Thanh khử khuẩn phòng làm việc và thủ phạm đe doạ sức khoẻ dân văn phòng
logo

Hầu hết mọi người đều nghĩ dân văn phòng được làm việc trong môi trường lý tưởng “không mưa, không nắng”, nhưng ít ai biết rằng trong môi trường “sung sướng” ấy, dân văn phòng phải đối mặt với nhiều nguy cơ gây bệnh  đe dọa đến sức khỏe của dân văn phòng. Biết được tình trạng này, Mai Hoa Group đã cho ra mắt sản phẩm tranh khử khuẩn phòng làm việc nhằm tạo nên một môi trường làm việc sạch sẽ, hiệu quả.

Thanh khử khuẩn phòng làm việc và thủ phạm đe doạ sức khoẻ dân văn phòng

Môi trường văn phòng bị ô nhiễm

Vật liệu được sử dụng để làm đồ gia dụng chủ yếu là nhựa và ván nhân tạo, có chứa các chất ô nhiễm như benzen, toluen ...

Ngoài ra, tiếng ồn và sóng điện từ từ các thiết bị gia dụng và thiết bị văn phòng có thể làm tăng mức độ ô nhiễm trong phòng, đặc biệt là trong phòng kín có điều hòa, nơi có quá ít không khí trong lành để tạo thành hệ thống tuần hoàn với không khí ngoài trời. , dẫn đến một số lượng lớn vi khuẩn và nấm sinh sôi trong nhà, gây ô nhiễm sinh học.

Bàn ghế là nơi ẩn chứa nhiều vi trùng gây bệnh

Theo các báo cáo kiểm nghiệm khoa học, một người thở ra 25 lít CO2 mỗi giờ, và phổi cần thải ra 25 chất độc hại. Những chất độc này có trong không khí của phòng, nếu không được loại bỏ kịp thời sẽ làm trầm trọng thêm tình trạng ô nhiễm môi trường và là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Không những vậy, bàn làm việc còn bẩn hơn chúng ta tưởng. Nó cũng là tác nhân gây ra các bệnh khác nhau. Một nghiên cứu kết luận rằng vi khuẩn gây bệnh thích sống trên bàn làm việc hơn 400 lần so với trong nhà vệ sinh công cộng thông thường. Kết quả cũng cho thấy 47% nhân viên văn phòng thường xuyên ăn trưa tại bàn làm việc, điều này khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể dễ dàng hơn.

Xem thêm: MIẾNG DÁN BÀN LÀM VIỆC KHỬ KHUẨN DIỆT KHUẨN DA4030VP (airpurity.vn)

Giới thiệu tranh khử khuẩn phòng làm việc Airpurity

Tranh trang trí khử mùi /TA-KM

Tranh khử khuẩn phòng làm việc có tác dụng làm cho không gian làm việc sạch sẽ, vệ sinh thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, từ đó thu hút được sự hợp tác của nhiều khách hàng tiềm năng và tạo không khí làm việc thoải mái cho nhân viên. Nhân viên hạnh phúc có nghĩa là họ được làm việc trong một môi trường sạch sẽ và thoải mái. Giữ vệ sinh môi trường văn phòng luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên tốt nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc giải pháp sử dụng tranh ảnh khử khuẩn trong văn phòng giúp giữ vệ sinh môi trường văn phòng, nâng cao hiệu quả công việc.

 Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Diệt khuẩn: trên bề mặt Tranh Airpurity được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc cầm vào sản phẩm, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của  tranh không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%
  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào , khi không khí tiếp xúc bề mặt Tranh Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh tranh sẽ loãng hơn nơi khác trong phòng. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của Airpurity và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch sẽ trong phòng.

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Khám phá sức mạnh bảo vệ của miếng kháng khuẩn quai balo

Trong thế giới ngày nay, khi sự nhộn nhịp và
Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Miếng kháng khuẩn tay nắm cửa và vai trò quan trọng hằng ngày

Tay nắm cửa, với vai trò quan trọng trong

CỘNG ĐỒNG