Cách khử mùi cho văn phòng nhanh chóng bằng tranh trang trí khử khuẩn
logo

Văn phòng làm việc là nơi cần sự thông thoáng, sạch sẽ, không có mùi hắc, mùi ẩm mốc… để mọi người tập trung vào công việc và mang lại hiệu quả cao nhất. Cùng tham khảo cách khử mùi cho văn phòng nhanh chóng bằng tranh trang trí khử khuẩn Airpurity nhé!

Cách khử mùi cho văn phòng nhanh chóng bằng tranh trang trí khử khuẩn

Một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng văn phòng bị hôi

Nếu chủ doanh nghiệp thực sự muốn nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc thì không thể xem nhẹ vấn đề mùi hôi văn phòng. Trước khi tìm giải pháp khử mùi tốt nhất, bạn cần tìm hiểu những nguyên nhân gây ra hiện tượng mùi văn phòng sau đây:

Lý do đầu tiên không thể không kể đến là khí hậu. Ở những nơi có khí hậu ẩm ướt hoặc vào mùa mưa với độ ẩm cao, tình trạng ẩm mốc trong văn phòng thường xuyên xảy ra.

Các nguyên nhân khác bao gồm văn phòng lâu ngày không được vệ sinh thường xuyên, mùi thức ăn, khói thuốc, mùi cơ thể, mùi ẩm mốc của các vật dụng trong nhà…

Giải pháp khắc phục mùi hôi cho văn phòng làm việc

Internet ngày nay phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là rất nhiều kinh nghiệm và giải pháp khử mùi hôi trong văn phòng. Có nhiều cách để khắc phục mùi hôi như dùng vỏ cam, vỏ quýt để ở góc phòng, treo rau thơm, dùng giấy báo…

Tuy nhiên, những phương pháp này hiện nay ít được sử dụng tại các văn phòng bởi có một số hiện tượng liên quan đến chất lượng và sử dụng không đúng cách gây ra một số vấn đề về sức khỏe cho người sử dụng. Vì vậy, hiện nay, nhiều thương nhân lựa chọn tinh dầu thiên nhiên nguyên chất 100% để khử mùi.

Khử mùi hôi, tạo mùi hương cho phòng làm việc chỉ sau 3s

Mai Hoa group áp dụng công nghệ in đặc biệt vào các nguyên liệu Airpurity mang đến cho bạn những bức tranh 2 trong 1: Vừa trang trí theo ý muốn của bạn, vừa bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn.

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG