trội, giúp cho khu vực xung quanh nhà bạn luôn an toàn và sạch sẽ.

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Loại sạch toàn bộ mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc cho các khu vực xung quanh miếng dán
 • Công nghệ độc quyền với lớp nano được phủ trên vải không dệt
 • Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, phù hợp với mọi loại giày
 • Lớp keo dán thân thiện, không để lại dấu vết khi bóc
 • Khả năng truyền thông tốt, thích hợp làm quà tặng và marketing.

Tác dụng: Loại bỏ mùi hôi, kháng khuẩn, kháng nấm.

Ứng dụng: có thể dùng để loại bỏ mùi thịt cá bên trong tủ lạnh, mùi hôi của tủ giầy hoặc, tủ quần áo…

Hướng dẫn sử dụng: Vệ sinh sơ bộ bên trong tủ lạnh, bóc và dán trực tiếp lên bề mặt cần dán.

Khi bóc bỏ không để lại vết keo trên bề mặt.

Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sử dụng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt