Cách sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo để bảo quản quần áo
logo

Tủ quần áo là nơi chứa đựng những bộ trang phục quan trọng của chúng ta, giúp bảo vệ và bảo quản những món đồ yêu thích của chúng ta. Tuy nhiên, tủ quần áo cũng là nơi dễ bị mùi hôi và ẩm mốc xâm nhập, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Và miếng dán khử mùi tủ quần áo ra đời như một giải pháp giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo, đồng thời còn có nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu thêm về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Cách sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo để bảo quản quần áo lâu bền hơn

Sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo không chỉ giúp bạn loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo, mà còn giúp bảo quản quần áo lâu bền hơn. Dưới đây là một số cách sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo để bảo vệ quần áo của bạn:

 1. Đặt miếng dán vào tủ quần áo: Sau khi làm sạch tủ quần áo, hãy đặt một hoặc hai miếng dán khử mùi vào tủ để giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo. Điều này sẽ giúp bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi và giúp nó luôn sạch sẽ và tươi mới.

 2. Đặt miếng dán vào túi đựng quần áo: Nếu bạn thường xuyên đi du lịch hoặc có nhu cầu di chuyển nhiều, hãy đặt một miếng dán khử mùi vào túi đựng quần áo để giúp bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi trong quá trình di chuyển. Điều này sẽ giúp quần áo của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ khi bạn đến nơi.

 3. Đặt miếng dán lên móc quần áo: Để bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi và ẩm mốc, bạn có thể đặt một miếng dán khử mùi lên móc quần áo. Khi treo quần áo lên móc, miếng dán khử mùi sẽ giúp loại bỏ mùi hôi và giữ cho quần áo luôn tươi mới.

Như vậy, sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo, mà còn giúp bảo vệ quần áo khỏi mùi hôi và giữ cho quần áo của bạn luôn tươi mới và sạch sẽ trong thời gian dài.

Không chỉ khử mùi hôi, miếng dán khử mùi tủ quần áo còn giúp tăng cường sức khỏe và tinh thần của bạn

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo, miếng dán khử mùi tủ quần áo còn có nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe và tinh thần của bạn.

Đầu tiên, khi sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi mở tủ quần áo. Mùi hôi và ẩm mốc trong tủ quần áo không chỉ gây khó chịu mà còn có thể làm tổn hại đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là nếu bạn có các vấn đề về dị ứng hoặc hen suyễn. Vì vậy, miếng dán khử mùi tủ quần áo là một giải pháp tốt để bảo vệ sức khỏe của bạn khỏi những tác động tiêu cực của mùi hôi và ẩm mốc.

Ngoài ra, một số miếng dán khử mùi tủ quần áo còn được sản xuất từ các thành phần tự nhiên như tinh dầu, hoa cúc, than hoạt tính... và có khả năng thải độc tố, giúp tăng cường sức khỏe của bạn. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một số loại tinh dầu như tinh dầu bạc hà, tinh dầu trà, tinh dầu oải hương... có khả năng giảm căng thẳng, tăng cường trí nhớ và tinh thần sảng khoái. Do đó, sử dụng miếng dán khử mùi tủ quần áo với thành phần tinh dầu tự nhiên có thể giúp bạn tăng cường tinh thần và cải thiện sức khỏe.

Tóm lại, miếng dán khử mùi tủ quần áo không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi và ẩm mốc mà còn có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và tinh thần của bạn. Chọn cho mình một sản phẩm miếng dán khử mùi tủ quần áo chất lượng và phù hợp để tận hưởng những lợi ích này nhé!

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ quần áo Airpurity

Miếng dán khử mùi tủ quần áo DA1520TQA

Những không gian kín như tủ quần áo có mức độ ô nhiễm cao hơn ngoài trời. Nơi đây là nơi tích tụ của mùi và vi khuẩn, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp khử mùi, thành lọc không khí và bảo vệ sức khỏe của bạn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

 • Diệt khuẩn: trên bề mặt Miếng dán Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Airpurity không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
 • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

 • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
 • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
 • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
 • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
 • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
 • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
 • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG