Cách chọn miếng dán khử mùi tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn
logo

Tủ lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong gia đình hiện đại, giúp bảo quản thực phẩm và đồ uống tươi ngon hơn. Tuy nhiên, khi sử dụng trong một thời gian dài, tủ lạnh có thể phát sinh mùi hôi khó chịu, gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong. Vì vậy, miếng dán khử mùi tủ lạnh đã trở thành một phụ kiện không thể thiếu giúp giải quyết vấn đề này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về miếng dán khử mùi tủ lạnh, tác dụng của nó trong việc bảo quản thực phẩm, cũng như cách chọn miếng dán phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Cách chọn miếng dán khử mùi tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Khi muốn mua miếng dán khử mùi tủ lạnh, bạn cần lưu ý một số yếu tố để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trước tiên, bạn cần xem xét mức độ ô nhiễm mùi trong tủ lạnh để chọn loại miếng dán khử mùi phù hợp. Nếu tủ lạnh của bạn thường xuyên chứa các thực phẩm có mùi hôi mạnh, thì bạn nên chọn miếng dán khử mùi có khả năng hấp thụ mùi lâu dài hơn. Ngược lại, nếu tủ lạnh của bạn ít bị ô nhiễm mùi, miếng dán khử mùi tủ lạnh có thời gian sử dụng ngắn hơn có thể là lựa chọn phù hợp.

Thứ hai, bạn cần chú ý đến thành phần và chất lượng của sản phẩm. Miếng dán khử mùi tốt là sản phẩm được làm từ các chất hấp thụ mùi hôi tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, bạn cần kiểm tra thành phần của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Cuối cùng, bạn cần xem xét giá cả của sản phẩm để có thể chọn được miếng dán khử mùi tủ lạnh phù hợp với ngân sách của mình. Tuy nhiên, đừng quên rằng giá cả thấp không phải lúc nào cũng đảm bảo được chất lượng sản phẩm, vì vậy bạn cần đảm bảo sản phẩm có giá cả hợp lý và đúng chất lượng.

Tóm lại, để chọn được miếng dán khử mùi tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, bạn cần xem xét mức độ ô nhiễm mùi trong tủ lạnh, thành phần và chất lượng sản phẩm, cùng với giá cả hợp lý. Bằng cách đánh giá kỹ các yếu tố này, bạn có thể lựa chọn được miếng dán khử mùi tủ lạnh phù hợp nhất cho gia đình mình.

Tác dụng của miếng dán khử mùi tủ lạnh trong việc bảo quản thực phẩm tốt hơn

Miếng dán khử mùi tủ lạnh không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu, mà còn có tác dụng quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Khi tủ lạnh được sử dụng một thời gian, mùi hôi có thể ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong và khiến chúng dễ bị ô nhiễm. Tuy nhiên, khi sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh, các chất hấp thụ mùi hôi trong sản phẩm sẽ làm giảm mùi hôi và giữ cho không khí trong tủ lạnh trong lành hơn.

Ngoài ra, miếng dán khử mùi tủ lạnh cũng giúp bảo vệ thực phẩm khỏi mùi hôi của nhau khi chúng được bảo quản cùng nhau trong tủ lạnh. Với tác dụng này, miếng dán khử mùi tủ lạnhh giúp cho thực phẩm được giữ tươi lâu hơn, đồng thời giảm thiểu sự lây lan của mùi hôi giữa các loại thực phẩm.

Bên cạnh đó, sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh còn giúp tăng cường khả năng bảo quản của tủ lạnh và làm tăng tuổi thọ của sản phẩm. Khi không còn phải lo lắng về mùi hôi trong tủ lạnh, bạn có thể bảo quản thực phẩm trong thời gian dài hơn mà không lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm.

Tóm lại, miếng dán khử mùi tủ lạnh không chỉ có tác dụng khử mùi hôi trong tủ lạnh, mà còn giúp bảo vệ thực phẩm, tăng cường khả năng bảo quản và tăng tuổi thọ của sản phẩm. Việc sử dụng miếng dán khử mùi tủ lạnh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt hơn.

Giới thiệu miếng dán khử mùi tủ lạnh Airpurity

Miếng dán khử mùi tủ lạnh/DA1520TL

Tủ lạnh sau một thời gian sử dụng sẽ bị ám rất nhiều mùi của thực phẩm, mùi này không được thoát ra bên ngoài nên sau một thời gian sẽ sinh ra vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Sản phẩm Miếng dán khử mùi tủ lạnh là thành quả nghiên cứu từ Nhật Bản, chúng tôi cho ra đời miếng dán Airpurity dán trong tủ lạnh  có khả năng khử mùi, kháng khuẩn lên tới 99% giúp tủ lạnh của bạn luôn sạch mùi, hoa quả của bạn tươi được lâu hơn. Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Nguyên liệu Airpurity là sản phẩm công nghệ của Nhật Bản, có công dụng chính là kháng khuẩn, kháng virus lên đến 99% .

  • Khử mùi: Các phân tử nano trên bề mặt chứa các ion điện tích luôn hút các phân tử mùi trong không khí vào, khi không khí tiếp xúc bề mặt Miếng dán Airpurity sẽ xảy ra các phản ứng xúc tác phá hủy cấu trúc các phân tử mùi, lúc này nồng độ mùi ở khu vực xung quanh Miếng dán khử mùi sẽ loãng hơn nơi khác trong tủ lạnh. Do nguyên lý khuếch tán của không khí sẽ đẩy tiếp mùi ở chỗ có nồng độ đậm hơn về bề mặt của miếng dán và quá trình này diễn ra liên tục như những máy lọc khí li ti hoạt động không ngừng nghỉ. Từ đó, đem lại bầu không khí sạch mùi, sạch khuẩn trong tủ lạnh.
  • Diệt khuẩn: trên bề mặt miếng dán được phủ 1 lớp nano vô cơ với các gai nhỏ li ti vô cùng sắc nhọn, khi chúng ta xoa tay hoặc chạm vào các Miếng dán airpurity, các gai nano sẽ phá vỡ lớp màng của tế bào vi khuẩn, tạo ra các gốc tự do (radical) ức chế hoạt động bên trong tế bào, phá huỷ chuỗi protein, bất hoạt enzyme khiến vi khuẩn bị tiêu kháng nhanh chóng. Vì vậy, trên bề mặt của Miếng dán không bao giờ có vi khuẩn tồn tại vì đơn giản là chúng không thể sống được trên đó.
  • Diệt virus: Sản phẩm đã được chứng nhận có khả năng kháng virus hiệu quả.. Đặc biệt, Airpurity đã được thử nghiệm tiêu kháng chủng Human Coronavirus (chủng virus gây ra các đại dịch SARS, MERS...) lên tới 99,99%

Đây là công nghệ đã được cấp bằng sáng chế trên thế giới, được thí nghiệm kiểm tra và cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan sau:

  • Viện VSATTP – Bộ Y Tế Việt Nam.
  • Phòng nghiên cứu Analytical Lab Group (ALG)
  • Cục quản lý thực phẩm dược phẩm Hoa Kỳ (FDA)
  • Cơ quan chứng nhận hàng hoá Châu Âu (CE)
  • Phòng nghiên cứu vi sinh Hàn Quốc FITI,
  • Cơ quan kiểm nghiệm Hàn Quốc (KCL)
  • Cơ quan nghiên cứu IA Nhật Bản

TIN MỚI NHẤT

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Miếng dán kháng khuẩn iPhone và lợi ích đối với sức khỏe

Với sự tích hợp của nhiều chức năng và ứng

CỘNG ĐỒNG