Cách khử mùi hôi phòng bếp bằng tranh trang trí khử mùi Airpurity
logo

Trong căn bếp đã sử dụng lâu ngày, mùi thức ăn, dầu mỡ, thức ăn hết hạn sử dụng bỏ vào thùng rác khiến bạn khó chịu. Hãy cùng Mai Hoa Group tìm hiểu tranh khử khuẩn phòng bếp Airpurity và một số mẹo khử mùi hôi trong bếp nhé.

Cách khử mùi hôi phòng bếp bằng tranh trang trí khử mùi Airpurity

Một số mẹo khử mùi hôi trong phòng bếp

Giấm ăn

Mùi hôi tạp chất từ khí gas, thực phẩm, dầu mỡ sẽ nhanh chóng được thổi bay chỉ với một chút giấm ăn. Bạn cho giấm vào nồi và nấu sôi cho bốc hơi. Sau 5 phút toàn bộ mùi bám trong bếp sẽ bay sạch.

Vỏ cam, chanh

Bạn chỉ cần cho vỏ cam và chanh vào chiếc rổ nhỏ bên cạnh bếp. Hơi nóng khi đun trong bếp sẽ nhanh chóng làm khô vỏ cam quýt đồng thời giúp tinh dầu bên trong thoát ra ngoài, tỏa ra mùi thơm dễ chịu.

Khử mùi hôi thùng rác

- Ngay cả khi đã vệ sinh, thùng rác của bạn vẫn có mùi hôi.

- Nếu thùng rác bằng kim loại, bạn có thể đốt một tờ báo và ném vào thùng rác. Không khí nóng sẽ giúp khử mùi cho thùng rác.

- Dùng thùng nhựa, bạn có thể ngâm khăn xô với baking soda có pha nước cốt chanh từ 5 - 10 phút, sau đó rửa sạch lại với nước.

Khử mùi lò vi sóng, lò nướng

- Lò vi sóng, lò nướng sử dụng thường xuyên dễ bị bám dầu mỡ và mùi thức ăn. Bạn có thể dùng vỏ chanh hoặc nước cốt chanh cho vào cốc và làm ấm trong lò.

- Nếu lò có mùi tanh, hãy đun sôi giấm, sau đó lau toàn bộ lò bằng nước giấm đang sôi.

Mùi chanh và giấm kết hợp với hơi nóng từ lò đun sôi sẽ giúp loại bỏ mọi mùi khó chịu.

Khử mùi hôi tủ lạnh

- Một cách khử mùi tủ lạnh đơn giản là cho sữa nóng vào tủ lạnh, mùi thơm của sữa bay hơi sẽ giúp khử mùi.

-Ngoài ra, bạn có thể dùng 4 thìa đường nóng và một chút nước lọc để đường tan và kết lại, để nguội và cho vào tủ lạnh mọi mùi hôi sẽ nhanh chóng bay đi.

Giới thiệu tranh trang trí khử mùi trong nhà bếp Airpurity

Tranh trang trí khử mùi nhà bếp/TA-KM

Với Airpurity, tất cả những điều trên sẽ nâng tầm trang trí lên một tầm cao mới. Vẫn những bức tranh, ảnh với nội dung đó, tranh nghệ thuật Airpurity còn bổ sung thêm tính năng Khử mùi, kháng khuẩn và thanh lọc không khí mà vẫn giữ nguyên tính nghệ thuật của mỗi tác phẩm.

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Tranh trang trí khử mùi nhà bếp/TA-KM

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG